แผนล่อซื้อหนุ่มประมง


นายกาย

ผมชื่อนุ๊ก อายุ 24 สูง175 น้ำหนัก 60 ผิวสีน้ำผึ้ง เพราะบ้่านผมอยู่ติดทะเล ได้เล่นน้ำทะเลบ่อยๆๆผิวเลยคล้ำ เข้าเรืองเลยเเล้วกันนะครับ

วันนั้นเป็นวันอาทิตย์ซึ่งหลังจากกลับมาจากทะเลหาปลา ผมได้เอาปลาทะเลที่จับมาเอาไปส่งที่แม่ค้าคนกลางที่มารับซื้อเสร็จผมได้มานั่งพักและกินข้าวมื้อเที่ยวแล้วเผลอหลับไปนิดนึง พอตื่นขึ้นมา อากาศร้อนมาก ผมเลยกะว่าจะทำความสะอาดเรือ โดยล้างกับน้ำทะเลเพราะน้ำทะเลขึ้นสูง ผมเลยถอดเสื้อและกางเกงเหลือเเต่กางเกงในรอสโซ่ตัวเก่า มันบางเเละบางจุดเริ่มขาด เพราะตอนนั้นที่ผมจอดเรือไว้จะไม่มีคนพลุกพล่าน ผมเลยลงในน้ำทำความสะอาดเรือ

จนใกล้จะเสร็จมีคนเดินมา แล้วมายืนดูผมล้างเรือ เค้าได้ถามว่าวันนี้ออกไปจับปลาเหรอ ผมหันไปดูเลยเห็นว่ามีคนมาผมเลยนั่งลงในน้ำเพราะว่ากางเกงในมันเก่า เค้าถามอีกว่าถ้าเค้าเช่าเรือไปตกปลาจะคิดเงินเท่าไหร่ ผมบอกว่าเเล้วจะไปกี่ชั่วโมงตอนไหนและกี่คน เค้าบอกว่าเค้าจะไปตอนนี้เลย เค้าเลยบอกว่าเค้าไปกัน 4 คน แต่เพื่อนเค้ายังไม่มา ผมเลยบอกว่าถ้านั้นผมขอล้างเรือก่อน เค้าตอบตกลง เเล้วเค้าถามว่าอีกนานป่าว ผมบอกว่าสักพัก

กางเกงในชาย นายกาย

ใส่กางเกงในธรรมดา คุณก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ใส่กางเกงในให้โลกจำ ก็ต้องใส่แบบแปลกๆแหวกแนวสิครับ

ลืมบอกชื่อ เค้าบอกว่าเค้าชื่อ ปอร์น ทำงานธนาคาร หน้สตาหล่อเหลาเอาการผิวไม่ขาวมาก ปอร์นเลยนั่งดูผมล้างเรือ สักพักปอร์นบอกว่าจะลงมาช่วยล้าง ผมตอบว่าไม่เป็นไรใกล้เสร็จเเล้ว ปอร์นบอกไม่เป็นไร อยากเล่นน้ำอยู่ด้วย ปอร์นเลยถอดเสื้อ กามเกง เหลือเเต่บ็อกเซอร์สีเทา เดินลงมายืนข้างๆผม ผมก็อายสิคับ เพราะกางเกงในผมเก่าเเล้วก็ขาด พอล้างเรือเสร็จ ผมก็ล้างตัวจะไปอาบน้ำเปลี่ยนผ้าเพื่อจะออกทะเลตัว ปอร์นเลยพูดขึ้นมาว่าเล่นน้ำเป็นเพื่อนเค้าก่อนได้ป่าวเพราะกว่าเพื่อนจะมาอี 2 ชม. ผมก็ตอบตกลง

เล่นกันสักพัก. ปอร์นถอดบ็อกเซอร์ออก ผมเห็นเลยใจสั่นๆๆ คิดในใจว่าคงได้เสียวเเน่ เพราะปอร์น ชอบมาเกาะบ่าจับแขน จับขาผมบ่ายๆๆ จนปอร์นเอามือไปปโดน ค..ยผม ผมก็หลบเเล้วยืนขึ้นจนกางเลื่อนลงมาถึนโคนค..ย ทำให้ปอร์นเห็นขน เต็มไปหมด ปอร์นเลยถามว่าขนเยอะจังเค้าชอบ ขอจับหน่อยได้ป่าว ผมเผลอตอบไปว่าได้สิ ปอร์นเลยตรงเข้ามาที่ผมยืนอยู่เเล้วเอามือมาลูบขนผมเล่น ผมก็เสียวสิคับ ค..ยผมก็เริ่มเเข็ง ชี้หน้าปอร์นพอดี ปอร์นเลยแอบยิ้ม ผมบอกปอร์นว่าจะไปอาบน้ำเเล้ว

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ

ปอร์นไม่พูดไรเอาปากมาครอบค..ยผมทั้งที่อยู่ในกางเกงใน ปอร์นทั้งอม ทั้งเลีย กางเกงในผม ผมเริ่มเสียปอร์นก็ดึงกางเกงในผมลง ดึงเเค่นิดเดียวก็หลุดเเล้วปอร์นเลยดูดเลียทั้งค..ยรวมไปถึง 2ลูกที่ห้อยอยู่. ผมเสียวมากเลยคราฟ ของผม ขานด 8 นิ้ว ปอร็นอมจนหมด จนถึงคอหอย แต่ปอร์นอมเเละดูดค..ยเก่งมาก ผมยืนตัวลอยเลย จนผมเสียวจนทนไม่ไหว

โอ๊ว....... ซีด........ เสียวมากเลยคราฟ ซีดๆๆๆๆ ดูดเก่งจังเลยคราฟ เสียวๆๆๆ ปอร์นเลยพูดขึ้นมาว่า ชมว่าผมดูดเก่ง ผมขอมาดูดบ่อยๆๆได้ป่าว ผม ตอนนั้นเสียวมากๆๆผมเลยบอกว่า ได้เลยให้มากกว่า ดูดก็ได้ ตอนนี้ผมเสียวมากๆๆจนใกล้เสร็จ ผมเลยจับหัวปอร์นโยกประมาณ10 ครั้ง น้ำก็เเตดกใส่ปากปอร์น เเล้วปอร์นจัดการกลืนกินจนหมดแล้วทำความสะอาดให้ผมจนหมด ผมเลยชวนปอร์นไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าที่กระท่อมที่ผมทำไว้พักผ่อน โดยที่ผมเดินมาอาบน้ำไม่ได้เก็บค..ยเลยเดินเกว่งไปมา ปอร์นก็เดินตามผมมา ของปอร์นชี้มาเลย

พอมาถึงกระทำเราสองคนก็ช่วยกันอาบน้ำถูสบู่ให้กัน ปอร์นเอาสบู่มาล้างค..ยผมเล่นใจเเข็งอีครั้ง ผมเลยชวนปอร์มเข้ามาในกระท่อมเพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้า ปอร์นได้เดินไปหยิบกระเป๋าเสื้อผ้าชุดลำลอง เเละตอนกำลังจะเเต่งตัวผมยืนเช็นตัวอยู่ ปอร์นได้เข้นมากอดผม ไซ้คอ หู และดูดนมทั้งซ้ายทั้งขวา ผมเสียวมากๆๆๆจะตัวสั่น แล้วปอร์นก็ดูดค..ยผมอีก ผมนี้เสียวสุดๆๆเลยคลางออกมาเลย. เสียวๆๆๆๆโอ้ว......ซีดๆๆๆ... ผมทนไม้ไหวผมจึงกระซิบของหูว่าผมขอประตูหลังนะ. ปอร์นบอกว่าให้ผมนอนลงเเลยนอนหงายปอร์นเลยดูดเลียของผมสักพักปอร์นก็ขึ้นนั่งคล่อมตัวผมเเล้วปงอร์นก็นั่งแล้วเอาค.ยผมเเหย่เข้าประตูหลังโดยที่ค่อยๆๆนั่งจนหมด

ครีมนมชมพูมีหลายยี่ห้อ แต่ส่วนใหญ่ใส่สีแค่เคลือบให้ดูชมพู สีจะดูชมพูจัด หลอกตาไม่เป็นธรรมชาติ อยากหัวนม-ปากชมพู ดูเป็นหนุ่มสุขภาพดีจริง บีพิ้งค์เท่านั้น
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์
 เพิ่มเพื่อน

ปอร์นนั่งพักแปปนึงจึงเริ่มขึ้นลงช้าๆๆ ผมเเกล้งแทงทีเดีวมิดด้ามปอร์นถึงกับสะดุ้ง ปอร์นปอกว่าเสียวมากๆๆๆเลยพี่ ปอร์นโยกได้สักพักผมก็เปลี่ยนท่าให้ปอร์นนอนอ้าขาผมเลยแทงทีเดียวมิดค..ยเลย อร์นคลางเสียงหลงดังมากๆๆเสียวคับ สุดยอดเลยพี่. เอาเเรงๆๆเลย ผมเปลี่ยนท่าให้เค้าหลังเเยกนอนยกก็นแล้วผมก็กระแทกเเรงๆๆๆๆจนปอร์นบอกว่าพี่ผมไมไหวเเลล้วคับ ปอร์นก็น้ำแตกเต็มหน้าอก หน้าท้องเยอะมากๆๆ

ตอนที่ปอร์นน้ำเเตก รัด..วยผมมากๆๆๆผมเสียวมากๆๆๆ เเล้วน้ำก็เเตกในรูของปอร์นเเล้วออกมาล้างตัวเสร็ผมก็มานอนพัก ปอร์นก็นอนเล่นค..ยผมจนค..ยผมเเข็งบอกก็ดูดกินน้ำอีกรอบ ผมก็เผลอหลับจนปอร์นมาปลุก กบอกว่าเพื่อนเค้ามาเเล้วเเละก็เลยออกทะเล และหลังจากตกปลาตอนกำลังจะกลับบ้านปอร์นก็มาขอเบอผมไว้ แล้วปอร์น บอกว่าถ้าว่างจะมาช่วยล้างเรืออีกนะ  วันนี้ผมเสียน้ำไป3 ครั้งหลังจากนั่นวันไหนถ้าปอร์นว่าก็จะมาเล่นน้ำผมต้องเสียน้ำอีก3-4น้ำต่อวันและเราได้คบเป็นเเฟนกัน ได้เล่นเสียวกันเป็นประจำ

 อึ้ง.. ทึ่ง..เสียว คืองานของเรา

กางเกงในชาย🦌 นายกาย เข้าใจความต้องการของคุณ ให้ผมปรนบัติรับใช้คุณแล้วผมจะหยิบยื่นความเสียวให้คุณเอง
แค่คุณกดดูสินค้าตามหมวดหมู่  

*เราจัดส่งสินค้าเป็นความลับ ไม่เปิดเผยชื่อร้านหรือสินค้าบนพัสดุ

นายกาย

สังเกตมั๊ย?? เวลาลงโซเชียลรูปที่คนมักจะเข้ามาไลค์ มักเป็นรูปที่ไม่ใส่เสื้อ ยิ่งถ้าใส่แนวเซ็กซี่ยิ่งยอดไลค์กระหน่ำ 

นายกาย

เกย์ยุคนี้เป็นโสด อยู่คนเดียวมากขึ้น แต่ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ

นายกาย

เพิ่มสเน่ห์ ความเท่ห์ให้กับตัวเอง เพียงลองหาเครื่องประดับแบบผู้ชายๆ ที่เข้ากับตัวคุณ ย้ำ...ต้องเป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้นนะ

นายกาย

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด

 

🔥กางเกงในเริ่มต้น 69 บาท 🔥ชุดฟิตเนส กางเกงว่ายน้ำ 🔥ชุดเกย์ฟินๆและอื่นๆ
ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้นะครับ

10 comments


 • fIGhncJMwVuvdEYR

  xDcsNhfWT


 • XtfbTLKcBReJgMG

  WJiXSjfyhZQIowGP


 • RqLJWjDaS

  XSNmBkrTucwPefq


 • TfyiRaQeWXdK

  xpbRMmgHJaL


 • zkUWqVXgLnjbDO

  VPovSKJNjtnC


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

นวดไปนวดมา...ได้ผัว!
นวดไปนวดมา...ได้ผัว!
พี่โจครางออกมาอย่างสบายตัว บอกว่าผมนวดเก่งดี เวลาผ่านไปสัก 3 ทุ่มกว่า พวกเด็กๆก็ขอตัวกลับบ้านกันหมดเหลือผมกับพี่โจสองคนค
Read More
ก็พ่อมึงมันหล่อ...
ก็พ่อมึงมันหล่อ...
ผมขี่มอเตอร์ไซด์ไปตามเพื่อนที่บ้าน เพื่อนไม่อยู่ อยู่แต่พ่อเพื่อนอายุสี่สิบยังหนุ่มเฟ้อหุ่นแน่นอยู่เลย เพราะตอนไปเขากลับ
Read More
เจอดีตอนเข้าเวร
เจอดีตอนเข้าเวร
ผมชื่ออัทเป็นพนักงานด้านคอมพิวเตอร์ขององค์กรองค์กรนึง เป็นองค์กรที่ใหญ่พอสมควรจึงจำเป็นต้องมีพนักงานดูแลระบบตลอดเวลา ซึ่
Read More
ผมจะยัดเยียดความเสียว จนคุณต้องร้องขอชีวิต
ผมจะยัดเยียดความเสียว จนคุณต้องร้องขอชีวิต
เกย์ยุคนี้เป็นโสด อยู่คนเดียวมากขึ้น แต่ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out