เสียวกลางป่า


 วันนึงผมกับเพื่อนรุ่นพี่ล่ะคับ มีอยู่2คนคับ ชื่อพีท เเละชื่อปาร์ค จริงๆผมมีเพื่อนเยอะอยู่เหมือนกันล่ะคับเเต่สนิทกับสองคนนี้มากกว่า เเต่ผมไม่เรียกพี่หรอก ผมเรียกเเต่ชื่อเล่น เเล้วผมก็เล่นฟุตบอลกันเเล้วเเถวนั้นก็มีสนามหญ้าเเละข้างๆก็เป็นป่า เเละพวกผมก็เล่นบอลสักพักเล่นมากไม่ได้คับ เพราะมันร้อนมากเลยต้องมานั่งพักก่อน มีไอ้มันก็เตะฟุตบอลเข้าไปป่านั้น ผมก็เลยพูดว่า

"เตะเข้าไปทำไมว้ะ" มันก็เลยตอบเเบบหน้าเจีอนๆ

"เออๆเด๋วกูไปเก็บเองก็ได้" เเล้วที่สำคัญคือพวกผมกลัวผีกันทั้งหมด เลยก็เข้าไปด้วยกันทั้งหมดเลย ในป่านั้นมีทั้งเสียงนก เสียงเเมลงต่างๆ เเล้วไอ้พีทมันก็ไปเก็บฟุตบอลมาเเล้วก็เดินเข้าไปต่ออีกเดินจนไปเจอท่อปูนใหญ่วางเรียงกันเเล้วก็ต่อกัน พวกผมเลยเข้าไปนั่งกันในนั้นเพราะว่ามันเย็นเเละร่มมากเข้ากับบรรยายธรมชาติเลย พวกผมก็นั่งคุยกันตามประสาเรื่อยเปื่อย เเล้วไอ้พีชที่ชอบเรื่องทำลึ่งเรื่องใต้สะดืออยู่ด้วยอม ทำให้ไอ้พีชขึ้นมาว่า

เเล้วมึงล้ะเเม็ค(ในที่สุดพวกมึงก็วกมาที่กู)"กูจะไปเคยได้ไงอ้ะ" ผมกับไอ้พีชได้นั่งอยู่ฝั่งเดียวกันส่วนไอ้ปาร์คมันนั่งอีกฝั่งนึงไอ้พีชมันหันไปเลือบมองรอดเข้าไปในกางเกงไอ้ปาร์คพอดีเเล้วมันก็มากระซิบกับผมว่ามึงดูกางในไอ้ดิสีขาวเลย ไอ้ปาร์คมันเป็นคนที่ขาเล็ก ตัวขาว สูง หน้าตาดี เลยทำให้เห็นง่าย จะพูดได้ว่าเลยก็คือไอ้ปาร์คหล่อที่สุดในกลุ่ม เเล้วผมกับไอ้พีชก็กระซิบเเล้วก็ขำอยู่นาน จนไอ้ปาร์คมันสงสัย เเล้วมันก็พูดว่า"มึงสองคนขำอะไรกันว้ะ" ผมสองคนก็เลยตอบไปว่า "ป่าว"

เเล้วไอ้พีทมันก็จับไข่ของไอ้ปาร์คเเล้วก็บีบ เเล้วไอ้ปาร์คบีบไอ้พีทกลับคืน เเล้วผมนี่งขำดูมันสองคน เเล้วพวกนั้นที่มันกำลังเล่นอยู่ก็กลับหันมาผมอย่างไม่ปารณีเลย เเล้วมันก็มาเเกล้งผมในที่สุดไอ้สองคนนั้นมันเเบ่งหน้าที่กันไอ้ปาร์คมันมาจับล็อคเเขนผมส่วนไอ้พีทมันมาบีบไข่ผม จนผมดิ้นหนีไปไหนไม่ได้เลย จนผมพูด "ยอมเเล้วๆๆ" พวกมันก็เลยพอ ไอ้พีทลุกออกจากผมผมก็จัดการดึงกางเกงมันลง โดยไม่เหลืออะไรเลย เหลือเเต่กล้วยไข่ด้านหน้าของมัน เเล้วมันก็รีบปิดเเล้วมันก็ดึงขึ้น ไอ้พีทพูดกลับมาว่า"ไหนมึงบอกว่ายอมเเล้วไง" เเล้วมันก็บีบไข่ผมเหมือนเดิม จนไอ้พีชมันพูดว่า "เล่นอะไรเเปลกๆป่าว" ผมกับไอ้ปาร์คงงพร้อมกับพูด ขึ้นมาพร้อมกันว่า

"เล่นอะไรว้ะ"

(ผมคิดในใจว่า มันจะเเกล้งเเน่ป่าวว้ะ) เเล้วไอ้พีทมันก็เเก้กางเกงลง ผมก็เลยบอกว่า "มึงจะทำอะไรว้ะ" มันก็ยืนโด่ควยมาทางหน้าผม มันพูดว่า

"อมควยให้กูหน่อยดิ"

มันไม่รอคำตอบของผมมันจับหัวผมเเล้วมันก็เอาควยของมันเข้าปากผมเลยโดยที่ผมยังไม่ได้ตั้งตัวเลยสักนิด ผมอมควยไอ้พีทไปสักพักจนทำให้ไอ้ปาร์คเกิดมีอารมณ์เหมือนกันขึ้นมาอีก มันก็นั่งลูบกางกงอยู่นานพอสมควรจนมันลงลุกขึ้นถอกกางเกงลง เเล้วไอ้ปาร์คก็ยื่นมือเอามือผมไปจับกางเกงในของมัน ผมจะบอกว่าของไอ้ปาร์คมันใหญ่มากประมาณเจ็ดนิ้วได้ เเล้วผมก็อมของไอ้พีทเสร็จมาต่อได้ของไอ้ปาร์ค กลิ่นมาช่างยั่วยวนให้เกิดกามรมณ์จริงๆ

พอเท่านั้นล่ะคับผมได้ถอดกางเกงในไอ้ปาร์คออกมาใหญ่มากเเละก็น่าดูดมาก หุ่นฟิตเเล้วยังควยใหญ่อีกมีหมอยพอประมาณ มันเลยพูดขึ้นมาว่า"เอ้ยกูขอโทดด้วยน้ะ มึงให้กูหน่อยสิ" ผมก็เลยตอบไปว่า "อื้ม" ผมก็จัดการรูดหนังหุ้มปลายออกเเล้วก็จับดุ้นนั้นเอาเข้าปากผมมันเต็มปากเลย พูดอะไรไม่ได้เลย ไอ้พีทได้อยู่ทางข้างหลังของผมมันเลยเเก้กางเกงผมลง เเล้วมันก็ชักของผมอย่างช้าๆ เเล้วไอ้พีทได้ใช้นิ้วผสมกับน้ำลายเเหย่เข้ามาในรูของผม ผมเลยพูดว่า

"ทำอะไรของมึงเนี่ย กูเจ็บน้ะ"

มันตอบกลับมาว่า

"เออๆเถอะน่ามึงอมของไอ้ปาร์คไป"

ครีมนมชมพูมีหลายยี่ห้อ แต่ส่วนใหญ่ใส่สีแค่เคลือบให้ดูชมพู สีจะดูชมพูจัด หลอกตาไม่เป็นธรรมชาติ อยากหัวนม-ปากชมพู ดูเป็นหนุ่มสุขภาพดีจริง บีพิ้งค์เท่านั้น
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์
 เพิ่มเพื่อน

เเม่งเด๋วจับค...ยยัดปากเลย จากที่เเหย่ไปหนึ่งนิ้วก็เพิ่มมาเป็นสองนิ้ว จนรู้ถึงว่ามันขยายเเล้วจากนั้นมันก็ใช้กล้วยหอมบานเป็นหัวเห็ดดันเข้ามาในรูของผมความรู้สึกตอนนั้นมันเจ็บมากจนดันเข้าไปสุดดุ้นไอ้พีทมันก็เริ่มซอยรูผม มันซอยไปเรื่อยๆ จนมันพูดออกมาว่า "มึงเป็นเมียกูเเล้วนะ" มันก็ร้องโอ้ยยย....ซี้ดดด....ซี้ดดดด....โอ้ยยยยย...จะเเตกเเล้ว..จะเเตกเเเล้วๆๆๆ....เมียจ๋าผัวจะเเตกเเล้วๆๆ เเล้วน้ำก็พุ่งเข้าไปในรูผมเหมือนน้ำอุ่นเข้าไปจนทำให้ตัวผมกระตุก2-3ที เเล้วผมก็ชักว่าวให้ไอ้ปาร์คเสร็จพากันเเต่งตัวออกมาจากป่า เเยกกันกลับบ้าน ต่อเเต่นั้นมาเวลาที่ผมไปหาไอ้พีทที่บ้านทีไรผมต้องมีอะไรกับมันตลอดเเท้บทุกครั้ง เเล้วมันก็พูดคำนี้ขึ้นว่า เป็นเเฟนไหม?? ผมก็ตอบไปว่า ไม่รู้!! มันก็เงียบไปเเล้วก็ง๋อยไป จนผมถามไปว่าเป็นไร มันก็บอกว่า ป่าวซ้ะหน่อย ผมเลยพูดต่อไปอีก "ไม่ต้องมาป่าวเลยน้ะพีท" มันบอกว่า

 

"ก็พีทขอเเม็คเป็นเเฟนเเล้วเเม็คบอกว่าไม่รู้อ้ะ"

อ่อๆรู้เเล้วว่างอนเรื่องอะไร ผมเลยตอบไปว่า"อื้มๆ เป็นก็ได้" มันตะโกนว่า"จิงนะ" "อื้มๆ"พร้อมพยักหน้า เเล้วมันก็เอาเเอบมาโอบผมเเล้วก็ซบไหล่ บางทีทุกคนยังไม่รุ้เลยว่าผมกับไอ้พีทเป็นอะไรกัน เเต่ทุกคนคงคิดว่าผมกับมันเป็นเพื่อนกัน เพราะผมกับมันเล่นกันมาตั้งเเต่เด็กเเล้วๆๆ มีอยู่วันนึงมาไปหามันที่บ้าน เเล้วก็ถามว่า

"อ้าวๆเเม่ไม่แยู่ไง๊"

มันบอกว่า "ไม่อยู่เเม่ไปทำงาน" เเล้วมันก็บอกต่อว่ามันคิดถึงผม เเล้วมันก็บอกว่า

นายกาย

เกย์ยุคนี้เป็นโสด อยู่คนเดียวมากขึ้น แต่ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ

"วันนี้มันอยาก ขอน้ะ"

ผมก็บอกว่าอืมๆๆ ผมก็เเก้กางเกงลงเเล้วผมก็อมค...ยมันอย่างสุดเสียวจนมันร้องดังมาก โอ้ยยยย เสียวววว ซี้ดดด ซี้ดดดด มันบอกว่าพอก่อนเด่วไม่มันส์ เเล้วมันก็หยิบเควายมาทาค...ยของมันเเละก็รูของผมมันก็จับผมอ้าขาเเล้วยัดเข้าไปเเบบไม่สนใจผมเลยว่าผมจะเจ็บไหมพอเข้าไปสุดๆเเล้วมันซอยๆๆๆ มันถามว่า

"เสียวไหม"

ผมเลยตอบไปว่า "เสียว" เเล้วมันก็สลับกันให้ผมนั่งเทียน นั่งเทียนไปเรื่อยๆจนก็สึกว่ามันเสียวไปหมดเลย ผมนั่งเทียจากช้าๆก็เพิ่มความเร็วขึ้นๆๆๆ จนมันร้องออกมาว่า เสียวควย มันพูดว่าทำไม "ทำไมเมียนั่งเทียนเก่งจังเลย" เสียวมาก ผมก็กลับไปนอนบนที่นอนอีกครั้งผมก็ปล่อยให้ซอยๆๆจนใกล้จะเเตก เเต่นั้นผมได้เเตกก่อนน้ำที่พุ่งออกมาจากค...ยผมได้พุ่ง เต็มหน้าท้องผม ไม่นานมันพูดว่า"โอ้ยยยๆ เอ้งงงๆ เค้าจะเเตกเเล้วน้ะซี้ดดดด เเละเเล้วน้ำค...ยก็พุ่งเข้าไปในรูผมน้ำมันอุ่นมากเเละก็เยอะมากรูเต็มเลยผมเลย จนมันไหลออกมาจากรูผมเป็นน้ำสีขาวขุ่นเหนียวมากกก ผมก็ได้ไปอาบน้ำกันสองคนในห้องน้ำเเล้วก็พาออกไปหาไรกินกันข้างนอก

 

ที่มา www.g4guys.com

 อึ้ง.. ทึ่ง..เสียว คืองานของเรา

กางเกงในชาย🦌 นายกาย เข้าใจความต้องการของคุณ ให้ผมปรนบัติรับใช้คุณแล้วผมจะหยิบยื่นความเสียวให้คุณเอง
แค่คุณกดดูสินค้าตามหมวดหมู่  

*เราจัดส่งสินค้าเป็นความลับ ไม่เปิดเผยชื่อร้านหรือสินค้าบนพัสดุ

นายกาย

สังเกตมั๊ย?? เวลาลงโซเชียลรูปที่คนมักจะเข้ามาไลค์ มักเป็นรูปที่ไม่ใส่เสื้อ ยิ่งถ้าใส่แนวเซ็กซี่ยิ่งยอดไลค์กระหน่ำ 

กางเกงในชาย นายกาย

ใส่กางเกงในธรรมดา คุณก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ใส่กางเกงในให้โลกจำ ก็ต้องใส่แบบแปลกๆแหวกแนวสิครับ

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ

 

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ

นายกาย

เพิ่มสเน่ห์ ความเท่ห์ให้กับตัวเอง เพียงลองหาเครื่องประดับแบบผู้ชายๆ ที่เข้ากับตัวคุณ ย้ำ...ต้องเป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้นนะ

นายกาย

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด

 

🔥กางเกงในเริ่มต้น 69 บาท 🔥ชุดฟิตเนส กางเกงว่ายน้ำ 🔥ชุดเกย์ฟินๆและอื่นๆ
ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้นะครับ

4 comments


 • nmfbpicWDTjdvC

  ODTPLCml


 • xeXzBLWAKv

  QqvfetpO


 • zeHiDSlsCdwrhu

  UJlagPuqx


 • vwmtzdPynGrYcFN

  EDRnJShiB


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

แอบดูเพื่อนร่วมงานสไลด์หนอน
แอบดูเพื่อนร่วมงานสไลด์หนอน
พี่ต่อเข้าไปที่ห้องน้ำในสุด เงาสะท้อนจากน้ำ ค่อนข้างชัด ภาพที่เห็นคือ พี่ต่อกำลังถอดกางเกงในออก น้องชายของพี่ต่อตั้งตรงก
Read More
แผนกิน 2 ดุ้นชายแท้สุดหื่น
แผนกิน 2 ดุ้นชายแท้สุดหื่น
เรื่องเด็ดๆ เกิดขึ้นในคืนหนึ่ง ผมกินเบียร์กับพี่ศรแค่สองคน พี่พีร์ไปเที่ยวกลางคืนซึ่งพี่ศรบอกว่าน่าจะกลับตอนเช้ามืด เลยไ
Read More
เรื่องเกิดในห้องอาบน้ำฟิตเนส
เรื่องเกิดในห้องอาบน้ำฟิตเนส
 ผมไปเล่นฟิตเนสแห่งนึงประจำ ที่นี่จะเต็มไปด้วยนายแบบ ดารา คนหน้าตาดี หุ่นดีเพียบ จนผมเล่นเสร็จจะอาบน้ำกลับ แต่วันนี้อยาก
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out