กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เรื่องเสียว นายกาย

โลกกลมๆของผมกับเจ้านาย

เรื่องนี้แฟนคลับ #นายกาย เขียนส่งมาทางไลน์ @nuyguy
ท่านที่มีเรื่องเสียวอยากแชร์ส่งมาที่ไลน์ @nuyguy กันนะครับ

------

เรื่องที่ผมจะเล่านี้เกิดขึ้นไม่นานมานี้เองครับ ผมชื่อโยครับตอนนี้ผมอายุ26 ผมเพิ่งได้เข้าทำงานที่บริษัทใหม่ ซึ่งมันเป็นความโลกกลมของผมที่ทำให้มาเจอคนที่เคย XX

คือก่อนหน้านั้นเมื่อปีที่แล้วครับ ตอนนั้นผมออกจากที่ทำงานเก่าแล้วยังไม่ได้ที่ทำงานใหม่ เลยมีเวลาว่าง ผมเลยขับรถกะจะไปนอนริมทะเลที่ระยองคนเดียว

วันที่ผมขับรถไปผมปวดฉี่เลยแวะปั๊ม ผมขับเข้าไปที่ช่องจอดรถ ในเวลาไล่เลี่ยกันก็มีรถบีเอ็มสีขาวคันหนึ่งมาจอดข้างๆรถผม ผมเห็นคนเปิดประตูด้านซ้ายลงมาเป็นผู้หญิง มาพร้อมกับลูกชายตัวน้อยประมาณ 2-3 ขวบครับ สักพักนึงด้านฝั่งคนขับ เป็นผู้ชายใส่แว่นดูท่าทางภูมิฐาน ใส่เสื้อโปโลสีน้ำเงืนเข้ม กางเกงขาสั้นสีขาวครับ จัดว่าดูดีเลย

ทีแรกผมไม่ได้สนใจอะไร แต่เห็นว่าผู้ชายคนนั้น เดิมตามหลังผมมาเหมือนจะเข้าห้องน้ำเช่นกัน ปั๊มที่ผมเข้าไปฉี่เป็นปั๊มแลรนด์สีเหลืองครับ โถฉี่เค้าจะอยู่ค่อนข้างติดกันแถมไม่มีอะไรกั้นอีก แล้วคนก็เงียบๆด้วยวันนั้นไม่มีคนในห้องน้ำเลย มันมีอยู่ 4 โถ ผมเดินเข้าไปฉี่โถที่สอง ผู้ชายคนนั้นเดินตามมาทีหลังเข้าไปฉี่โถในสุด

ทีแรกผมไม่ได้สนใจเขานะครับ แต่เซนส์ของคนเป็นเกย์ผมรู้สึกได้ว่าเหมือนเขากำลังยืนโชว์ค..ยให้ผมดูอยู่ เขายืนไม่ได้ชิดโถเลย ถึงจะมีโถว่างคั่นอยู่ แต่มันก็ใกล้อยู่ดี ไม่ต้องเหล่มองก็เห็น เขารูดซิบกางเกงลงเอาเจ้าโลกออกมาทั้งพวง คือทั้งค..ยทั้งไข่เห็นทั้งหมอยที่ดกดำ เขายืนพวงห้องอยู่อย่างนั้น ไม่เห็นฉี่เลย ผมคิดแล้วว่าเขาจงใจโชว์ค..ยให้ผมเห็น

ผมก็มองเลยสิครับ ในเมื่อเขาอยากโชว์ เขาเริ่มคลึงพวงค..ย จนผมเห็นมันเริ่มพองขึ้นมานิดๆ เขามองหน้าผมและเห็นว่าผมก็ลังจ้องมองค..ยเขาอยู่ เขายิ่งบิ้วให้ของเขาแข็งขึ้น ส่วนผมฉี่เสร็จแล้วแต่ยังไม่ไปไหน พอผมเห็นภาพคนกำลังยืนโชว์ค..ยต่อหน้า ค..ยผมมันก็เริ่มแข็งขึ้นมาบ้างแล้ว

ผู้ชายคนนั้นเริ่มกล้ามากขึ้น เขาเห็นผมเล่นด้วย เลยเข้ามาโถข้างผม เขาเอามือมาจับค..ยผมรูดหัวถอกจนหมดเปลือก ค..ยผมแข็งสู้มือเขา เขากำแล้งรูด เอานิ้วลูกไล้หัวค..ยผม ขณะที่มือก็กำค..ยแข็งของเขาเองไว้

เขาเปิดเสื้อจนเห็นหัวนมผม แล้วจู่ๆเขาเปิดหน้ากากอนามัย ก้มดูดหัวนมผมทันทีแบบผมแทบไม้ทันตั้งตัว ผมงี้เสียวหัวนมกลัวอยู่ๆมีคนเข้าห้องน้ำมาด้วย ผมพยายามผละหัวเขาอก เขาเลยชวนผมเข้าห้องน้ำที่อยู่ด้านหลังโถฉี่

ผมเข้าก่อน เขาเข้าตามมาแล้วล็อคประตู พอเข้ามาได้เท่านั้น เขาถกเสื้อยืดผมขึ้นเหมือนนม แล้วดูดเลียหัวนมผมอย่างหิวโหย มือซ้ายบีบนมผม มือขวาเขารูดค..ยผม ผมโคตรเงี่ยนเลยพยายามไม่ให้มีเสียงลอดออกมา ได้แต่ฮึ๊บไว้ในลำคอ

"อย่าลืมแอดไลน์ @nuyguy  ( มี@ ) มาติดตามประสบการณ์ชาย-ชายฟินๆกันนะครับ"


เขาจัดการกับหัวนมผมจนพอใจแล้วไล่ระดมจูบตัวผมตั้งแต่หน้าอกไปถึงสะดือถึงหมอยและถึงค..ยผม เขาจับค..ยผมยัดเข้าปาก ค..ยผมยาวประมาณ 7 นิ้ว เขาพยายามดูดจนสุดลำ เขาทั้งดูดสลับเลียหัวค..ยแล้วมองหน้าผม หน้าตาเขาบ่งบอกความหื่นกระหายค..ย

ผมจับค..ยยัดกระเด้าปากเขา เขาเอามือช่วยตัวเองไปด้วย สักพักผมกำลังจะทนเสียวไม่ไหว เขาลุกขึ้นมาดูดหัวนมผมอีกแล้วก็ชักค..ยผม ไม่นานครับแป๊บเดียวผมน้ำแตกพุ่งออกมาจนกระเด็นไปถึงผนังห้องน้ำ

ส่วนเขายังไม่แตก เขาขอให้ผมช่วยบิ้วเขาบ้าง เขานั่งบนชักโครก แล้วอ้าโชว์รูให้ผมดู รูเขาสวยน่าเย็ดมาก ผมเห็นแล้วค..ยจะแข็งขึ้นมาอีกเลย มีขนรอบรูก้นเยอะ รูก้นสีชมพูมันขมิบตอนผมเอานิ้วเขี่ย เขาจับหัวผมเอาหน้าผมไปจ่อรู ผมรู้หน้าที่จัดการเลียรูตูดเขา แล้วเขาชักว่าวตัวเอง เขาโดนเบิร์นรูแป๊บเดียว เขาก็ชักจนน้ำแตกรดหน้าท้องเลอะหมอยเขาเอง เราจัดการกับคราบน้ำแล้วใส่เสื้อผ้าตามปกติ แล้วออกจากห้องน้ำทีละคน เพื่อไม่่ให้ผิดสังเกต

ผมเดินกลับมาที่รถ เขาเดินตามหลังผมมา พอถึงรถผมได้ยินผู้หญิงที่มากับเขาถามทำไมเข้าห้องน้ำนานจัง เขาแก้ตัวว่าปวดอึเลยเข้านาน ผมก็ขึ้นรถขับต่อไปถึงระยองจากนั้นก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น

หลังจากนั้นผ่านมาประมาณ 6 เดือน วันนั้นประมาณเที่ยงของวันทำงาน ผมไปเดินห้างแถวสีลม ไปห้องน้ำที่เกย์ชอบมาโชว์กัน พอเข้าไปที่โถฉี่ เจอผู้ชายหน้าคุ้นๆ ยืนอยู่ที่โถในสุด ใส่เสื้อโปโลของบริษัทแห่งหนึ่งกางเกงแสล็ค ผมรู้เลยว่ายืนแบบนี้เจอของดีแน่ๆ

ผมเข้าไปยืนโถติดกับเขา ตอนนั้นมีแค่ผมกับเขาสองคน ผมงัดค..ยออกมาจากกางเกง มองไปเห็นผู้ชายคนข้างๆ ยืนค..ยแข็งรออยู่แล้ว แต่พอผมหันไปมองหน้าเท่านั้นหละครับ ความทรงจำที่ปั๊มที่ระยองมันกลับมาทันที ใช่แล้วมันคือผู้ชายที่ขับบีเอ็มคนนั้นที่ผมเจอที่ปั๊มระยอง

และดูเหมือนเขาจะจำผมได้ด้วย ภายใต้หน้ากากอนามัยเหมือนเขาจะยิ้มนิดๆที่เจอผมอีก วันนั้นผมกับเขาเลยผลัดกันชักว่าวหน้าโถ จนแตกหน้าโถเลยครับ แล้วก็แยกย้ายกันไป

และหลังจากนั้นมาอีก 4 เดือน บริษัทที่ผมสมัครงานไว้อยู่แถวสีลมก็เรียกผมไปสัมภาษณ์ ผมเข้าไปนั่งรอหน้าห้องสัมภาษณ์ เพื่อรอคนที่จะมาเป็นคนสัมภษณ์งานผม พอรอไปสักพักมีผู้ชายคนหนึ่งใส่เสื้อโปโลกางเกงแสล็คดูภูมิฐาน เดินมาถึงห้องสัมภาษณ์ ผมถึงกับตะลึง เพราะคนนั้นคือคนเดียวกับที่ผมเจอนั่นเอง

เข้าห้องสัมภาษณ์ไปมีแค่เขากับผม เขาบอกว่าเห็นจากโปรไฟล์ที่ส่งมาคุ้นๆหน้าว่าเป็นผม และประวัติการทำงานน่าสนใจเลยลองเรียกผมมาคุย ซึ่งถ้าผ่านเขาก็จะเป็นหัวหน้าผม แต่หลังจกาสัมภาษณ์เสร็จผมไม่มั่นใจว่าจะได้งานที่นี่ เพราะตอนคุยเขาดูเหมือนวางท่า แล้วเเราเคยทำเรื่องเงี่ยนกันขนาดนั้น เขาจะรับผมเหรอ เขาไม่กลัวความลับแตกเหรอ อะไรทำนองนี้ครับ

แต่ปรากฎว่าพอผ่านไปอาทิตย์กว่ามีโทรศัพท์จากบริษัทนี้แจ้งว่าผมผ่านการสัมภาษณ์ครับ อีกหนึ่งอาทิตย์ให้เริ่มงานได้ ผมดีใจมากเลยที่ได้งานใหม่ทำ

ซึ่งพอผมเข้าไปทำงานจริง ผู้ชายคนนั้นซึ่งเป็นหัวหน้าผม ชื่อพี่เอ็ม แกแค่ว่างท่าตอนสัมภาษณ์ไปอย่างนั้นเอง แต่จริงๆแล้วแค่เป็นคนสบายๆ จริงๆแค่ตอนทำงาน แต่ด้วยความทื่ผมกับพี่เอ็มรู้ไส้รู้พุงรู้รสนิยมของกันและกัน เวลาเผลอๆ ตอนที่ทุกคนออกไปกินข้างเที่ยง แกก็จะแอบมาลูบๆคล้ำตัวผมบ้าง ลูบเป้าผมบ้าง

บางทีเวลาเจอกันในห้องน้ำที่ทำงาน แกก็จะหอมแก้มผม จับค..ยผมตอนผมกำลังฉี่บ้าง บางทีเผลอๆไม่มีใคร แกก็จับค..ยผมดูดเลย แต่น้ำไม่ทันแตกนะครับ เดี๋ยวความจะแตกซะก่อน อันนี้คือจนปัจจุบันสถานะเป็นแบบนี้นะครับ ส่วนอนาคตผมกับพี่เอ็มจะเป็นยังไงต่อก็ต้องดูกันต่อไปครับ


ย้อนกลับ

1 comment

ผมเคยเจอครับเจ้านายแบบนี้

Jam

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

 • เล่าประสบการณ์เกย์ เพื่อนเปิดโลกเกย์

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment
 • ประสบการณ์เสียวเกย์ ช่างแอร์

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment
1 of 3
1 of 3