โดนน้องเถ้าแก่เล่นเสียว


เรื่องเกย์ นายกาย
ผมเป็นคนภาคตะวันออกเฉียงเหนือครับ ตอนนั้นอายุเพิ่ง 17 ปีเท่านั้นเอง ผมมีอาชีพทำนา ซึ่งตอนนั้นแห้งแล้งมาก ทำนาไม่ได้ผลเอาเลย พอดีมีพวกนายหน้ามาหาคนงานไปทำไร่อ้อยที่จังหวัดกาญจนบุรี ผมก็เลยสมัครไปกับพวกเขาด้วย

เถ้าแก่เป็นคนจังหวัดราชบุรี แต่มาได้เมียเป็นคนที่นี่ ถึงได้ตั้งรกรากทำไร่อ้อย แล้วช่วงเวลาที่ผมลืมไม่ลงก็มาถึง เมื่อน้องชายเถ้าแก่มาจากราชบุรีและพาเพื่อนมาด้วยหลายคน พวกเขามาเที่ยวพักผ่อนยิงนกตกปลากันไปตามเรื่อง ผมเองก็ต้องคอยรับใช้พวกเขา เพราะคำสั่งจากเถ้าแก่


แฟชั่นเกย์ นายกาย


สังเกตมั๊ย?? เวลาลงโซเชียลรูปที่คนมักจะเข้ามาไลค์ มักเป็นรูปที่ไม่ใส่เสื้อ ยิ่งถ้าใส่แนวเซ็กซี่ยิ่งยอดไลค์กระหน่ำ 

วันนั้น หลังจากที่พวกเขาไปเที่ยวแพน้ำตกกลับมา พอตอนกลางคืน น้องชายเถ้าแก่ก็ชวนผมไปยิงกระต่ายที่มีชุกชุมในไร่อ้อย ผมก็ไปกับแก โดยแกสั่งให้ผมหิ้วกระติกใส่น้ำแข็งไปกินด้วย พร้อมทั้งผ้าพลาสติกเผื่อสำหรับปูนั่งเล่น

น้องชายเถ้าแก่แบกปืนลูกกรดนำหน้าผมไปได้ไม่นานก็พาบุกเข้าไปในไร่อ้อยที่สูงท่วมหัว พอดีมีที่ว่างลับตาแกสั่งให้ผมปูผ้าพลาสติก บอกว่าเหนื่อยขี้เกียจเดินหากระต่าย ให้นั่งซุ่มอยู่ตรงนี้แหละ ตัวไหนดวงซวยก็โผล่มาให้ยิงเอง ผมก็เลยปูผ้าพลาสติกแล้วนั่งซุ่มอยู่กับน้องชายเถ้าแก่

แกชวนผมคุยโน้นคุยนี่ ถามเรื่องโน้นเรื่องนี้จนดึกดื่นก็ยังไม่เห็นมีกระต่ายโผล่มาให้ยิงสักตัว ผมเลยชักง่วง ประกอบกับความเพลียที่ทำงานมาทั้งวันจึงได้นอนตัวลงนอน แล้วเผลอหลับไป มารู้สึกตัวตื่นเพราะไอ้หนูของผมมันกำลังถูกมือน้องชายเถ้าแก่กำรูดมันเล่น
กางเกงขาก๊วยกับกางเกงในที่ใส่โดนรูดลงไปอยู่ที่หน้าขาตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้

กางเกงในชาย นายกาย

ใส่กางเกงในธรรมดา คุณก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ใส่กางเกงในให้โลกจำ ก็ต้องใส่แบบแปลกๆแหวกแนวสิครับ

ผมรีบคว้าข้อมือแกไว้เพื่อให้หยุดปฏิบัติการณ์กับไอ้หนูของผม แกก็หยุด แต่ใช้มืออีกข้างถลกเสื้อยืดของผมลูบคลำอกเล่น แกมองดูแผงอกแล้วชมว่ารูปร่างผมแข็งแรงดี แกบอกว่าขอดูไอ้หนูให้เต็มตาหน่อย ผมเกรงกลัวแกก็เลยต้องปล่อยมือให้แกจับพลิกซ้ายพลิกขวา พอแกรูดหนังมันออก ไอ้หนูก็ผงาดหัวบานเบ่ง
แกถามผมว่า "เคยเที่ยวผู้หญิงมามั้ย" ผมตอบเสียงสั่น ๆ ว่า "ยังไม่เคย" แกบอกว่า "งั้นก็ยังบริสุทธิ์อยู่นี่ แบบนี้ก็เยี่ยม"

ความจริงน้องเถ้าแก่ผู้นี้หน้าตาดี ผิวขาวสะอาด พูดจาเพราะ ยิ้มแย้มแจ่มใส ใส่น้ำหอม กรุ่นไปทั้งตัว ตัวก็เล็ก ๆ ขาว ๆ ผมนึกไม่ถึงว่าแกจะมายุ่งกับผมที่เป็นเพียงคนงานไร่ของพี่ชายแก แกบอกว่าอย่าตื่นเต้นทำตัวให้สบาย ๆ แล้วแกก็ปล่อยไอ้หนูผมให้เป็นอิสระ สั่งให้ผมถอดเสื้อผ้าล้างทำความสะอาดไอ้หนูซะก่อน ผมก็ทำตาม แกก็เริ่มถอดเสื้อผ้าของแกออกบ้าง

ผมกับแกอยู่ในสภาพล่อนจ้อนทั้งคู่ แกก็ดึงคอผมไปจูบแก้ม จูบปาก แกเอาลิ้นล้วงเข้าไปในปากผมจนผมเกือบสำลัก มือของแกป้วยเปี้ยนอยู่กับไอ้หนูของผม บางครั้งลูบคลำลูกปิงปองเล่น ทำเอาผมเสียววาบขนลุกซู่ชูชันไปทั้งตัว แกเริ่มจู่โจมมาที่หน้าอกผมปาดลิ้นตวัดใส่หัวนมจนผมสะดุ้งโหยง แล้วเม้มริมฝีปากจูบดูดเม้มหนัก ๆ ทำให้ผมเสียวสยิวแอ่นอกเข้าหา ส่งเสียงครางออกมาอย่างลืมตัวเบา ๆ

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ

แกคงรู้ถึงอารมณ์ของผมในขณะนี้แล้วว่าเป็นอย่างไร จึงจับไอ้หนูรูดขึ้นลงหนักแรงขึ้นทุกที แล้วแกก็เลื่อนใบหน้าลงไปหา ตวัดลิ้นลงไปที่ปลายมน ผมสะดุ้งวาบเพราะมันเหมือนกระแสไฟฟ้าวิ่งไปทั่วร่าง ยิ่งแก่เม้มดูดหนัก ๆ ที่ส่วนปลายแค่คอหยักแล้วรูดหนังส่งเนื้อที่เป็นลำล้วน ๆ เข้าปาก ผมก็เสียวจนแทบขาดใจ จิกหัวแกบิดตัวเร่า ๆ แกใช้ปากสาวเนื้อของผมเข้าออกสลับด้วยการดูดหนัก ๆ ผมยิ่งดิ้นเร่าแอ่นไอ้หนูเข้าเด้งสู้สวน เมื่อเสียวสะท้านหนักเข้าจนสุดทนแล้ว ผมก็ทะลึ่งพรวดลุกขึ้นนั่งและพลิกคว่ำหน้าน้องเถ้าแก่จึงพลิกหงายรองรับลำไอ้หนูของผมที่กระทุ้งใส่ปาก

ผมเงี่ยนขนาดหนักขึ้นมาแล้วจึงโหย่งตัวกระแทกสะโพกกระทุ้งไอ้หนูเข้าใส่ถี่ยิบ สุดท้ายผมอัดสุดลำยันคอหอยน้องเถ้าแก่ เพราะความเสียวมันวาบเข้าจับขั้วหัวใจและย้อนไหลลงไปสู่ท่อในลำไอ้หนู กระฉูดหยาดแห่งความเสียวทะลักทลายออกมาด้วยหัวใจที่เต็มไปด้วยความเอร็ดอร่อย

ครีมนมชมพูมีหลายยี่ห้อ แต่ส่วนใหญ่ใส่สีแค่เคลือบให้ดูชมพู สีจะดูชมพูจัด หลอกตาไม่เป็นธรรมชาติ อยากหัวนม-ปากชมพู ดูเป็นหนุ่มสุขภาพดีจริง บีพิ้งค์เท่านั้น
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์
 เพิ่มเพื่อน

ลมหายใจของผมขาดเป็นช่วง ๆ แล้วรู้สึกเหน็ดเหนื่อย น้องเถ้าแก่ดูดลำผมอย่างแรงเหมือนรีดสิ่งที่ตกค้างออกมาให้หมดก่อนผลักให้ผมพลิกหงายลงมานอนแผ่หราหายใจเหน็ดเหนื่อยอ่อนเพลีย

ผมมองน้องเถ้าแก่ที่ลุกขึ้นนั่งเลียริมฝีปาก แกมองดูไอ้หนูของผมที่พับอ่อน แล้วเอาน้ำแข็งในกระติกมาช่วยล้างลำไอ้หนู เขย่ามันเล่นต่ออีกชั่วครู่ มันก็ตั้งลำต่อ คราวนี้แกสั่งให้ผมสอดเข้าทางก้นแก แล้วแกก็โก้งโค้ง ผมรีบลุกทำตามอย่างว่าง่ายด้วยใจที่งุ่นง่านอยากลอง พอสอดเข้าช่องน้อยได้ ผมก็ดันทันที เพียงถอยหน้าถอยหลังไม่กี่ครั้งก็เข้ามิดด้วยรสชาติที่แสนสุดวิเศษสุด

ผมซอยลำไอ้หนูชนิดไม่ต้องตั้งตัวกันก่อน แล้วเดินหน้าตลอดเท่าที่ถนัด น้องเถ้าแก่ก็ดันอัดรับจังหวะเป็นที่เพลิดเพลินหัวใจ ครู่ใหญ่ที่ไม่มีการพัก น้องเถ้าแก่ก็เกร็งสั่นสะท้านสูดปากลั่น รู้สึกว่าช่องทางมีอาการบีบกระชับแน่น ผมดันเข้าอีกครั้งสุดกำลังแล้วโอบกอดร่างแกไว้พร้อมกับหลั่งน้ำเสียวเต็มที่ด้วยกายที่สั่นเทา

กางเกงใน นายกาย


เกย์ยุคนี้เป็นโสด อยู่คนเดียวมากขึ้น แต่ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ

ผมนอนทาบทับบนร่างนั้นอยู่นานอย่างเหน็ดเหนื่อย แล้วเราก็หลับไปจนดึกถึงได้พากันกลับที่พัก ซึ่งตั้งใจว่าพรุ่งนี้จะออกมายิงกระต่ายกันอีก และเราก็ยิงกระต่ายกันอีกหลายคืนจนกระทั่งน้องเถ้าแก่กลับ ส่วนผมทำงานอยู่ที่นั่นอีกหลายเดือนถึงได้กลับมาบ้าน คิดถึงน้องเถ้าแก่ทีไรใจมันคึกขึ้นมาทุกทีซิครับ

 อึ้ง.. ทึ่ง..เสียว คืองานของเรา

กางเกงในชาย🦌 นายกาย เข้าใจความต้องการของคุณ ให้ผมปรนบัติรับใช้คุณแล้วผมจะหยิบยื่นความเสียวให้คุณเอง
แค่คุณกดดูสินค้าตามหมวดหมู่  

*เราจัดส่งสินค้าเป็นความลับ ไม่เปิดเผยชื่อร้านหรือสินค้าบนพัสดุ

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ

นายกาย

เพิ่มสเน่ห์ ความเท่ห์ให้กับตัวเอง เพียงลองหาเครื่องประดับแบบผู้ชายๆ ที่เข้ากับตัวคุณ ย้ำ...ต้องเป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้นนะ

นายกาย

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด

กางเกงขาสั้นผู้ชาย
บางๆเบาๆ กับกางเกงขาสั้น ที่คุณอาจจะไปยั่วสายตาใครโดยไม่ได้ตั้งใจ

🔥กางเกงในเริ่มต้น 69 บาท 🔥ชุดฟิตเนส กางเกงว่ายน้ำ 🔥ชุดเกย์ฟินๆและอื่นๆ
ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้นะครับ

5 comments


 • DepeRoold
  vardenafil 40 mg malaysia[/url]

 • GYpBtXidsu

  zImrJClUSPOe


 • uWdEofRZnJ

  AagXwENdjJoPUh


 • DQJAsgljnbEUTv

  QeqjvYhaEmkrWD


 • dQAxgpPLDRV

  KxfgtGJDvUNe


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

หน้าโถไม่แตก... มาแตกในรถ
หน้าโถไม่แตก... มาแตกในรถ
ผมก็ทำเป็นยืนฉี่ดูมือถือ แต่คนชอบหน้าโถมันเหมือนมีเซ้นส์ว่าคนนี้ก็ชอบโชว์ค..ยหน้าโถเหมือนกัน เขายืนฉี่จนเสร็จแล้วแต่ยังไ
Read More
เสียตัวให้ช่างแอร์
เสียตัวให้ช่างแอร์
รถช่างแอร์หายไปแล้ว ผมคิดว่าพวกเขาคงกลับไปแล้ว แต่กลัวว่าจะขโมยอะไรไป เลยรีบวิ่งขึ้นไปดูว่ามีของอะไรหายไหม แต่พอขึ้นไปถึ
Read More
ได้ทั้งพ่อล่อทั้งลูก
ได้ทั้งพ่อล่อทั้งลูก
ผมชื่อ เอก เรียนอยู่โรงเรียนในอำเภอ ทุกวันผมต้องนั่งรถสองแถวของหมู่บ้านไปเรียน โดยจ่ายกันเป็นเดือน รถคันที่ผมนั่งเป็นรถข
Read More
เอ้าดอร์กับหนุ่มแบงค์
เอ้าดอร์กับหนุ่มแบงค์
ผมก็เริ่มใจไม่ไดี คิดว่าจะกลับดีไหม ก็เลยคิดเอาวะไหนๆก็มาแล้ว ก็ลองอยู่สักแปบละกัน  ก็เลยหาที่นั่งหลบๆ เล่นโทรศัพท์ สักพ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out