อร่อยน้ำรัก


เรื่องเสียว ชายรักชาย

นานมาแล้ว ที่ฉันมักจะมองเห็นเขาคนนั้น เขาชื่อ ต้น อายุน้อยกว่าฉัน และเขาเป็นผู้ชายจริงที่ดูดีคนหนึ่ง ตัวสูงพอดี ขาว ผอม แต่ฉันเห็นเขาทุกครั้งแล้วรู้สึกเซียวส่านอยากจะกลืนกินเขายังไงพิกล ท่าทางเขาเป็นผู้ชายปกติ ไม่ได้เป็นเกย์ และมีแฟนผู้หญิงแล้ว ที่ฉันดูแยกแยะออกเพราะว่า ฉันเป็นเกย์แสดงออกที่ชอบผู้ชายจริง เราจึงมีเซ็นส์ที่จะแยกแยะบุคคลิกท่าทางว่าคนไหนเป็นผู้ชายจริงหรือเกย์ แต่เขาคงรู้ตัวว่าฉันชอบแอบมองหรือรู้สึกแปลก ๆ กับเขาอยู่ เขาก็คงรู้ตัวเหมือนกัน และไม่ชอบสบหน้ากับฉัน เหมือนผู้ชายที่อายกระเทยน่ะ เราแทบจะไม่ค่อยได้คุยหรือพูดกัน เพราะทุกครั้งที่เขาเจอฉัน หรือฉันเจอเขา ฉันก็มักจะรีบเดินไป ไม่มองหน้า(เพราะฉันอาย) แต่ในใจฉันก็ยังรู้สึกชอบแอบมองเขาทุกครั้ง

แล้ววันหนึ่ง ก็ไม่นึกฝันว่าเราจะต้องมีกิจกรรมให้ต้องมาเจอกัน ก็คือ เขาสนใจจะไปเที่ยวที่หนึ่ง ซึ่งเป็นที่ที่ฉันไปบ่อยและรู้ที่ทาง ก็เลยมาทำความรู้จักพูดคุยกับฉัน แต่แฟนเขาไม่ว่างก็เลยไม่ได้ไปด้วย เพราะเขาไม่รู้ที่ทางที่เกี่ยวกับที่นั้น แต่เขาก็ชอบท่องเที่ยว ก็เลยตกลงไปกับฉันเพียงลำพังสองคน ในใจฉันแอบกระหยิ่มว่าจะได้ใกล้ชิดกับเขา แต่ฉันก็พยายามทำตัวปกติ ไม่คิดอะไร เขาก็อาจจะอาย ๆ อยู่ และอาจรู้สึกแปลก ๆ ที่จะต้องมาค้างคืนนอนห้องเดียวกับฉันหรือเปล่า พอไปถึงที่ในตอนเช้า ไปหาที่พัก เขาก็คงอาย ๆ เขาก็เลยบอกว่าจะแยกเป็นคนละห้องเลยไหม จะได้สะดวก ซึ่งฉันก็ไม่รู้จะว่ายังไงก็เลยยอมตกลงตามนั้น เขา (ต้น) พูดว่า

“พี่ เดี่ยวเช่าแยกคนละห้องดีกว่าไหม จะได้สะดวก ”

ฉันก็ตอบว่า “อืม ก็ได้ ก็ดีเหมือนกัน”

ฉันก็ตอบไปธรรมดา เพราะไม่ได้อยากหวังอะไรอยู่แล้ว ก็iรู้สึกเป็นเพื่อนพี่น้องกันธรรมดานี่แหล่ะ พอขึ้นห้องเสร็จ เก็บสัมภาระ ชำระร่างกาย แล้วก็ออกไปเที่ยวตามที่สำคัญ ๆ ต่างๆ ตกเย็นกลับมาห้องพักก็แยกย้ายกัน แต่ห้องก็อยู่ใกล้กัน ห้องที่ฉันอยู่ห้องเบอร์ 69 ฉันก็เข้าห้องฉัน เตรียมตัวถอดเสื้อผ้า และอาบน้ำจนเสร็จแล้ว อยู่ดี ๆ ต้นเขาก็มาเคาะประตู ฉันก็เลยเปิดออก ตอนที่ใส่ผ้าชุดคลุมนั่นแหล่ะ เปิดออกมาก็ตะลึงเล็กน้อย เพราะเขาใส่ผ้าขนหนูปิดท่อนล่างไว้ แต่ท่อนบนไม่ได้ใส่เสื้อ แม้เขาจะผอมและไม่มีกล้ามเนื้อเป็นมัดเหมือนผู้ชายที่ชอบเล่นกล้าม แต่ก็มีกล้ามเนื้อเล็ก ๆ ตรงนม หน้าอกที่แตกพาน หน้าท้องที่เรียบแบน เหมือนฉันจะจ้องตะลึงอยู่ตรงนั้นนานไปหน่อย จนเขารู้ตัว แล้วต้นก็พูดว่า

“ผมขอเข้าไปอาบน้ำในห้องพี่ได้มั้ยครับ เพราะห้องผมปุ่มทำน้ำอุ่นมันเสียนะครับ วันนี้หนาวด้วย”

ใช่แล้วเพราะตอนนั้นเป็นหน้าหนาวด้วย ฉันก็เลยตกลง

“ได้ซิ เข้ามาเลย พี่อาบเสร็จแล้ว” เขาตอบ “ขอบคุณครับ”

บังเอิญว่า ประตูที่กั้นห้องน้ำของโรงแรมนี้ เขาดันทำเป็นกระจกฝ้า เวลาคนเข้าไปเราก็จะหันเงา ๆ น่ะ เขาคงจะอาย ๆ มั้ง ฉันก็เลยเลี่ยงไปอีกมุมหนึ่งที่ใกล้เตียงนอน ฉันเปลี่ยนใส่เสื้อผ้าเสร็จ แต่เพราะฉันชอบใส่อะไรสบาย ๆ เลยใส่กางเกงในเซ็กซี่ คือที่มีเป้าปิดส่วนควยฉันเอาไว้ (ถึงฉันจะเป็นสาว แต่ก็ยังแอบภูมิใจเล็ก ๆ กับสิ่งนี้นะ) และก็ด้านท้ายเป็น สายคาดเปิดก้น (แบบสปอร์ตตี้ ) เสร็จแล้วก็ใส่กางกางนอน และ เสื้อกล้ามบาง ๆ ฉันไม่รู้ว่าเขาอยู่ในห้องน้ำจะแอบมองเห็นฉันหรือเปล่า ตอนเขาเสร็จออกมา ก็ตะลึงเล็กน้อย ผ้าเช็ดตัวที่เขาใส่ ดึงต่ำลงไปจนขนหมอยโผล่ออกมา แล้วอยู่ดี ๆ ผ้าเช็ดตัวนั้นก็หลุดออก ฉันนึกไม่ถึงและแอบตกใจ แต่เขาก็คงตกใจบ้างหรือเปล่า แต่กลับไม่รู้สึกสะทกสะท้าน เขาพูด

“พี่ครับ พี่ชอบผมหรือเปล่าครับ”

“ชอบยังไง พี่ไม่เข้าใจ นี่ผ้าหลุดรีบใส่กลับไปเลย”

“ไม่ต้องหรอกครับ ผมอยากให้พี่เห็นควยผมเต็ม ๆ ตาน่ะครับ ผมรู้นะครับว่าพี่แอบจ้องผมมานานแล้ว”

“แล้วยังไงล่ะ ถ้าชอบจริง ต้องมาแบบนี้ด้วยเหรอ”

“อย่าปฎิเสธเลยครับ โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีได้บ่อย ๆ นะครับ ผมเห็นพี่ใส่ชุดอย่างนี้แล้วผมเกิดอารมณ์ครับ”

“ต้นชอบผู้หญิงไม่ใช่เหรอ”

“ใช่ครับ แต่ตอนผมเรียนอยู่โรงเรียนชายล้วน ไม่มีผู้หญิง ผมก็เคยให้กระเทยดูดควย และผมก็เอาตูดกระเทย หรือเกย์ที่ออกสาว ตุ้งติ้งออกเหมือนผู้หญิงน่ะครับ แล้วผมก็ดูดไล้เลียเขาเหมือนกับที่ผมทำกับผู้หญิงน่ะครับ”

เขาเดินเข้ามาตรงที่เตียงที่ฉันนั่งอยู่ แล้วก็เขามากอด ฉันก็สะท้านไปหมด มือเขาก็จับมือฉันให้ถูไถ ลูบคล้ำ ลำควย หัวควย และไข่ของเขา และเขาก็จูบฉัน รัวลิ้น และปากและลิ้นเขาก็เริ่มตวัดไปมาตั้งแต่คาง คอ ไปจนถึงหัวนม ที่เขาทั้งเลีย ทั้งขบ และรัวลิ้นตวัดไปมาตรงหัวนม และฐานนมของฉัน อย่าเชี่ยวชาญ ฉันคราง “อู้ย .... ซีด พี่เสียวหัวนมจังเลย ต้นจ๋า ต้นใช้ลิ้นดูดนมพี่เก่งจังเลย นี่ขนาดหัวนมพี่ยังเสียวขนาดนี้ แล้วถ้ายิ่งไปกว่านี้ล่ะ”

ฉันให้เขาดูดไป ครางไป พูดไป ในขณะเดียวกัน มือฉันก็ลูบไล้ไปทั่วแผ่นอก หน้าอก และหัวนมทั้งสองของเขาเหมือนกัน ต้นละปากและลิ้นของเขาจาก หัวนมของฉันนิดหนึ่ง และพูดที่ข้างหู ด้วยเสียงกระสันกระเส่า “ครับ ผมก็ดูดเลียอย่างนี้กับ เมียของผมเหมือนกันครับ อู้ย ผมเงี่ยนจังเลย ควยผมแข็งแล้วครับ พี่ดูหัวควยผมซิครับ ดูดให้ผมด้วยครับ “

ทันใดนั้นเราก็ผละออกจากท่าเดิมเล็กน้อย และเขาก็บรรจงเอามือประคอง ลำควย และหัวควยที่ถอกบานแดงราวกับดอกเห็ด ป้อนใส่ปากของฉัน ถึงควยเขาจะไม่ยาวมาก (ประมาณ 5-6 นิ้ว) แต่ลำอ้วน และหัวใหญ่ ถอกแดง บวกกับไข่หำ (หรือกระโปก) ของเขาที่ตึงกลมกลึง ราวกับลูกบอล เห็นแล้วกระตุ้นอารมณ์เงี่ยนของฉันได้มากจริง ๆ ฉันก็เงี่ยนหิวควยมานานมากแล้ว จึงดูดกลืนกินและ เลีย แท่งควย และหัวควย ของเขาราวกับดูดเลีย ไอติม อย่างหิวกระหายและเอร็ดอร่อย มีบางจังหวะที่เขาเมามัน และเหมือนจะกระแทกลำควยอัดเข้ามาในช่องปากจนเกือบจะถึงคอหอย จนฉันแทบจะคลื่นไส้ เขาก็เลย กระเด้าควยเด้งออกไปเล็กน้อย แล้วเขาก็ครางด้วยความเสียวเหมือนกัน

“ อู้ย เสียวหัวควย จังเลยครับพี่ อู้ย เสียวไปหมดเลย เลียไข่หำให้ผมด้วยครับ”

ฉันก็เลยไม่ลืมที่จะเขาลิ้นตวัดเลีย ไข่หำที่กลมกลึงของเขาไปมาจนเขา ขนหมอยตรงนั้นก็เลียไปด้วย และเขา ครางแล้วครางอีก พลางมือไล้ไปทั่วตรงควย และขนหมอย รวมถึงหน้าท้องและหัวนมของเขาด้วย “อู้ย พี่จ๋า ผมเสียวควยเหลือเกินครับ น้ำเงี่ยนผมจะแตกแล้ว “ ฉันก็ตกใจ “อ้า จริงเหรอ ถ้าแตกแล้วเดี๋ยวต้นจะทำอะไรพี่ต่อไหวเหรอ พี่ยังไม่หายเงี่ยนเลย”

เขาบอก “ไม่เป็นไรครับ ผมได้หลายครั้งอยู่ครับ แต่ตอนนี้ผมยังอั้นไว้ได้ครับ”

แล้วเขาก็เอามือบีบที่โคนควยเอาไว้ เพื่อยังไม่ให้น้ำแตก เขาก็ค่อย ๆ ดึงลำควยของเขาออกจากปากฉันอย่างนิ่มนวล พร้อมกับเอาปลายหัวควยที่แดงระเรื่อเป็นดอกเห็ด สลัด ๆ แตะที่ข้างมุมปากฉันเบา ๆ เสร็จแล้วเขาก็ไซร้ ดูดเลีย หัวนม หน้าท้อง เรื่อยไป จนถึง ส่วนนั้นของฉัน แต่เขาก็ไม่ได้เน้นตรงนั้นมาก เพราะผู้ชายจริงเขาจะไม่อยากเห็นตรงนั้นมาก ซึ่งฉันเสียวมาก แต่เขายิ่งดูเหมือนเกิดอารมณ์เงี่ยนราวกับโคถึก หรือกระทิงดุดัน เพราะว่าฉันใส่ กกน ตาข่าย และส่วนหลังเปิดส่วนก้น เขาก็บอกว่า

“อุ้ยไม่ไหวแล้วครับ ผมอยากเลียรูหีพี่จังเลยครับ”

“อุ้ย พี่ไม่มีนะ”

ฉันพูดเชิงหยอก

ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้จ้า แต่อย้าเกิน 2 เดือนนะไม่งั้นคะแนนตัดเหลือ 0 นะขอบอก

 

 

“อือก็รูดากพี่นี่ไงครับ รูดากนี่มันคล้าย ๆ กับรูหี เลยครับ แก้ขัดไปก่อน ผมเรียกรูหี เพื่อสร้างอารมณ์นะครับ ไม่หยาบนะครับ เพราะเวลาล่อกันอย่างนี้ ต้องพูดอย่างนี้ครับ ถึงจะเกิดอารมณ์” “ปกติผมเลียรูแตด ตอนนี้เลียรูตูดของพี่ไงครับ”

ก่อนหน้านี้ ฉันได้ไปล้างสวนรูดากของฉันมาเรียบร้อยแล้ว จึงไม่กังวล เขาก็เริ่มค่อย ๆ จับ ขาฉันถ่าง และยกขึ้น แล้วเอามือลูบไล้ บีบแก้มตูดของฉันอย่างเมามัน พลันเอามือมากดบี้ รูแตด หรือรูตูดของฉัน ซึ่งฉันก็ครางเสียวซ่านอีกตามเคย เขาก็เริ่มเอานิ้วไปจิ้มในเจอหล่อลื่น และค่อย ๆ ถูวน ๆ รอบ ๆ รูดาก(รูตูด) ของฉัน เหมือนเป็นการวอร์ม และไล่ ๆ ไปจนถึงปากรูดาก จึงใช้นิ้วค่อย ๆ แหย่ เข้าไป ซึ่งฉันก็ร้องเสียว โอ้ อ่า ไปตามประสา เพราะเสียวจริง ๆ และเพื่อสร้างอารมณ์ด้วย รู้สึกเขาก็ค่อย ๆ เพิ่มจากนิ้ว เป็นสองนิ้ว และสาม เพื่อจะวัดการขยายของรูดากฉันมั้ง จนฉันร้องว่าเจ็บ เขาก็ค่อย ๆ เอาออก และมาจูบและเลียหัวนมให้ฉันเสียวเหมือนเดิม และมากระซิบสวาทข้างหูฉันว่า “พี่จ๋า ผมเงี่ยนมากแล้ว ให้ผมเข้ารูหีพี่เถอะนะ ให้ผมเป็นผัวพี่คืนนี้เถอะนะ” ว่าแล้ว เขาก็ค่อย ๆ ปั่นหัวควยให้แข็งขึ้นมาใหม่พร้อมกับดูรูดากของฉันที่เขากำลังจะดันหัวควย และลำควยของเขาเข้าไป

เขาค่อย ๆ เอาปลายหัวควยมาถูวน ๆ รอบรูดากของฉันเพื่อกระตุ้น แล้วเขาก็ค่อย จับขาไปพาดบนไหล่ และเอามือข้างซ้ายจับตรงแก้มตูดของฉัน เพื่อถ่างรูดากออก ให้เขาดันควยเข้าไปได้ เขาก็บอกว่า

“ผมจะดันควยเข้าไปในรูดากของพี่แล้วนะครับ อู้ยเงี่ยนจังเลยครับ มันหัวควยแน่เลย” ฉันก็บอกด้วยเสียงกระเซ่าว่า

“ได้เลยจ่ะ รูดากพี่รอควยต้นอยู่นานแล้ว ค่อย ๆ เบา ๆ หน่อยนะจ๊ะ รูพี่ไม่ค่อยเคยควยนะ”

“อู้ย ชอบจังเลยครับ ให้ควยผมได้ประเดิมรูดากพี่ในรอบหลายปีนี้เลยนะครับ”

ตอนเขาดันควยเข้าไป ฉันสะดุ้งเฮือกเพราะความเจ็บแปล็บและเสียวซ่าน เขาก็แช่แต่ละช่วงควยที่เขาดันเขาไปไว้นิดหนึ่ง เพื่อให้รูดากฉันปรับสภาพขยายรับหัวควย และลำควยของเขาแต่ละช่วงได้ แต่หัวควยเขาบานใหญ่นิดหนึ่งเลยอาจทำให้ฉันเจ็บ เมื่อเข้าไปจนประมาณหนึ่งแล้ว เขาก็เริ่มสาวเข้าสาวออก ขย่มเข้าออก เนื้อตรงหว่างขาเขาตีกับแก้มตูด และรอบ ๆ รูดากฉันดัง บ้าบ ๆ ฉันทั้งเสียวซ่าน และเจ็บแปลบไปบอกไปถูก เสียวก็เสียว เสียวกระสันจริง ๆ เสียวเสียวจนร้องครางเสียงดังแบบหมดอาย แทบไม่อยากจะเป็นผู้เป็นคน

“โอ้ อ๋า อ๊า.............................อู้ย ซิ้ด ต้นจ๋า พี่เสียวใจจะขาดอยู่แล้ว ทั้งเจ็บแปลบทั้งเสียว รสควยของต้นนี่อร่อยจริงเลย ต้นจ๋า ....... อู้ย ต้น พี่ติดใจรสควยของต้นจังเลย อู้ย ซี้ด ซิ้ด ต้นจ๋า”

ยิ่งได้ยินเสียงครางดังลั่น จนเกือบลืมความเป็นผู้เป็นคนของฉัน ต้นยิ่งคึก หึกเหิม ยิ่งเริ่งกระหน่ำเร่งเร้าจังหวะ ดันควยเข้าออกรูดากของฉันอย่างไม่ลดละ จนฉันแทบใจจะขาด ต้นเองก็คงจะเสียวซ่านไปน้อยเหมือนกัน ร้องครางซื้ดปากอย่างเมามันเหมือนกัน แต่อาจด้วยความเป็นผู้ชาย ที่มักจะถูกสอนให้ต้องเก็บอารมณ์ไว้บ้างไม่แสดงออกมากไป แต่เวลาอย่างนี้ ก็ไม่ควรจะอายกันและควรจะเต็มที่ ต้นก็ไม่อาจเก็บอารมณ์อันสุดเสียวตามสันดานดิบของคนเราและของผู้ชายเวลาเสียวซ่านควยสุด ๆ ได้

“อู้ย พี่จ๋า ต้นเสียวหัวควย ลำควยจังเลย อู้ย รูดากพี่ฟิตแน่นรัดลำควยผมจังเลยครับ อู้ย เสียวควย เสียวควย”

ต้นครางทั้งเสียงกระสันกระเส่า และกึ่งคำรามเมามันตามสัญชาตญาณของผู้ชายที่ไม่ต่างจากสัตว์เพศผู้เวลาติดสัตว์อยากล่อตัวเมีย “อู้ย ซิ้ด ล่อรูดากพี่ ผมเสียวควยมันควยจังเลยครับ อู้ย มัน มัน...ควย มัน...ควย อู้ย มันหัวควย รูดากพี่รัด ตอดลำควยผมเสียวไปหมดแล้ว

พี่จ๋า อู้ย ควยผมจะระเบิดอยู่แล้ว อ้า อ้า ” ฉันก็เสียวซ่านไม่แพ้ต้น แอ่นตูดพร้อมกับมือของต้นข้างหนึ่งที่ถ่างรูดากฉันไว้ตลอด พร้อมกระดกรับจังหวะเข้าออกของแท่งควยของต้น และขมิบรูดากบีบรัดลำควยต้นอย่างเสียวกระสันซ่านทรวง ยิ่งขมิบเหมือนยิ่งเจ็บเล็กน้อย แต่ลำควยของต้นที่คาอยู่ในรูดากของฉันมันก็ฟิดคับรู จนเสียวสุดอกสุดใจ ยากจะหาคำบรรยายได้ “อู้ย โอ้ว อ้า ต้นจ๋า ลำควยต้นแน่นคับคารูดากพี่จังเลย อู้ย พี่ไม่เคยเสียวซ่านลืมอาย อย่างนี้มาก่อนเลย เสียว...... รูหีจังเลย อู้ย

............................ซิ้ด โอ้ว...........................อ้า อ้า อ๊า

.....................................................” ฉันครางด้วยเสียงดังสะเทือนเลื่อนลั่นอย่างหมดอาย กับความเมามันเสียวกระสันรูดากสุด ๆ ที่ไม่เคยเจอมาก่อน พร้อมกับที่ฉันก็ชักว่าว รูดหัวควยของฉันอย่างเสียวซ่านไปด้วย เกิดขึ้นพร้อมกับจังหวะที่ต้นเร่งดันลำควยเข้าออก และกระเด้ารูดากของฉัน ซอยถี่ยิก จนนับความเร็วได้ยาก เตียงสั่นสะเทือนไปหมด พร้อมกับที่ต้นก็เมามันครางเสียวสุดเสียงเหมือนกัน “อู้ย เสียวหัวควย มันหัวควย จริงๆ ........................ ไม่เคยมันหัวควยอย่างนี้มาก่อนเลย พี่จ๋า อู้ย หัวควยผมเสียวมากจนจะทนอั้นพ่นพิษไม่แล้วแล้วพี่ครับ” เสียงต้นครางดังเสียวซ่าน กระเส่าและสั่นเคลือ กึ่งคำรามเมามันดังลั่น แต่เขายังอึด อั้นน้ำเงี่ยนไว้ได้อีกสักพัก และเอาควยออกมาจากช่องรูดากของฉัน มาถู ๆ รอบ ๆ ปากรูดาก จนฉันเสียวซ่านไปหมด และพอเขาเอาหัวควยถูรอบรูดากฉันจนเสียวร้องครางไม่ได้ศัพท์แล้ว เขาก็เอาดันกลับเข้าไปในรูใหม่ แล้วกวาดร่อนไปมา แล้วก็รีบดึงออกมา ซึ่งสร้างความเสียวซ่านให้ฉันจะแทบจะขาดใจเสียให้ได้ เสร็จแล้วเขาก็บอกว่า

“อู้ย ต้นทนเสียวควยไม่ไหวแล้วครับ น้ำเงี่ยนมันจะพุ่งออกมาแล้ว ผมพ่นใส่รูหี (รูดาก) พี่เลยนะครับ อู้ย เสียว มันหัวควย จะออกแล้ว

ฉันก็เงี่ยนและเสียวซ่านตอบไปว่า “อู้ย ได้เลยจ่ะ รูหี (รูดาก) พี่รอน้ำควยต้นมานานแล้ว” ทันใดนั้นเขาก็ค่อย ๆ ดึงหัวควยออกมาซอยเข้า ๆ ออกๆ เร็ว ๆ ตรงปากรูหี (รูดาก)ของฉัน พร้อมกับฉันก็เอามือไปดุนตรงลำควยและเส้นสองสลึงตรงหัวควยต้น จนเขาเสียวสุดขีด เสร็จแล้วต้นก็คราง

“โอ้ว อ้า โอ้เย้ เสียวหัวควยจริง ๆ อู้ย โอ้ว”

พร้อมกับพ่นน้ำเงี่ยนอุ่น ๆ ที่พวยพุ่งออกมาจากหัวควย ใส่ปากรูดากของฉันในตอนต้น เสร็จแล้วเขาก็ยังถอนออกมาพ่นต่อตรงหน้าท้องและหน้าอกของฉันจนหมด อย่างสะใจ และเมามันอีก น้ำควย ของต้นเขาเยอะจริง ๆ คงเพราะเขาเก็บอั้นไว้หลายวัน และเงี่ยนเสียวมาก ในเวลาไล่เลี่ยจากนั้น ฉันก็ถอกหัวควยของฉันอย่างรวดเร็ว และเขาก็ช่วยฉันให้เสียวเพิ่มขึ้น คือ ดูดนมฉัน จนเสียวสุด ๆ ทนไม่ไหว และน้ำเงี่ยนก็พวยพุ่งออกมา ฉันเสียวซ่านสุด ๆ จริง ๆ ฉันครางกับเขา

“อู้ย พี่เสียวจังเลยต้นจ๋า น้ำว่าวพี่จะออกแล้ว โอ้ว โอ้ว”

เสร็จจากนั้นฉันก็นอนกอดต้น และเราก็ไปล้างตัวกัน แต่คืนนั้น ความใคร่ ความเงี่ยนยังไม่หมด เราก็นอนนัวเนียกันแทบจะทั้งคืน กอดจูด ลูบไล้ เขาดูดนม เลียรูดากให้ฉันจนเสียวอีกหลายครั้ง และฉันก็ยังเลียและดูดควยให้เขาจนเสียวน้ำแตกในปากฉัน อีกด้วย

ที่มา www.g4guys.com

 
ไม่อยากแถมทองให้ฝ่ายรุกร้องอี๋หมดอารมณ์ อย่าลืมล้างประตูหลังคุณให้สะอาดด้วยที่ฉีดชำระแบบใหม่ ขนาดจุ 310 มิล หัวฉีด 4 ทิศทาง มั่นใจว่าล้างสะอาดเอี่ยม 

ราคา 275 บาท


4 comments


 • XLvywfCBKrPeaH

  zEbiCVnMajWN


 • saSUWgfLNQmj

  VZoclJhURqvHQbSN


 • PmKilCfZngYu

  TmqKuPeGArDswIkg


 • fEJibLYIplVm

  ToBcSFfIi


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

แลกเสียวกับช่างตัดผมสุดหล่อ
แลกเสียวกับช่างตัดผมสุดหล่อ
บีพยายามเอาหน้าอก หัวนมมาใกล้ผม จนนาทีนั้นผมคิดว่าบีคงอยากให้ผมทำอะไรแล้วล่ะ ผมเลยรวบรวมความกล้าจังหวะที่เขาเอาหน้าอกมาใ
Read More
ลุงจับพ่อนวดกษัย
ลุงจับพ่อนวดกษัย
ลุงชัยกำลังจับเข่าพ่อขึ้นไปประชิดหน้าอก ก็ดูเหมือนการทำกายภาพทั่วไป แต่หลังจากนั้นสิครับ ลุงชัยให้พ่อถอดกางเกงขาสั้นออกแ
Read More
แอบดูพ่อเลี้ยง YES พี่ชาย
แอบดูพ่อเลี้ยง YES พี่ชาย
ผมกำลังนอนหลับอยู่ในห้องดีๆ ก็ได้ยินเสียง พ่อมิ่งเรียกไอ้แก้ว (พี่ชายผม)เข้าไปในห้อง ผมก็เลยแอบดู ภาพที่เจอ พ่อเลี้ยงผม
Read More
แฝดสยิว
แฝดสยิว
ผมชื่อ เจ และแฝดพี่คนผมชื่อจอมเราสองคนเป็นแฝดคลานตามกันมาติดๆ วันนึงจอมทะเลาะกับแฟนถึงขั้นเลิกกัน เค้าก็เอาแต่เก็บตัว ร้
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out