กินพี่เขยตัวเอง


ผมชื่อ ก้าน อายุ 17 ย่าง 18 สูง 167 หนัก 60 ผิวขาว หน้าตาดี ผมอาศัยอยู่กับพี่สาวซึ่งเป็นพนักงานห้างชื่อดังใกลักับสายใต้ และพี่เขยซึ่งเป็นสจ๊วต(คือพวก รปภ.นอกเครื่องแบบที่คอยเดินดูความเรียบร้อยภายในห้างซึ่งก็หมายความว่าพี่ เขยผมเคยเป็นรปภ.มาก่อน)อยู่ในห้างเดียวกัน พี่เขยกับพี่สาวผ่อนคอนโดอยู่แถวจรัญฯ ผมก็เลยมาพักอยู่ด้วยเพื่อเรียนต่อ ปวช. แถวนั้น พี่เขยกับพี่สาวอยู่กินด้วยกันมาหลายปีแล้วครับ จำได้ว่าตอนผมอยู่ ม.2 มีลูกด้วยกัน 1 คนแต่มาฝากแม่ผมเลี้ยงที่ ตจว. พี่เขยผมชื่อชาญ เป็นคนนครฯ อายุ 33 ปี สูงประมาณ 175 รูปร่างกำยำสมส่วนดี เข้าทำนองสูงชะรูดตูดปอดยอดขุนพลเลยล่ะครับ พี่ชาญมีกล้ามเนื้อเป็นมัดๆเลย ขนขา ขนแขน ขนหน้าอก และขนตรงสะดือ ของพี่เขาดกมาก แถมเป้ายังใหญ่มากๆ ด้วย พี่ชาญเขาจะทำตัวแบบดิบๆ มากเลยครับ เช่นตอนเปลี่ยนเสื้อผ้า ก็จะนุ่งแต่กางเกงใน แบบไม่อายผมเลย จนพี่สาวต่อว่าประจำแต่พี่เขาก็บอกว่า ?อายอะไรเล่า..ไอ้ก้านก็ผู้ชายเหมือนพี่นี่แหละ..เอ้อ? นั่นดิเน๊าะ..แต่ก็ดีแล้วล่ะครับเพราะผมจะได้เห็นเป้าพี่ชาญถนัดๆ มันช่างตุงใหญ่น่ามองยิ่งนัก

มีหลายครั้งที่ผมรู้สึกว่าพี่ชาญจงใจให้ผมเห็นเป้าเขาแบบเต็มตา เพราะเดินมาประแป้งใกล้กับที่ผมนั่งอยู่ห่างกันแค่ช่วงแขน ผมก็เก็บรายละเอียดเลยสิครับ เจ้าดุ้นเนื้อที่นอนขดตัวอยู่ในกางเกงในพี่ชาญมันช่างอวบอ้วนและไข่สองใบก็ เขื่องยังกะไข่เป็ด ขนหมอยเขก็แพลมออกมาทางขากางเกงใน ส่วนด้านบนก็โผล่พ้นขอบกางเกงในลามไปจนถึงสะดือ ผมต้องกลืนน้ำลายเอื๊อกๆ กับความเร้าใจของพี่เขยคนนี้มาก พี่ชาญเองก็รู้ว่าผมเป็นเกย์ออกสาว แต่ทำไมพี่เขาต้องอ่อยกันขนาดนี้ด้วยนะ(คิดในใจ) ผมคิดอยู่ตลอดว่าอยากจับ ดูด เลียควEพี่ชาญ และอยากให้พี่ชาญเย็ดตูดให้น้ำควEแตกในตูดผมมาก แต่ก็ได้แค่คิดเพราะพี่ชาญเป็นผู้ชายแท้ๆนี่ครับ แต่ด้วยความเงี่ยนที่ครอบงำจิตใจผมจนลืมสิ้นเรื่องศิลธรรม ทำให้ผมตอบสนองความต้องการของตัวเองจนสำเร็จ

ช่วงนั้นเป็นช่วงที่พี่สาวผมกลับบ้านที่ต่างจังหวัด 3 วัน เพราะลูกเขาไม่สบาย วันนั้นพี่เขยผมกลับบ้านดึกกว่าปกติ คงจะไปดื่มมา(เมียไม่อยู่เลยได้ที) เพราะเมากลับมาได้ยินเสียง อ๊วกในห้องน้ำ ผมดูนาฬิกา เกือบตี 2 แล้ว ผมเลยออกมาดู เห็นพี่ชาญนอนแผ่อยู่บนเตียง ไม่ใส่เสื้อแต่นุ่งกางเกงสแล็คอยู่ กางเกงที่พี่ชาญใส่เป็นแบบไม่มีจีบด้วยนะครับ ดังนั้นเป้าตุงๆ ของพี่แกก็เลยโชว์เด่นสะดุดตา ผมนั่งลงข้างๆพี่ชาญแล้วเอามือวางบนแผงอกแกร่งของเขา ลูบเบาๆ อย่างหลงใหล ผู้ชายอะไรทำไมเร้าใจแบบนี้ แต่พอผมลูบได้สักพักพี่เขาก็พลิกตัวไปอีกฟากของเตียง ผมเลยลุกไปเอาผ้าชุบน้ำแล้วกลับออกมาตอนนี้พี่ชาญนอนหงายอีกครั้ง ผมก็เช็ดตัวพี่เขาจนรู้สึกได้ว่าพี่เขาผ่อนคลาย พอเช็ดลำตัวเสร็จผมก็จ้องที่เป้าเขาอีก มันใหญ่ล่อตาล่อใจจังเลย ผมทนไม่ไหวอีกต่อไป ปลดเข็มขัดพี่ชาญและตะขอ รูดซิบและพยายามถลกกางเกงพี่เขาออก แต่มันค่อนข้างลำบากเพราะกางเกงเป็นแบบพอดีตัว แต่แล้วพี่ชาญก็ยกสะโพกขึ้นและช่วยผมถอดกางเกงเขาออกผมก็ตกใจมองหน้าเขา แต่เขายังหลับตาและใช้เท้าถีบกางเกงตัวเองออกเหมือนกับรำคาญจนมันหลุด ตอนนี้มีเพียงกางเกงในสีดำตัวเดียวเท่านั้นที่ห่อหุ้มดุ้นควEและไข่แฝดใบ เขื่องของพี่ชาญอยู่

ผมรอให้พี่ชาญนิ่งก่อนแล้วจึงเอื้อมมือไปจับที่ควEของเขา และลูบเบาๆ อยู่ 4-5 ครั้ง ควEพี่เขาก็เริ่มพองตัวสู้มือ มันค่อยๆดันกางเกงนูนขึ้นๆ ดีดตัวจากลักษณะโก่งโค้งมานอนราบไปกับลำตัวพี่เขา มันไม่มีทีท่าว่าจะหยุดพองตัวเลยจนส่วนหัวบานค่อยๆโผล่ออกมาจากขอบกางเกงใน ของเขา เผยให้เห็นหัวควEอันบานใหญ่ที่ค่อยๆ ยืดตัวกระดึบๆๆๆๆ ไปเกยอยู่ที่รูสะดือของพี่เขา ผมนั่งตัวแข็งตัวสั่นด้วยความตื่นเต้น กับครั้งแรกที่ได้เห็นควEผู้ชาย บอกได้คำเดียวว่าไม่คิดฝันว่าจะได้เห็นควEที่มันใหญ่และยาวขนาดนี้มาก่อน ผมไม่รอช้าค่อยๆ จับขอบยางยืดของกางเกงในเปิดออกดึงลงจนดุ้นควEยาวใหญ่ของพี่ชาญออกมาเป็น อิสระผมนึกสนุกจึงวิ่งไปหยิบไม้บรรทัดมาวัดควEพี่เขา และผมก็ต้องตกใจเมื่อผลวัดได้ยาวเกิน 7 นิ้ว ส่วนความใหญ่นั้นไม่ต้องพูดถึง เพราะมือผมกำไม่รอบเลย ผมขยับตัวเข้าไปใกล้ควEพี่ชาญอีกและก้มลงเลียส่วนหัวที่มีน้ำใสๆเยิ้มออกมา มันเค็มๆแปลกๆ แล้วผมก็อ้าปากกว้างและอมส่วนหัวบานใหญ่เข้าไปเต็มปาก ดูดอย่างแรงเหมือนคนดูดไอติม จนเริ่มลื่นอร่อยคล่องปากขึ้น ผมก็อมลึกเข้าไปอีกประมาณครึ่งลำ( ประมาณ 4 นิ้ว) แค่นี้ก็ปากแทบฉีกเพราะความใหญ่สิครับ แต่ผมก็อร่อยจนลืมความคับปาก พยายามกลืนควEของพี่ชาญเข้าไปอีก จนได้ประมาณ 6 นิ้วปลายควEพี่เขาเข้าไปยันลึกถึงคอหอยผมเลยรู้ลึกเหมือนจะอ๊วกจึง คายออกอย่างเสียดาย และดูดเลียหัวบานต่อจนพี่ชาญขยับขากางออก ผมจึงถอนปากออกด้วยกลัวว่าพี่ชาญจะรู้สึกตัวตื่น

สักพักพี่ชาญก็นอนนิ่งอีก แต่ควEกลับผงกหัวหงึกๆ 2 - 3 ที ผมจึงคิดอยากเอาควEพี่ชาญเข้ารูตูด จึงเดินไปหยิบโลชั่นทาผิวมาทาที่ควEยาวใหญ่ของพี่ชาญจนขาวโพลน และถอดกางเกงตัวเองออกและทาโลชั่นที่รูตูดตัวเอง แล้วผมก็ขึ้นเตียงก้าวคล่อมตัวพี่ชาญและหย่อนกันลงมา มือข้างนึงก็จับควEพี่ชาญตั้งขึ้นจนหัวบานจ่อกับรูตูดผม ผมตื่นเต้นมากเพราะนี่เป็นครั้งแรกของผมที่จะถูกควEเย็ดตูด และต้องมาเจอกับควEขนาดยักษ์ 7 นิ้วกว่าของพี่เขยของผม แต่จากการได้อ่านประสบการณ์ผมจึงรู้ว่าต้องทำอย่างไร เพื่อให้ควEใหญ่มันเข้าไปในรูตูดเล็กของผมได้ ผมกดน้ำหนักลงให้หัวควEพี่ชาญเข้าไปประมาณครึ่งหัวจึงปล่อยมือเพราะควEพี่ เขาแข็งยังกะสากกะเบือผมสูดหายใจเข้าเต็มปอดและกลั้นไว้ นับในใจ 1-2-3 แล้วทิ้งตัวลงพร้อมปล่อยลมหายใจออกยาว มันได้ผลครับ หัวควEบานใหญ่ของพี่ชาญผลุบหายเข้าในรูตูดฟิตๆของผมได้ทั้งหัว แต่ผมกลับรู้สึกแน่น จุก เจ็บเหมือนก้นจะฉีกเลย ผมโหย่งตัวไว้เพื่อให้รูขยายรับหัวควE จังหวะนั้นพี่ชาญก็ขยับตัวเหมือนจะพลิกตัว ผมตื่นเต้นมากเพราะเขาคงรู้สึกอึดอัด แต่พี่ชาญก็ไม่ได้พลิกตัว ผมจึงสูดลมหายใจลึกๆอีกครั้งแล้วกดน้ำหนักลงอีก ผมแทบร้องออกมาด้วยความดีใจเพราะลำควEพี่ชาญลื่นไถลเข้ารูตูดผมอีกเกินครึ่ง เลย ผมดีใจมากจนลืมความเจ็บผมก้มลงดูด้วยความตื่นเต้นแต่ต้องตกใจเมื่อเห็นเลือก แดง ไหลซึมตามลำควEของพี่ชาญที่ขาวโพลนด้วยโลชั่น นี่ตูดผมฉีกเหรอนี่ และนั่นเองความรู้สึกเจ็บก็ประดังเข้ามา

ผมเงยหน้าขึ้นน้ำตาซึมแต่ก็ต้องกัดฟันกดตัวลงมาจนรู้สึกเสียวปล๊าบไปถึงขั้ว หัวใจ แผ่ซ่านไปทุกอณูไหลผ่านเซลประสาทจนถึงปลายนิ้ว ควEพี่ชาญเข้าลึกมากจนมิดยังโคนที่รกไปด้วยหมอยหยิกยาวดกดำที่ตอนนี้เบียด เสียดกับง่ามตูดขาวเนียนของผมอยู่ ผมนั่งนิ่งอยู่อย่างนั้นนานเท่าไหร่ไม่รู้เพื่อให้กล้ามเนื้อภายในขยายตัว ให้ชินกับท่อนควEยาวใหญ่ของพี่เขยสุดหล่อ เอ็กซ์ ที่ตอนนี้เขาได้กลายเป็นผัวของผมแล้ว เป้าหมายที่เหลืออีกเพียงสิ่งเดียวคือ น้ำอสุจิ หรือน้ำควEของเขานั่นเอง เมื่อความเจ็บเริ่มคลายผมก็ขมิบรูตูดรัดควEพี่ชาญอย่างไม่ตั้งใจ จนพี่เขาสะดุ้งขยับแอ่นสะโพกดันควEขึ้น จนผมเสียวว๊าบ พี่ชาญครางในลำคอเบาๆ ผมไม่แน่ใจว่าเขารู้สึกตัวรึเปล่าจึงไม่ได้ขยับและโหย่งก้นขึ้นเพื่อไม่ให้ น้ำหนักทับพี่เขา แต่พี่ชาญนี่สิครับตอนนี้เขากำลังเย็ดผมอยู่ เขาแอ่นสะโพกกระเด้งเอวขึ้นลงเย็ดควEเข้า.... ออก...เข้า....ออก..ช้าๆเนิบๆ จนผมเสียวถึงขั้วหัวใจเผลอครางออกมาเบาๆ แต่แล้วพี่ชาญก็ใช้สองมือกดเอวผมนั่งลงและจับยกขึ้นเหมือนบอกให้ผมขย่มคว Eเขา จนพี่ชาญพูดเสียงกระเส่าว่า

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ครีมชะลอการหลั่งเร็ว MAXAMN 790 บาท

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

กระเป๋าสะพายแฟชั่น SALE

เสื้อคลุม N2N

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

แฟชั่นหนุ่มเซ็กซี่
? ซี๊ด..อูยยยย..ก้อยจ๋า...แรงๆ.....ซี๊ด..? ผมงี้งงเลยก็พี่ชาญครางเรียกชื่อพี่ก้อย(พี่สาวผมเอง) พี่ชาญคิดว่าเป็นพี่ก้อยเหรอเนี่ย ดีล่ะ คิดได้ดังนั้นผมก็ทิ้งตัวลงเต็มที่ บรรเลงเพลงขย่มตอ รับกับจังหวะการกระเด้าสวนของพี่เขยอย่างเมามันจนเก็บเสียงครางไว้ไม่ไหว
? ซี๊ด...อ๊าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ..? ผมครางอย่างไม่อายเพราะรสชาติของควEยาวใหญ่ของพี่เขยที่กระเด้งเย็ดอย่าง ชำนาญจนผมต้องโหย่งก้นไว้ให้เขาซอยเย็ดเอง
? อ๊าๆๆๆ โอ๊วๆๆๆ..ซี๊สสสสสส..อ๊าสสสสสสสสส...ซู๊สสสสสสส ? พี่ชาญครางเสียงดังลั่นห้อง ตอนนี้ผมไม่สนใจแล้วว่าพี่เขาจะรู้สึกตัวแล้วหรือไม่ ขมิบตูดรัดควEยาวใหญ่ที่เย็ดเข้าออกอย่างเดียวเพื่อให้พี่เขยเสียวมีความสุข ที่สุดดีกว่า พี่ชาญกระเด้งอยู่พักใหญ่แล้วพลิกตัวขึ้นข้างบนจับขาผมถ่างออก ผมจ้องหน้าพี่เขาด้วยความตื่นเต้นเพราะกลัวว่าเขาจะลืมตาแต่ก็ไม่เขาหลับ ตากระเด้าควEเย็ดไปเรื่อยครางไม่เป็นภาษา ท่านี้ควEพี่ชาญเข้าลึกมากจนบางครั้งผมเจ็บแปล๊บๆ แต่มันก็เสียวปนอยู่ พี่ชาญกระเด้าเย็ดผมอย่างเมามัน
? อ๊าสสสสส..ซี๊ด...ใกล้ละ..อ๊าสสสส? พี่ชาญพูดจบก็เพิ่มน้ำหนักกระเด้าเย็ดผมอย่างแรงและเร็วจนเกิดเสียงดัง พั่บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จนผมต้องกรีดร้องออกมาและน้ำแตกทะลักโดยที่ไม่ได้แตะต้องเลย จังหวะนั้นตูดผมก็เกร็งหดรัดควEพี่ชาญแน่นจนพี่ชาญเกร็งร่างร้องเสียงดัง
?อ๊า...ซี๊ด..แตกแล้ว..อูวววว...ซี๊ดดดด....อ๊าสสสสสสส อึ๊บบบบ..ซี๊ดดดด? พี่ชาญเกร็งร่างกระตุกปล่อยน้ำควEร้อนฉ่าพุ่ง
ปรี๊ด ๆๆๆๆๆ เข้าใส่รูตูดผม 5 -6 ครั้ง แล้วล้มตัวลงมาทับผม หอมซอกคอ จูบไซร้เลียติ่งหูผม สอดลิ้นเข้าไปในหู สะโพกก็บดอัดยัดควEหมุนค้วนในรูผม
? ซี๊ด..วันนี้..ฟิตจังเมียจ๋า..รัดควEผัวแน่นเลย...อูววว..ตอดดีจัง..ซี๊ด? ผมเกร็งรูขมิบควEพี่ชาญเพราะตื่นเต้น เพราะถ้าพี่เขาลืมตาขึ้นมาดูว่าคนที่เขากำลังเย็ดอยู่เป็นใคร อะไรจะเกิดขึ้น ปากพี่ชาญก็ไซร้ขึ้นมาที่แก้มผมและประกบกับปากผม ผมจ้องหน้าที่เขาที่ยังหลับตาอยู่ พี่ชาญพยายามสอดลิ้นเข้ามาในปากผม และพึมพำงึมงำอะไรบางอย่างผมต้องอ้าปากรับลิ้นเขาและโต้ตอบตวัดดูดเลียกับ พี่เขาสลับกับลืมตาขึ้นมาดูเขา
? เมียจ๋า..ขออีกรอบนะ..ผัวเงี่ยนจัง..ซี๊ด..? พี่ชาญครางพึงพำและซุกไซร้ลงตามโซกคอผม และแล้วมือของพี่เขาก็คลำมาที่หน้าอกผม ทุกอย่างหยุดชะงักทันที พี่ชาญยืดตัวชะโงกขึ้นมาที่หน้าผมและอุทานเสียงดัง
? กะ..ก้าน? พี่ชาญจ้องหน้าผมนิ่งด้วยสีหน้าตกใจและงุนงง
? ผมนอนนิ่งตัวแข็ง.ไม่พูดอะไรเพราะคิดไม่ออก มีเพียงสิ่งเดียวที่ขยับคือกล้ามเนื้อรูตูดที่บีบรัดควEยาวใหญ่ของพี่เขาที่ ยังคงเสียบคารูผมอยู่ พี่ชาญใช้แขนยันตัวเองขึ้น ก้มลงไปมองส่วนที่ร่างของเราประสานกันด้วยลำควEยาวใหญ่ของเขา
? นี่มัน..อะไรกัน..ก้าน..? พี่ชาญโหย่งสะโพกเหมือนจะถอนควEเขาออกแต่ผมก็ขมิบไว้จนมันรัดควEพี่เขา จนพี่เขยร้องคราง
?ซี๊ด. อ๊าสสสส? พี่ชาญหลับตาแน่นและหยุดชะงัก ก่อนจะมองหน้าผมด้วยสีหน้าแปลกๆ แล้วดันเอวกดควEพรืดทีเดียวมิดด้าม จนผมร้องด้วยความเจ็บ
?โอ๊ย..พี่..เจ็บนะ? ผมบอกเขา แต่พี่ชาญก็ทาบตัวลงมากดทับผมไว้แล้วบอกว่า
? ไหนๆก็..แล้วนะ..งั้นกูขอเย็ดมึงอีกรอบเลยละกัน..ไอ้ก้าน ..ซี๊สสสสสสสสสสสสสส..อ๊าสสสส? พอสิ้นเสียงพี่ชาญก็กระหน่ำเย็ดจนเตียงลั่นเอี๊ยดๆๆๆๆ กระโปกไข่ใบเขื่องก็ฟาดง่ามตูดผมดังป๊าบๆๆๆๆ ผมต้องร้องครางเสียงดังโดยไม่สนใจอะไรอีกแล้ว พี่ชาญเองก็ดูจะเมามันกับการเย็ดตูดผมมาก จับผมเย็ดเปลี่ยนท่าคลานแล้วพี่เขาก็ยืนคล่อมเย็ดกระเด้าอย่างสะใจ แล้วจับขาผมพาดบ่าสองข้าง ยกตัวเองเหมือนกับวิดพื้นแต่ขยับแต่ส่วนเอวที่พลิ้วจนผมสำลักความสุข และน้ำแตกพร้อมกัน เราสองคนเหนื่อยหอบนอนหลับข้างกัน ตอนเช้าผมตื่นก่อนพี่ชาญแต่ไม่ลืมที่จะจ้องที่ควEพี่เขาที่มันยังคงตื่นเต็ม ที่อวดความใหญ่ยาวเร้าอารมณ์ผม แต่ผมก็ต้องสะกดอารมณ์ไว้ และเข้าไปล้างคราบน้ำรักพร้อมกับนึกถึงเหตุการณ์เมื่อคืนนี้และรู้สึกผิดมาก ผมร้องไห้ออกมาเพราะไม่รู้จะสู้หน้าพี่สาวกับพี่เขยได้รึเปล่า ผมรีบออกจากห้องน้ำและเช็ดตัวและทำงานบ้านตามปกติ พี่เขยก็ลุกอาบน้ำ ผมจึงเข้าไปเก็บที่นอนที่เลอะเทอะไปด้วยคราบน้ำรับของเราสองคน และพี่เขยผมก็เดินออกมาจากห้องน้ำแบบเปลือยเปล่าควEพี่เขายังแข็งโด่ผงกหัว หงึกๆ ตอนที่พี่ชาญเช็ดตัวมันก็แกว่งโงนเงนไปมา ใหญ่ยาวน่าหลงใหลยิ่งนัก ผมจ้องอยู่นานจนพี่ชาญเรียกชื่อ ตอนนี้พี่เขานั่งอยู่บนเตียง เรียกผมเข้าไปหา
? ดูดให้ที..ถ้าน้ำควEไม่ออกมันคงไม่ลง...พี่ต้องไปทำงาน?
ผม งงกับคำพูดพี่ชาญมาก..นี่พี่เขาไม่โกรธผมเลยเหรอเนี่ยผมก็เดินเข้าไปหาเขา และคุกเข่าลงกลางหว่างขาเขา มองหน้าเขาอย่างสงสัย พี่ชาญเลยยิ้มและกดหัวผมหาควEเขา ไม่มีคำพูดใดๆ อีกนอกจากเสียงครางของพี่เขยผม ที่กระเด้งกระเด้าเย็ดปากผมจนน้ำแตกคาปากผม ?อ๊าสสสส...ซี๊ดดด...แตกแล้ว...โอววว...น้ำควEพี่แตกแล้ววว..ซี๊ดดดด..ก้านน ...อ๊าสสส..กินเข้าไป..โอววว.ซี๊ดดดด.?ผมดูดกินจนเกลี้ยงและยังดูดเลียทำ ความสะอาดให้พี่เขาด้วย
?ดูดควEเก่งจัง..ก้าน...ชอบมั้ย...ควEพี่..? ผมได้แต่ยิ้มและพยักหน้า
?พี่ไม่โกรธก้านเหรอ..?ผมบอก
?โกรธ.. ทำไม..ดีซะอีก..ก้านจะได้ช่วยพี่สาวก้านงัย? พี่ชาญลุกขึ้นเดินเข้าห้องน้ำล้างควEแล้วเดินออกมาตอนนี้ควEพี่ชาญหดตัวลง แล้วจริงๆ เมื่อน้ำออก
?ช่วยยังงัยอ่ะพี่? ผมยังถามต่อ
?ก็ช่วยแบ่งเบาพี่สาวก้านงัย...พี่อ่ะขี้เงี่ยน..พี่สาวก้านให้เอาวันละครั้งเอง..พี่ต้องชักเองบ่อยๆ จะไปเอากะหรี่ก็กลัวโรคว่ะ?
?งั้นต่อไปนี้..ก้านจะช่วยพี่เอง...พี่จะเอากี่ครั้งก็ได้..นะ?ผมกอดพี่เขยแน่นอย่างหลงใหล
?งั้น... เดี่ยวคืนนี้..ค่อยเย็ดกันนะ..เมื่อคืนตูดก้าน..เย็ดมันจัง....ซี๊สสสสส. พี่จะรีบกลับมา? พี่ชาญขย้ำก้นผมและจูบแก้มผม ผมก็ล้วงมือจับควEพี่เขาอย่างหลงใหล จนพี่ชาญร้อง
? อย่า..เดี่ยวมันตื่น..พี่ต้องไปทำงานนะ..ควEลุกขึ้นมามันจะยุ่ง..เอาไว้คืนนี้พี่จะนอนให้จับเล่นทั้งคืนเลย..?
พี่ เขยผมจึงรีบแต่งตัวผมก็ช่วยติดกระดุมให้เหมือนกับคู่ผัวตัวเมียกันเลย ผมได้เป็นเมียของพี่เขยอย่างสมบูรณ์แบบแล้ว และอีก 2 วันที่เหลือผมกับพี่เขยก็นอนห้องเดียวกันเย็ดกันคืนละ 3 ครั้ง และดูดควEให้พี่เขาตอนตื่นนอนอีก 1 รอบ พอพี่สาวกลับมาผมกับพี่เขยก็หาโอกาสยากมาก แต่ก็ไม่ยากเกินความสามารถของเราสองคน ตี 2 -3 พี่เขยก็จะย่องมาหาผมและเย็ดตูดผมจนน้ำแตกและกลับไปนอนห้องเขา มันตื่นเต้นดี

 

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=3580

แสดงความคิดเห็นWOOOOW

ขย่มให้พี่ตำรวจ
ขย่มให้พี่ตำรวจ
ตอนนั้นพี่่เอกแกใส่กางเกงขาสั้นแต่ยังมีกางเกงในอยู่อะครับมัน เลยดันขึ้นมาเป็นสัน ผมค่อยๆดึงกางเกงลงแล้วค่อยๆดึงกางเกงในล
Read More
เล่นรักข้าราชการหนุ่ม
เล่นรักข้าราชการหนุ่ม
ผมดึงเสื้อกล้ามที่ออฟใส่ออก และผมใช้ลิ้นไล่ลงมาต่ำเรื่อยๆจนถึงหัวนม ซึ่งงตอนนี้มันตั้งสู้ลิ้นผม ผมทั้งดูดเบาบ้างแรงบ้าง
Read More
ไม่น่าขโมยเลย
ไม่น่าขโมยเลย
ผมเห็นกางเกงในสีขาวของพี่หล่อตากอยู่ มีคราบเหลืองๆและขนหมอยติดอยู่ด้วย ผมก็กะจะฉกอีก แต่จังหวะที่กำลังปลดตัวหนีบที่หนีบก
Read More
มาหาอะไรฟินๆทำแก้เหงากัน
มาหาอะไรฟินๆทำแก้เหงากัน
ความเหงาอาจฆ่าคุณได้ อย่ามัวแต่เหงาครับ มาหาอะไรๆสนุกๆ บำบัดความเหงากับนายกาย กันดีกว่า
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out