แผนล่อซื้อหนุ่มประมง


นายกาย

ผมชื่อนุ๊ก อายุ 24 สูง175 น้ำหนัก 60 ผิวสีน้ำผึ้ง เพราะบ้่านผมอยู่ติดทะเล ได้เล่นน้ำทะเลบ่อยๆๆผิวเลยคล้ำ เข้าเรืองเลยเเล้วกันนะครับ

วันนั้นเป็นวันอาทิตย์ซึ่งหลังจากกลับมาจากทะเลหาปลา ผมได้เอาปลาทะเลที่จับมาเอาไปส่งที่แม่ค้าคนกลางที่มารับซื้อเสร็จผมได้มานั่งพักและกินข้าวมื้อเที่ยวแล้วเผลอหลับไปนิดนึง พอตื่นขึ้นมา อากาศร้อนมาก ผมเลยกะว่าจะทำความสะอาดเรือ โดยล้างกับน้ำทะเลเพราะน้ำทะเลขึ้นสูง ผมเลยถอดเสื้อและกางเกงเหลือเเต่กางเกงในรอสโซ่ตัวเก่า มันบางเเละบางจุดเริ่มขาด เพราะตอนนั้นที่ผมจอดเรือไว้จะไม่มีคนพลุกพล่าน ผมเลยลงในน้ำทำความสะอาดเรือ

จนใกล้จะเสร็จมีคนเดินมา แล้วมายืนดูผมล้างเรือ เค้าได้ถามว่าวันนี้ออกไปจับปลาเหรอ ผมหันไปดูเลยเห็นว่ามีคนมาผมเลยนั่งลงในน้ำเพราะว่ากางเกงในมันเก่า เค้าถามอีกว่าถ้าเค้าเช่าเรือไปตกปลาจะคิดเงินเท่าไหร่ ผมบอกว่าเเล้วจะไปกี่ชั่วโมงตอนไหนและกี่คน เค้าบอกว่าเค้าจะไปตอนนี้เลย เค้าเลยบอกว่าเค้าไปกัน 4 คน แต่เพื่อนเค้ายังไม่มา ผมเลยบอกว่าถ้านั้นผมขอล้างเรือก่อน เค้าตอบตกลง เเล้วเค้าถามว่าอีกนานป่าว ผมบอกว่าสักพัก

กางเกงในชาย นายกาย

ใส่กางเกงในธรรมดา คุณก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ใส่กางเกงในให้โลกจำ ก็ต้องใส่แบบแปลกๆแหวกแนวสิครับ

ลืมบอกชื่อ เค้าบอกว่าเค้าชื่อ ปอร์น ทำงานธนาคาร หน้สตาหล่อเหลาเอาการผิวไม่ขาวมาก ปอร์นเลยนั่งดูผมล้างเรือ สักพักปอร์นบอกว่าจะลงมาช่วยล้าง ผมตอบว่าไม่เป็นไรใกล้เสร็จเเล้ว ปอร์นบอกไม่เป็นไร อยากเล่นน้ำอยู่ด้วย ปอร์นเลยถอดเสื้อ กามเกง เหลือเเต่บ็อกเซอร์สีเทา เดินลงมายืนข้างๆผม ผมก็อายสิคับ เพราะกางเกงในผมเก่าเเล้วก็ขาด พอล้างเรือเสร็จ ผมก็ล้างตัวจะไปอาบน้ำเปลี่ยนผ้าเพื่อจะออกทะเลตัว ปอร์นเลยพูดขึ้นมาว่าเล่นน้ำเป็นเพื่อนเค้าก่อนได้ป่าวเพราะกว่าเพื่อนจะมาอี 2 ชม. ผมก็ตอบตกลง

เล่นกันสักพัก. ปอร์นถอดบ็อกเซอร์ออก ผมเห็นเลยใจสั่นๆๆ คิดในใจว่าคงได้เสียวเเน่ เพราะปอร์น ชอบมาเกาะบ่าจับแขน จับขาผมบ่ายๆๆ จนปอร์นเอามือไปปโดน ค..ยผม ผมก็หลบเเล้วยืนขึ้นจนกางเลื่อนลงมาถึนโคนค..ย ทำให้ปอร์นเห็นขน เต็มไปหมด ปอร์นเลยถามว่าขนเยอะจังเค้าชอบ ขอจับหน่อยได้ป่าว ผมเผลอตอบไปว่าได้สิ ปอร์นเลยตรงเข้ามาที่ผมยืนอยู่เเล้วเอามือมาลูบขนผมเล่น ผมก็เสียวสิคับ ค..ยผมก็เริ่มเเข็ง ชี้หน้าปอร์นพอดี ปอร์นเลยแอบยิ้ม ผมบอกปอร์นว่าจะไปอาบน้ำเเล้ว

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ

ปอร์นไม่พูดไรเอาปากมาครอบค..ยผมทั้งที่อยู่ในกางเกงใน ปอร์นทั้งอม ทั้งเลีย กางเกงในผม ผมเริ่มเสียปอร์นก็ดึงกางเกงในผมลง ดึงเเค่นิดเดียวก็หลุดเเล้วปอร์นเลยดูดเลียทั้งค..ยรวมไปถึง 2ลูกที่ห้อยอยู่. ผมเสียวมากเลยคราฟ ของผม ขานด 8 นิ้ว ปอร็นอมจนหมด จนถึงคอหอย แต่ปอร์นอมเเละดูดค..ยเก่งมาก ผมยืนตัวลอยเลย จนผมเสียวจนทนไม่ไหว

โอ๊ว....... ซีด........ เสียวมากเลยคราฟ ซีดๆๆๆๆ ดูดเก่งจังเลยคราฟ เสียวๆๆๆ ปอร์นเลยพูดขึ้นมาว่า ชมว่าผมดูดเก่ง ผมขอมาดูดบ่อยๆๆได้ป่าว ผม ตอนนั้นเสียวมากๆๆผมเลยบอกว่า ได้เลยให้มากกว่า ดูดก็ได้ ตอนนี้ผมเสียวมากๆๆจนใกล้เสร็จ ผมเลยจับหัวปอร์นโยกประมาณ10 ครั้ง น้ำก็เเตดกใส่ปากปอร์น เเล้วปอร์นจัดการกลืนกินจนหมดแล้วทำความสะอาดให้ผมจนหมด ผมเลยชวนปอร์นไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าที่กระท่อมที่ผมทำไว้พักผ่อน โดยที่ผมเดินมาอาบน้ำไม่ได้เก็บค..ยเลยเดินเกว่งไปมา ปอร์นก็เดินตามผมมา ของปอร์นชี้มาเลย

พอมาถึงกระทำเราสองคนก็ช่วยกันอาบน้ำถูสบู่ให้กัน ปอร์นเอาสบู่มาล้างค..ยผมเล่นใจเเข็งอีครั้ง ผมเลยชวนปอร์มเข้ามาในกระท่อมเพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้า ปอร์นได้เดินไปหยิบกระเป๋าเสื้อผ้าชุดลำลอง เเละตอนกำลังจะเเต่งตัวผมยืนเช็นตัวอยู่ ปอร์นได้เข้นมากอดผม ไซ้คอ หู และดูดนมทั้งซ้ายทั้งขวา ผมเสียวมากๆๆๆจะตัวสั่น แล้วปอร์นก็ดูดค..ยผมอีก ผมนี้เสียวสุดๆๆเลยคลางออกมาเลย. เสียวๆๆๆๆโอ้ว......ซีดๆๆๆ... ผมทนไม้ไหวผมจึงกระซิบของหูว่าผมขอประตูหลังนะ. ปอร์นบอกว่าให้ผมนอนลงเเลยนอนหงายปอร์นเลยดูดเลียของผมสักพักปอร์นก็ขึ้นนั่งคล่อมตัวผมเเล้วปงอร์นก็นั่งแล้วเอาค.ยผมเเหย่เข้าประตูหลังโดยที่ค่อยๆๆนั่งจนหมด

ครีมนมชมพูมีหลายยี่ห้อ แต่ส่วนใหญ่ใส่สีแค่เคลือบให้ดูชมพู สีจะดูชมพูจัด หลอกตาไม่เป็นธรรมชาติ อยากหัวนม-ปากชมพู ดูเป็นหนุ่มสุขภาพดีจริง บีพิ้งค์เท่านั้น
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์
 เพิ่มเพื่อน

ปอร์นนั่งพักแปปนึงจึงเริ่มขึ้นลงช้าๆๆ ผมเเกล้งแทงทีเดีวมิดด้ามปอร์นถึงกับสะดุ้ง ปอร์นปอกว่าเสียวมากๆๆๆเลยพี่ ปอร์นโยกได้สักพักผมก็เปลี่ยนท่าให้ปอร์นนอนอ้าขาผมเลยแทงทีเดียวมิดค..ยเลย อร์นคลางเสียงหลงดังมากๆๆเสียวคับ สุดยอดเลยพี่. เอาเเรงๆๆเลย ผมเปลี่ยนท่าให้เค้าหลังเเยกนอนยกก็นแล้วผมก็กระแทกเเรงๆๆๆๆจนปอร์นบอกว่าพี่ผมไมไหวเเลล้วคับ ปอร์นก็น้ำแตกเต็มหน้าอก หน้าท้องเยอะมากๆๆ

ตอนที่ปอร์นน้ำเเตก รัด..วยผมมากๆๆๆผมเสียวมากๆๆๆ เเล้วน้ำก็เเตกในรูของปอร์นเเล้วออกมาล้างตัวเสร็ผมก็มานอนพัก ปอร์นก็นอนเล่นค..ยผมจนค..ยผมเเข็งบอกก็ดูดกินน้ำอีกรอบ ผมก็เผลอหลับจนปอร์นมาปลุก กบอกว่าเพื่อนเค้ามาเเล้วเเละก็เลยออกทะเล และหลังจากตกปลาตอนกำลังจะกลับบ้านปอร์นก็มาขอเบอผมไว้ แล้วปอร์น บอกว่าถ้าว่างจะมาช่วยล้างเรืออีกนะ  วันนี้ผมเสียน้ำไป3 ครั้งหลังจากนั่นวันไหนถ้าปอร์นว่าก็จะมาเล่นน้ำผมต้องเสียน้ำอีก3-4น้ำต่อวันและเราได้คบเป็นเเฟนกัน ได้เล่นเสียวกันเป็นประจำ

 อึ้ง.. ทึ่ง..เสียว คืองานของเรา

กางเกงในชาย🦌 นายกาย เข้าใจความต้องการของคุณ ให้ผมปรนบัติรับใช้คุณแล้วผมจะหยิบยื่นความเสียวให้คุณเอง
แค่คุณกดดูสินค้าตามหมวดหมู่  

*เราจัดส่งสินค้าเป็นความลับ ไม่เปิดเผยชื่อร้านหรือสินค้าบนพัสดุ

นายกาย

สังเกตมั๊ย?? เวลาลงโซเชียลรูปที่คนมักจะเข้ามาไลค์ มักเป็นรูปที่ไม่ใส่เสื้อ ยิ่งถ้าใส่แนวเซ็กซี่ยิ่งยอดไลค์กระหน่ำ 

นายกาย

เกย์ยุคนี้เป็นโสด อยู่คนเดียวมากขึ้น แต่ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ

นายกาย

เพิ่มสเน่ห์ ความเท่ห์ให้กับตัวเอง เพียงลองหาเครื่องประดับแบบผู้ชายๆ ที่เข้ากับตัวคุณ ย้ำ...ต้องเป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้นนะ

นายกาย

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด

 

🔥กางเกงในเริ่มต้น 69 บาท 🔥ชุดฟิตเนส กางเกงว่ายน้ำ 🔥ชุดเกย์ฟินๆและอื่นๆ
ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้นะครับ

20 comments


 • Parbrize auto MAZDA 626 V GF 1997

  WOW just what I was searching for. Came here by searching for กางเกงในชาย https://vanzari-parbrize.ro/parbrize/parbrize-mazda.html


 • Parbriz Honda Prelude II 1983

  Very good info. Lucky me I found your blog by accident (stumbleupon).
  I have book-marked it for later! https://anunturi-parbrize.ro/index.php?cauta=parbriz+honda


 • Parbriz MINI PACEMAN R61 2015

  I enjoy, lead to I discovered exactly what I
  was looking for. You have ended my 4 day long hunt!
  God Bless you man. Have a great day. Bye https://vanzari-parbrize.ro/parbrize/parbrize-mini.html


 • Luneta Dodge Charger 2017

  You actually make it seem so easy with your presentation but I find this matter to
  be actually something that I think I would never understand.
  It seems too complicated and very broad for me.
  I’m looking forward for your next post, I will try to get the hang of it! https://vanzari-parbrize.ro/lunete/lunete.php


 • Parbrize MITSUBISHI SIGMA F2A F1A 1993

  Asking questions are genuinely pleasant thing if
  you are not understanding something entirely, except this
  article provides pleasant understanding even. https://vanzari-parbrize.ro/parbrize/parbrize-mitsubishi.html


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

เรื่องเกิดในห้องอาบน้ำฟิตเนส
เรื่องเกิดในห้องอาบน้ำฟิตเนส
 ผมไปเล่นฟิตเนสแห่งนึงประจำ ที่นี่จะเต็มไปด้วยนายแบบ ดารา คนหน้าตาดี หุ่นดีเพียบ จนผมเล่นเสร็จจะอาบน้ำกลับ แต่วันนี้อยาก
Read More
หาปลากับน้าชายข้างบ้าน
หาปลากับน้าชายข้างบ้าน
บ้านสวนมะพร้าวผมนั้น ติดคลองด้วย เหตุการณ์ที่ไม่น่าเชื่อกับน้าแถวบ้านก็เกิดขึ้น ผมแอบชอบน้าเขามานานมากแล้ว น้าเขาชื่อ น้
Read More
โดนน้องเถ้าแก่เล่นเสียว
โดนน้องเถ้าแก่เล่นเสียว
ผมมองน้องเถ้าแก่ที่ลุกขึ้นนั่งเลียริมฝีปาก แกมองดูไอ้หนูของผมที่พับอ่อน แล้วเอาน้ำแข็งในกระติกมาช่วยล้างลำไอ้หนู เขย่ามั
Read More
อ่อยจนต้องเสียน้ำ
อ่อยจนต้องเสียน้ำ
ผมชื่อบาส อายุ 23 ปีแล้ว ผมเป็นชายรักชาย แต่ไม่แสดงออก ไม่มีใครรู้ ประสบการณ์ที่จะเล่า เป็นประสบการณ์โชว์ครับ ปกติผมจะชอ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out