กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

ประสบการณ์เสียวเกย์ ช่างแอร์

ล้างแอร์สยิว

เรื่องนี้แฟนคลับ #นายกาย เขียนส่งมาทางไลน์ @nuyguy
ท่านที่มีเรื่องเสียวอยากแชร์ส่งมาที่ไลน์ @nuyguy กันนะครับ

เพื่อนๆ อาจจะเคยได้อ่านประสบการณ์เสียวๆ เกี่ยวกับช่างแอร์กันมาหลายเรื่องแล้วใช่ไหมครับ เรื่องที่ผมเจอมากับตัวเรื่องนี้ก็เกี่ยวกับช่างแอร์เหมือนกัน อยากจะมาแชร์ให้อ่านกัน หวังว่าคงจะไม่เบื่อเรื่องแนวนี้นะครับ

ผมชื่อคิมนะครับ ผมก็เป็นพนักงานออฟฟิศธรรมดาเลยครับ อายุ 27 ผมอยู่คอนโดย่านพระรามสามครับ เป็นคอนโดสูงผมอยู่ชั้น 20 ครับ มองไปก็เห็นวิวกรุงเทพ เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาสวยมากเลย

และแน่นอน ผมยังไม่มีแฟน และมีคนชมว่าหน้าตาดีบ่อยๆ นี่ไม่ได้อวยตัวเองนะครับ เมื่อก่อนผมเป็นผู้ชายผอมๆ แต่พอเริ่มทำงานก็ได้สมัครเมมเบอร์ฟิตเนส จนตอนนี้หุ่นผมดีขึ้นมาก มีกล้ามพองามด้วย ส่วนคอนโดนี้ผมซื้อและผ่อนมาได้ 4 ปีแล้วครับ

ส่วนตัวผม ผมคิดว่าผมเป็นคนเซ็กส์จัดพอควรเลย ผมเคยนัดคนมาที่ห้อง และตรงที่ผมชอบคือตรงระเบียงห้องครับ ผมชอบเย็ดตรงนั้นเพราะผมชอบแนวเอ้าดอร์ ชอบให้คนแอบมองเห็นผมแก้ผ้า มันทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นและเสียวยิ่งขึ้น

ถ้าไม่ได้นัดใคร ผมก็ชอบแก้ผ้าออกมาที่ระเบียง มายืนควยโด่ บางทีก็นั่งชักว่าวที่ระเบียงเลย เพราะวิวตรงผม ไม่มีตึกสูงๆครับ ผมเลยคิดว่าคงไม่มีใครเห็นหรอก

เข้าเรื่องเลยดีกว่า...เรื่องนี่มันก็เพิ่งผ่านไปเมื่อเดือนเมษาที่ผ่านมานี้เอง ตอนที่อากาศร้อนมากๆ แอร์ผมมันก็เกิดไม่ค่อยเย็นขึ้นมา คงเพราะผมไม่ได้ล้างแอร์นานแล้ว ก็เลยนัดช่างของบริษัทที่เคยล้างแอร์ให้มาล้าง

ซึ่งเวลาช่างมาถึงผมจะต้องลงไปรับเขาข้างล่าง วันนั้นัดมาตอน 11 โมงครับ ปรากฎว่าผมลงไปรับข้างล่าง เป็นช่างสองคนที่ไม่ใช่คนที่เคยมา ผมไม่คุ้นหน้าเลยทั้งสองคน คนหนึ่งคงจะเป็นหัวหน้า ดูท้วมๆผิวเข้มๆ

แต่อีกคนสิครับ อายุน่าจะยังไม่เยอะ ที่สำคัญหล่อเข้ม รูปร่างหน้าตาดีเสียด้วย ผมกับเขาสองคนเข้าลิฟต์ไปด้วยกัน ผมแอบมองหนุ่มคนนี้แทบไม่ละสายตา เขาก็แอบมอง ยิ้มๆให้ผมนิดๆ อยู่เหมือนกัน

ถึงห้องช่างก็เริ่มลงมือทำการล้างแอร์ ก็เหมือนจะปกติไม่มีอะไร ผมก้ได้แต่แอบมองช่างรูปหล่อของผม เวลาเขายกแขนเห็นกางเกงในยี่ห้อบ้านๆสีน้ำเงินโผล่พ้นขอบกางเกงยีนส์ ดูเซ็กซี่เชียว

ช่างที่เป็นหัวหน้าเหยียบบันไดขึ้นไป ปรากฎว่าอยู่ๆ มีเสียง ปึ้ง!!!!! เขาพลาดไปทำซี่ตะแกรงที่เป็นตัวหมุนลมหักครับ ทำให้เวลาหมุนมันมีเสียงแกร็กๆๆ แล้วก็ไม่ค่อยเย็น เขาขอโทษผมเป็นการใหญ่ แล้วเขาต้องไปที่ศูนย์แอร์เพื่อเอาอะไหล่มาเปลี่ยนให้ผม

ที่นี่เขาเลยให้ช่างหนุ่มหล่อทำงานต่อเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เขาทำหน้าที่ฉีดน้ำล้างตัวคอมเพรสเซอร์ด้านนอกครับ ก็เลยเหลือผมกับช่างหนุ่มในห้องแค่สองคน ผมก็ตากเสื้อผ้ากับกางเกงในไว้ที่ระเบียงครับ


ช่างหนุ่มหล่อก็ให้ผมเก็บเสื้อผ้า ตอนผมเก็บกางเกงใน เขามองกางเกงในผมแล้วก็ยิ้มๆ เพราะกางเกงในผมมันเป็นพวกผ้าบางๆลื่นๆอะครับ ผมชอบใส่แนวนี้มันเงี่ยนดี

ในระหว่างที่หัวหน้าไปเอาะไหล่ ช่างหุ่มก็ฉีดล้างไป ผมก็นั่งมอง จริงๆเห็นแล้วก็แอบเงี่ยนอยู่เหมือนกันครับ และแล้วก็บังเอิญเป็นความโชคดีของผม ไอ้ท่อสายยางที่ช่างหนุ่มฉีดน้ำ ตรงข้อต่อมันไม่แน่น เกิดหลุดพลั้วะขึ้นมา น้ำงี้แตกกระจาย จนเสื้อผ้าเนื้อตัวเขาเปียกปอนไปหมดเลยกว่าจะต่อสายกลับเข้าไปได้

ตอนนั้นผมดูอยู่ก็ตกใจนะ ผมก็พลอยเปียกไปด้วย เขาขอโทษผมใหญ่เลยที่ทำผมเปียก ผมก็ได้โอกาสเลยทีนี้ ผมเลยถอดเสื้อผ้าที่เปียกออกมันซะเลย หนุ่มช่างก็มองดูตอนผมถอดซะด้วย จนผมเหลือแต่กางเกงใน เขาจ้องตาไม่กระพริบ เสร็จแล้วผมก็ไปเอาผ้าเช็ดตัวมานุ่งแล้วถอดกางเกงในออก

แล้วผมก็บอกให้เขาถอดเสื้อผ้าออกก่อนก็ได้นะเพราะมันเปียก ถอดออกแล้วเดี๋ยวผมเอาไปตากตรงในห้องที่มีแดดให้ ทีแรกเขาก็เขินๆ บอกว่าจะดีเหรอพี่ ผมบอกว่าเหอะน่า ไม่เป็นไรหรอก

เขาก็เลยยอมถอดเสื้อออก ตอนนั้นใส่เสื้อยืดสีขาวครับ พอถอดออกโอ้วว เจอกล้ามท้องสวยๆ กับหัวนมสีเข้ม ที่สำคัญหน้าอกเขาเป็นกล้ามสวยมากเลย ผมเลยแชมเขาว่าหุ่นดีนะ เขาก็แซวผมกลับว่า พี่ก็หุ่นดีครับดีกว่าผมอีก ...ต่างคนต่างแซวต่างหัวเราะ

ผมก็รุกต่อ บอกให้เขาถอดกางเกงยีนด้วย เพราะมันแห้งช้าจะได้รีบเอาไปผึ่งแดด เขาก็ยิ้มอายๆนิดนึงครับ แต่ก็ถอดนะ ผมมองเขาถอดตาไม่กระพริบ เรือนร่างเขาสวยงามรูปร่างสมส่วนกล้ามแน่นดีมากเลยครับ

ผมเลยแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...
จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

คราวนี้ไม่ต้องพูดให้เสียเวลาเลย เขาถอดกางเกงในบ้านๆสีน้ำเงินที่ใส่อยู่ออก พวงควยดำมะเมื่อมห้อยโตงเตง ต่อหน้าผมห่างไม่เกินเมตร ผมยืนอึ้งกลืนน้ำลายเอื๊อก...เขาส่งกางเกงในให้ผม เพื่อให้ผมเอาไปผึ่งแดดในห้องนอน ผมก็รับกางเกงในเขามา พอเดินเข้าไปในห้องนอน ผมเอากางเกงในเขามาดม

เชี่ย... กลิ่นควยเขาโคตรดี ผมดมแล้วเคลิ้มเหมือนพี้กัญชา ต่อมเงี่ยนแม่งทำงานขึ้นมาทันที ไม่ไหวแล้วควยแม่งโด่แทบทะลุออกมานอกผ้าเช็ดตัวที่นุ่งอยู่ กางเกงในก็ไม่ได้ใส่

ผมเดินกลับมาหาเขาที่แก้ผ้าล้างแอร์อยู่ที่ระเบียง แม่งเป็นอะไรที่โคตรเสียว แล้วเหมือนควยดำๆของเขามันจะเริ่มแข็งๆด้วย ผมเลยใจกล้าหน้าด้าน ปลดผ้าเช็ดตัวกองลงกับพื้นแล้วเข้าไปประกบเขาด้านหลัง ตอนนั้นเขากำลังเอาน้ำฉีดคอมแอร์


เขาก็ทำเฉย ควยผมแข็งโด่ถูไถที่ร่องตูดเขา ผมเอามือโอบเขาแล้วบี้หัวนมเขาเล่น ก่อนจะคว้าที่พวงควยเขา ใช่ครับ..ตอนนี้ควยเขาแข็งแล้ว แม้เขาจะทำเฉยแต่ผมรู้ว่าเขาคงเงี่ยนมากเหมือนกัน ผมรูดควยเขาและอีกมือก็เขี่ยคลึงหัวนมเขาเล่น น้ำที่เขาฉีดล้างแอร์ก็กระเซ็นมาโดนตัวเปียกไปอีก

คราวนี้ผมเลยหันไปจู่โจมที่ควยเขาเลย โดยการอ้าปากอมควยให้เขา ทั้งควยทั้งไข่เขามันเต็มปากเต็มคำ ใหญ่ทั้งควยใหญ่ทั้งไข่ ควยดำเมื่อมยาวน่าจะเกือบ 7 นิ้ว โดนผมสูบเอาสูบเอา เขาก็โยกเอวกระเด้าใส่ปากผมเบาๆ  เรื่องนี้แฟนคลับนายกายส่งมา สามารถอ่านเรื่องเกย์ได้ที่ www.nuyguy.com ครับ

ทีนี่ไหนๆแม่งก็เปียกแล้ว ผมเลยจับเขานอนแผ่หงายบนพื้นระเบียง แล้วไซ็ตัวเขาทั้งที่มันเปียกๆนั่่นแหละ ผมจับเขาไซ้ซอกคอ และเลียรักแร้มาถึงหัวนม เขาดิ้นพราดๆ ตอนโดนผมขบหัวนม ผมถามเขาว่า 69 ได้ไหม เขาพยักหน้าบอกได้ครับ

ผมเลยเปลี่ยนมา 69 เขาคว้าควยผมเข้าปากทันที ดูดควยเก่งไม่เบาเลย ส่วนผมก็เขมือบทั้งควยสลับไข่แฝดของเขา แล้วเขาก็เก่งไม่เบา เบิร์นรูให้ผมอย่างเสียวเลยครับ ผมงี้เผลอร้องครางออกมาเลยตอนโดนเขาเลียรูให้ แถมยังสอดนิ้วเข้ามาให้ผมเงี่ยนอีก

ผมทนเงี่ยนไมไหว เลยหันไปขอเขาว่า พี่ขอนั่งควยนะ เขาพยักหน้าแล้วบอกว่า เร็วๆนะครับ เดียวหัวหน้าผมกลับมา ผมเลยรีบไปหยิบเอาถุงยางมาสวมควยให้เขา แล้วหย่อนก้นลง ผมชอบใช้ดิลโด้แทงรูตัวเองเล่นอยู่แล้ว เจอควยช่างเข้าไปก็เลยเข้าไม่ยากเย็นอะไร

ผมก็นั่งขย่มควยช่างจนสุดลำเลยครับ เขากระเด้งสวนขึ้นมาเป็นบางจังหวะ และด้วยความที่ต้องทำเวลา พอผมนั่งได้สักพัก เขาก็มาเป็นฝ่ายรุกผมเอง เขาจับผมทำท่าหมา แล้วเอาควยเสียบพรวดทีเดียวเข้ามา

ผมพยายามไม่ส่งเสียครางดัง เพราะกลัวช้างห้องได้ยิน มีแต่เสียงครางอู้อี้อู้อี้ ซึ่งมันไม่สะใจเลย...

ผมเลยจูงมือเขาเข้ามาในห้อง แล้วมาโก่งโค้งท่าหมาให้เขาเย็ดต่อ "โอ๊ยยย เหี้ยเอ๊ยยยย แม่งเสียวรูชิบหายเลย ไอ้สัตว์เย็ดกูแรงๆ เหี้ยยยยยแม่ง"

ทีนี่เขาก็กระหน่ำควยเย็ดๆๆๆๆๆ ส่งเสียงซี๊ดดดดด ซี๊ดดดดดด "เสียวหีมั๊ยคับที่รัก ซี๊ดดดดดด" แล้วก็เด้าๆๆๆๆๆๆ

"เหี้ยยยยแม่งโคตรควยเลยไอ้สัตว์ ควยใหญ่ชิบหาย"

คราวนี้เขาจับผมหงายอ้าขา แล้วสอดควยใส่รูผม เขาทั้งเย็ดทั้งจูบผม  เรื่องนี้แฟนคลับนายกายส่งมา สามารถอ่านเรื่องเกย์ได้ที่ www.nuyguy.com ครับ
"อย่างงี้ชอบมั๊ยคับบ เขี่ยยยยยโคตรเสียวควย"

"ชอบคับ เย็ดผมแรงๆเลยคับ ที่รัก โอ๊ยย เชี่ยยยยจะแตกแล้ว แตกแล้ว เชี่ยยยยยยยย" ผมน้ำแตกพุ่งปรี๊ดดดดมาถึงหน้าตัวเอง แล้วในเวลาเดียวกัน เขาถอนควยออกจากรู เสียงดังพลั้วะ!

เขารีบถอดถุงยางแล้วชักควย จนน้ำควยเขาพุ่งแตกมาราดรดตัวผม เต็มหน้าท้องไปหมด "อ้าาา อ้าาา โคตรเสียวเลย " เขาเหนื่อยหอบ และส่งยิ้มให้ผม ผมก็เอามือลูบน้ำควยเขาแล้วเอามาลองชิมดู มันเฝื่อนๆแปลกๆครับ ผมแกล้งดูดควยเขาอีกทีนึง ก่อนที่เขาจะลุกไปที่ระเบียงฉีดน้ำล้างตัว

ส่วนผมเข้าห้องน้ำล้างเนื้อล้างตัวใส่เสื้อผ้า ก่อนที่หัวหน้าช่างจะกลับมา ซึ่งก็แค่ไม่ถึงสิบนาทีหลังจากนั้นนั่นเอง โชคดีที่ได้เอากันจนน้ำแตกไปก่อน

แล้วผมก้ได้ขอกางเกงในตัวที่เขาใส่มาเก็บไว้เป็นที่ระลึก แล้วให้เขาใส่กางเกงในผมแทน เขาบอกเสียวดีครับ ไม่เคยใส่กางเกงในเนื้อผ้าแบบนี้มาก่อน

นี่หละครับเรื่องช่างแอร์ของผม ถ้าไม่สนุกก็ขออภัยด้วยนะครับ เอาไว้ถ้ามีโอกาสผมจะมาเล่าเรื่องของผมให้ฟังอีกครับ ยังมีอีกเยอะย้อนกลับ

1 comment

เสียวดีชอบ คงต้องเสียแบบพิเศษ VIP

หนึ่ง

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • ได้แม่แถมลูก

  ได้แม่แถมลูก

  ลุงลืมตามองผมอมขอลุงอยู่  ลุงถามผมว่าชอบผู้ชายหรอวะ ท่าทางเหมือนโกรธ ขู่จะบอกพ่อผม ผมเลยพูดไปว่า ผมก็จะบอกพ่อเหมือนกันว่าคืนที่ผ่านมา ลุงมีอะไรกับแม่ผม ลุงเลยยอมแล้วบอกว่าอย่าให้พ่อเองรู้นะไม่นั้นลุงกับแม่เอ็งตายแน่ๆ จากนั้นผมก็นอนจูบปากกับลุงไซร้คอลุงเลียหัวนมให้ลุง

  ได้แม่แถมลูก

  ลุงลืมตามองผมอมขอลุงอยู่  ลุงถามผมว่าชอบผู้ชายหรอวะ ท่าทางเหมือนโกรธ ขู่จะบอกพ่อผม ผมเลยพูดไปว่า ผมก็จะบอกพ่อเหมือนกันว่าคืนที่ผ่านมา ลุงมีอะไรกับแม่ผม ลุงเลยยอมแล้วบอกว่าอย่าให้พ่อเองรู้นะไม่นั้นลุงกับแม่เอ็งตายแน่ๆ จากนั้นผมก็นอนจูบปากกับลุงไซร้คอลุงเลียหัวนมให้ลุง

 • เล่าเรื่องเสียวเกย์ ชายชาย

  ใช้เคไต่เต้า

  เวลาผ่านไปเป็นปีๆ เลยครับที่ผมกับพี่บอยหัวหน้าผมแอบมีอะไรกัน  ซึ่งในช่วงเวลาเพียงเท่านี้ ตำแหน่งและเงินผมขึ้นอย่างรวดเร็ว เรียกว่าเร็วกว่าเพื่อนคนอื่นในแผนก มันเร็วจนกระทั่งผมสามารถเก็บเงินดาวน์รถและผ่อนได้อย่างสบายๆซึ่งแน่นอนไม่เพียงแต่เพื่อนร่วมงานที่สงสัยเรื่องผมกับหัวหน้า แต่แฟนผมก็สงสัยเหมือนกัน

  ใช้เคไต่เต้า

  เวลาผ่านไปเป็นปีๆ เลยครับที่ผมกับพี่บอยหัวหน้าผมแอบมีอะไรกัน  ซึ่งในช่วงเวลาเพียงเท่านี้ ตำแหน่งและเงินผมขึ้นอย่างรวดเร็ว เรียกว่าเร็วกว่าเพื่อนคนอื่นในแผนก มันเร็วจนกระทั่งผมสามารถเก็บเงินดาวน์รถและผ่อนได้อย่างสบายๆซึ่งแน่นอนไม่เพียงแต่เพื่อนร่วมงานที่สงสัยเรื่องผมกับหัวหน้า แต่แฟนผมก็สงสัยเหมือนกัน

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

1 of 3
1 of 3