กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

ขยี้รูไอ้หน้าหล่อ

ขยี้รูไอ้หน้าหล่อ

ผมเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งครับผม มันนานมาแล้วล่ะ แต่ก็ยังสะใจมาจนถึงทุกวันนี้ ผมมีคนรู้จักคนหนึ่ง ซึ่งพูดได้เต็มปากว่าหล่อมากๆ ชื่อไอ้ยศ มันแมนมาก สูง 180 กว่าๆ กล้ามนี้แมนมากครับ สาวๆติดตรึม

แต่เพราะความที่สาวๆติดตรึมเนี่ยล่ะครับ ทำให้มันเที่ยวเอาผู้หญิงมั่วเป็นว่าเล่น พวกเกย์อย่างผมเลยเกียจมัน ( แม้จะโคตรหล่อ ) เพราะมันฟันแล้วทิ้ง แถมยังเอาไปนินทากับเพื่อนๆมันอีก สนุกกันใหญ่เลย

ยิ่งคดีสุดท้าย คือมันหลอกฟันเพื่อนผู้หญิงของผม พวกผมแทบคลั้งเลยครับ ดังนั้นพวกผมเหล่าเกย์ผู้พิทักษ์จึงไม่อยากให้มันทำอย่างนี้ต่อไป พวกเราจึงวางแผน แก้แค้นแทนเหยื่อทุกคน


ปกติยศมันจะเดินเป็นกลุ่มครับ เป็นสิบคนเลย แผนของเราร่วมมือจากเกย์สามคน ถึกๆทั้งนั้น เป็นเกย์คิงระดับพระกาฬครับ มันก็อยากลองไอ้ยศบ้างเหมือนกัน อย่างว่า การเอาชายแท้ๆซักคนเป็นสิ่งที่เกย์ทุกคนใฝ่ฝัน เพราะฉะนั้น เราจึงร่วมมือกัน

เราสามคนรอโอกาศจนสองทุ่มตอนที่ไอ้ยศแยกตัวกลับ บ้าน จากเพื่อนๆมัน เราไปดักรอมันที่ซอยทางเข้าบ้าน ซึ่งจะเป็นซอยเปลี่ยวๆ มันเดินเข้ามาคนเดียวครับ เท่ห์มากๆ ระหว่างทาง มันก็มีเหล่สาวๆบ้าง สาวๆก็เหล่มันต่อครับ ยิ่งทำให้ต่อมอยากผมมีมากขึ้น ผมรอจนมันเข้ามาบริเวณที่พวกผมดักรออยู่ แล้วผมก็เดินออกไปประจัญหน้ามัน

"อ้าว อีเกย์นี่เอง มาหาผัวหรอมึง" มันทักผม อย่างโคตรสุภาพ

"เอา กูก็กะมาหาผัวหาเมียแถวเนี่ยแหละ"

"น้ำหน้าอย่างมึงคงหาได้ว่ะ ต้องอย่างกูเนี่ย แมนๆ หล่อๆ เยดสาวทุกวัน"

"ไม่รู้สึกว่าเหี้ยบ้างเลยหรอมึง"

"ควยกู กูจะทำอะไรก็เรื่องของกูโว้ย"

"เดี่ยวมึงก็รู้"

ผมหันไปส่งสัญญาณให้เพื่อนเกย์คิงอีกสองคน มันออกมาล้อมไอ้ยศไว้ ไอ้ยศเริ่มหน้าเสียเลยครับ

"มึงจะทำอะไรวะ"

"มึงทำอะไรอีดาไว้ ผมก็จะทำอย่างนั้นกับมึงนั่นแหละ"

"มึงอย่าบ้านะ"

ไอ้ ยศทำท่าจะหนีครับ แต่เพื่อนผมสองคน ไอ้ต่อ กับ ไอ้แจ็ค รีบเข้ามาจับมันไว้ ไอ้ยศหยิบไม้บนทนพื้นมาฟาดไอ้ต่อเต็มแรงแต่ไอ้ต่อตัวมันใหญ่เหี้ยครับ แค่นี้มันไม่เจ็บ มันจับมือไอ้ยศบนไม้มาจูบ ไอ้ยศสะบัดมือออกเลยครับ

"หอมจัง" ไอ้ต่อพูด

ไอ้ ยศอึ้งเลยครับ ผมชอบจริงๆ เห็นหนุ่มหล่อๆตกอยู่ในวงล้อมเกย์อย่างนี้ ไอ้ต่อกับไอ้แจ็คพยายามจะเข้าไปถึงตัวมันให้ได้เลยครับ แต่ไอ้ยศก็หวดไม้ไล่ตลอด มันไม่ได้มองครับ ว่าผมรออยู่ข้างหลัง เมื่อมันเผลอ ผมก็พุ่งเข้ารวมมันทันที

"ปล่อยกูนะโว้ย"

"กูไม่ปล่อยหรอก"

ผมพูดแล้วก็หอมซอกคอมัน ส่วนเคที่อยู่ในกางเกงผมก็ถูไถอยู่ที่ตูดไอ้ยศครับ บ่งบอกความต้องการอย่างมาก แหม แน่นจริงๆพ่อรูปหล่อ แต่แรงผมคนเดียวสู้มันไม่ได้หรอกครับ ไอ้ยศมันสะบัดผมออกไป แต่ ไอ้ต่อกับไอ้แจ็คก็รีบล๊อกมันต่อเลยครับ

คราวนี้ดิ้นไม่หลุดแน่นอนครับผม ไอ้แจ็คล๊อกแขน ไอ้ต่อล๊อคขา ยศดิ้นสุดตีบครับ จะเตะไอ้ต่อหลายครั้งแล้ว แต่ไอ้ต่อก็ไม่เจ็บ ร้องก็ร้องไปเถอะ ไม่มีใครได้ยินมึงหรอก ผมก็เดินเข้ามาเหมือนเจ้าพ่อเลยครับ ไปหยุดตรงหน้ามัน

"ไอ้เหี้ยเกย์ มึงทำอะไรกู กูฆ่ามึงแน่"

"โคตรกลัวเลยไอ้เหี้ยยศ"

ผมพูด ส่วนไอ้ต่อก็ดมๆควยไอ้ยศอย่างสนุกสนาน ไอ้ยศยิ่งดิ้น ไอ้แจ๊คก็มัดแรงขึ้น

"มึงเป็นของพวกกูแน่ๆ"


เอา ล่ะครับ นาทีที่ใฝฝัน มีโถมตัวเข้าหอมแก้มมันครับ ไอ้ยศหนีใหญ่เลย แต่ผมก็เอาสองมันประคองมันจูบปากให้ได้ มันครางอู้อี้ทรมานมากครับ จะดิ้นก็ไม่หลุด ผมไซร้มันตั้งแต่ซอกคอ หอมๆลงมา สองมือปลดกระดุม แล้วกระจากมันออก โหหุ่นแมนดีจังครับผม

ผมก้มลงดูดหัวนมชมพูๆของมัน ไอ้ยศครางครับ แล้วก็พูดแต่ปล่อยผมๆๆ ดิ้นสะบัดเลยครับ น่าสงสาร แต่ก็สะใจดี ไอ้แจ็คก็ไซร้คอมันอย่างมันเลยครับ แหมมันก็อยากเอาไอ้ยศตั้งนานแล้ว ส่วนผมก็เลื่อนมาจนถึงจุดยุทธศาสตร์หนุ่มหล่อ

"อย่านะมึง กูฆ่ามึงจริงๆนะไอ้เหี้ย"

"ให้กูแดกมึงก่อนแล้วกัน ไอ้หล่อ"

ว่าแล้วผมก็ถอดเข็มขัด ถอดกางเกงมันออกครับ ไอ้ต่อจับขาไว้แน่นเลย เพราะไอ้ยศดิ้นตลอด จนในที่สุดมันก็เหลือแค่กางเกงในสีขาวตัวเดียว โหตุงเลยครับ ผมดอมดมท่อนเนื้อนั่นจากข้างนอก หอมๆ อับๆพิกล

ไอ้ยศหน้าเสียเลยครับ มันด่าผมสาระพัด แต่ผมไม่สนหรอก ผมดอมดมซะหายอยาก ไอ้ต่อเหมือนรู้ใจครับ มันถอดกางเกงในยศออกทันที โหแม่ง ยาวแฮะ เกือบ 8 ลำอวบเชียว แต่คล้ำ ก็พวกเย็ดบ่อยน่ะ

ความอยากผมถึงขีดสุดครับ ผมนั่งลงดูดมันอย่างเอร็ดอร่อยๆ ไอ้ยศดิ้นพล่านครับผม ผมฉกน้ำใสออกเป็นทางยาว แล้วก็ครอบปากเข้าไป เลียรอบหัวคล้ำๆนั่น แล้วก็อมไปทั้งอันเลยครับ


ไอ้ต่อมุดไปใต้หว่างขาไอ้ยศครับ แล้วมันก็ถอดกางเกงไอ้แจ็คออก ควยยักษ์อีกแท่งโด่ออกมาชมโลก ไอ้แจ็คก้มลงดมตูดไอ้ยศอย่างหอมหวลครับผม มันซุกไซร้จนไอ้ยศร้องลั่นเลย แต่มันหนีไม่ได้หรอกครับเพราะตอนนี้ไอ้ต่อก็ไปล๊อคมันไว้แล้ว

ไอ้แจ๊คไล้ลิ้นสอดเข้ามาในรูของยศ แล้วก็มันแหวกตูดยศออก ก่อนจะแหย่นิ้วเข้าไปครับ ไอ้ยศร้องลั่นจนผมตกใจ แต่ก็ยังดูดให้มันต่อ ไม่นาน ไอ้ยศก็ร้องลั่นอีกครั้งครับเพราะตอนนี้ไอ้แจ๊คกำลังยัดควยเข้าไปในตูดมัน

มันก็ร้องแต่ปล่อยผมๆ น่าสงสาร น่าสมน้ำหน้าชอบกล มันร้องใจจะขาดครับ ไอ้แจ๊คก็พูดแต่โครตฟิตเลย แหมก็ตูดผู้ชายทั้งแท่งอย่างนั้น ไม่ฟิตได้ไงล่ะ

ผม ก็อยากบ้างแล้วล่ะครับ ไอ้แจ๊คผลักหัวไอ้ยศให้ก้มลง แล้วก็โก่งโค่งครับ จากนั้นมันก็กระหน่ำซอยยิกๆ จนไอ้ยศร้องลั่น น้ำตาเล็ด ไอ้แจ๊คกดหัวไอ้ยศลงจนมันไปนอนกับพื้น แล้วก็ซอยอย่างตายอดตายอยากจนแตกคารูไอ้ยศครับ

เมื่อไอ้แจ๊คออก ไอ้ต่อก็เสียบต่อทันที ไอ้ยศพยายามคลานหนีไปตามพื้น แต่ไอ้ต่อก็รวบสะโพกมันไว้ แล้วตีตูดแน่นๆดังเพี้ยะ ตึงแน่นจริงๆครับผม ไม่นานมันก็เสร็จ ไอ้ยศนอนพงาบๆเลยครับ น้ำตาร่วงเลย ปากก็พูดแต่ กูจะฆ่ามึง กูจะฆ่ามึง

งั้นก่อนฆ่า ผมขอเอามันก่อนแล้วกัน ผมถอดเสื้อผ้าออกหมดครับ แล้วก็นั่งยองด้านหลังตูดที่ยกโด่งของไอ้ยศ โหเป็นรูเลยแฮะ มีน้ำเจิ่งนองด้วย ผมเลียร่องมันอีกครั้ง แล้วก็ยัดควยของผมอัดเข้าไป มันง่ายมากๆเลย แต่พอสุดก็ยังแน่นเหมือนเดิม

โห แน่นจริงๆครับ ทั้งบีบทั้งรัดจนควยผมหายใจไม่ออก ผมกระหน่ำเย็ดแรงสุดตีน สนองตัณหาร่างชายแกร่ง ไอ้ยศร้องจนไม่มีเสียงแล้วครับ แต่ผมก็ต้องเปลี่ยนท่าให้มันนอนหงายขึ้นมา เพราะไอ้แจ็คมันอยากน้ำไอ้ยศเหลือเกิน

ผมจับให้ขายศขึ้นพาดคอ ไอ้แจ็คกับไอ้ต่อรุมกันดูดควยยศครับ ไอ้ยศครางลั่น แต่สองคนนั้นก็ดูดมันจนเหมือนไม่ได้ยิน ครูเดียวน้ำไอ้ยศก็แตกเต็มหน้าพวกมัน ตูดรัดเคผมแน่นจนแตกคาตูดมันครับ โห สวรรค์ เย็ดชายแท้ๆมันสนุกอย่างนี้นี่เอง

พอเสร็จกินกาม เราสามคน ก็สวมเสื้อผ้าเรียบร้อยครับ ผมหยิบกางเกงในไอ้ยศมาเป็นของที่ระลึก แล้วก็กองเสื้อผ้านักศึกษาของมันไว้ข้างๆร่างที่นอนแผ่ตูดบานนั่น นี่จะเป็นบทเรียนที่มันจะไม่ลืมอีกเลย

ได้ผลจริงๆครับ ตั้งแต่วันนั้นก็ไม่มีข่าวว่าไอ้ยศไปหลอกฟันใครอีก มันเงียบไปมาก จนผิดสังเกต ผมก็สะใจครับ ที่ทำให้มันเป็นอย่างนี้ เพราะมันก็ทำคนอื่นมาก่อนใช่ป่ะ

แล้วพวกผมก็ได้เย็ดมันบ่อยๆ ด้วยข้อแลกเปลี่ยนที่จะเก็บเรื่องระหว่างพวกเราไว้เป็นความลับ ซึ่งมันก็ยอมจำนนครับ แม้จะไม่เต็มใจก็เถอะ

  

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=6631


ร้านนายกาย

ชื่อนี้มีแต่ความแซบ ด้วยแบบกางเกงในชาย แบบเซกซี่สารพัดรูปแบบ กางเกงว่ายน้ำ กางเกงกีฬา กางเกงขาสั้นผู้ชายแนวๆ ชุดเกย์เซ็กซี่ก็มีให้เลือกนะครับ พร้อมแล้ว ไปช้อปสินค้าแซ่บๆร้านนายกายกันเลย

ดูสินค้าร้านนายกาย
กางเกงใน นายกาย
กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ
กางเกงในชายนายกาย
กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส
กางเกงในชายนายกาย
ชุดเกย์เซกซี่
กางเกงขาสั้นชาย
กางเกงขาสั้นยั่วๆ
แนวทาส
พันธนาการ แนวทาส BDSM
เครื่องประดับชาย
เครื่องประดับผู้ชาย
กางเกงในชายนายกาย
ตัวช่วยเพิ่มความฟิน
ย้อนกลับ

3 comments

ถ้าเป็นเรื่องจริง ก็ไม่ควรอ่านเรื่องแบบนี้ เพราะทำให้สังคมเสื่อมทรามลงกว่าเดิม ทุกวันนี้ก็ลงต่ำจนใกล้นรกละครับ

กาย

อยากรู้ว่าปกภาพ ชื่อเรื่องว่าอะไรจำไม่ได้ หาไม่เจอ

ติส

ขอให้เวรกรรมที่พวกมึงทำตามสนองพวกมึงเร็วๆด้วยเถอะไอ้เหี้ยขอให้มึงตายโหงตายห่าไปลงนรกเร็วด้วยเถอะ

Suttideach

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

 • เล่าประสบการณ์เกย์ เพื่อนเปิดโลกเกย์

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment
 • ประสบการณ์เสียวเกย์ ช่างแอร์

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment
1 of 3
1 of 3