กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เรื่องเสียวเกย์ ผัวประมง ชาวเรือ

ผัวตังเก

เรื่องนี้เป็นประสบการณ์ทางเพศที่เกิดขึ้นกับผมเองสมัยที่ผมเริ่มเป็นวัยรุ่นครับ ตอนนั้นผมอายุ 15 ตอนนี้ผมอายุ 27 แล้วครับ ผมเป็นคนภาคใต้ครับบ้านผมอยู่ที่สุราษฎร์ ที่บ้านผมทำอาชีพประมงครับ พ่อของผมเป็นเจ้าของเรือประมง บ้านของผมก็จะอยู่ในหมู่บ้านติดทะเล ที่ทำอาชีพประมงทั้งหมดเลยครับ

คือตอนที่ผมเริ่มโตผมก็รู้สึกตัวว่าชอบผู้ชายเลย ด้วยความที่ชีวิตผมอยู่ใกล้ชิดกับวิถีชาวประมง ก็จะเห็นแต่พวกคนเรือที่เป็นผู้ชาย แทบทุกคนก็จะผิวเข้มๆ หุ่นล่ำมีกล้ามเนื้อคงเพราะต้องออกแรงกันทุกวัน หลายคนก็หล่อคมเข้มแบบคนใต้ ตกเย็นหรือค่ำๆ พวกลูกเรือประมงก็จะอาบน้ำกันบนเรือ โดยใส่แต่กางเกงในตัวเดียวอาบน้ำ นั่นเป็นภาพจำของผมตั้งแต่เด็กเลย ผมชอบไปแอบดูพวกพี่ๆประมงเวลาเขาอาบน้ำกัน ชอบเวลาที่เขาล้วงถูค..ยตัวเองในกางเกงใน

เวลาล้วงกางเกงในมันจะถกลงมา เห็นหมอยบ้าง บางคนก็เห็นโคน แต่บางคนนี้เอาค..ยออกมาทั้งพวงเลย เค้าไม่อายกันนะครับเวลาล้วงค..ยต่อหน้ากันเวลาอาบน้ำ คงเพราะควงามเคยชินที่ใครๆก็ทำกัน บางคนก็ชอบมายืนฉี่ที่ขอบเรือก็มีครับ ผมเห็นแล้วก็ตื่นเต้นทุกที อยากจะเข้าไปดูให้มันเห็นชัดๆใกล้ๆ แต่ก็ไม่กล้า ได้แต่แอบมอง วันไหนที่ว่างยิ่งเสาร์อาทิตย์นี่ผม้องมาคอยเฝ้าแล้วเวลาที่พวกพี่ๆเขาจะอาบน้ำกัน

พ่อของผมมีเรืออยู่สองลำ ลำใหญ่ 1 กับลำเล็กอีก 1 เรือลำเล็กจะมีลูกเรือที่อยู่กับพ่อมานานชื่ออาวัฒ อยู่มาวันหนึ่งอาวัฒประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตครับ พ่อผมก็เลยต้องหาลูกเรือคนใหม่มาประจำเรือลำเล็ก นั่นเป็นเหตุให้ผมได้เจอกับพี่เต๋า

พี่เต๋าแกมาจากอิสานครับ แต่พี่แกหล่อคม ผิวเข้มจมูกโด่งถ้าไม่บอกผมก็นึกว่าพี่เขาเป็นคนใต้นี่แหละครับ พี่เต๋าแกมีครอบครัวมีเมียมีลูก อยู่ที่อิสาน แต่แกมาหางานทำที่ภาคใต้ ก็เลยได้มาอยู่เรือพ่อผม และแน่นอนผมไม่พลาดที่จะคอยแอบดูพี่เต๋าเวลาอาบน้ำ

พี่เต๋าแกชอบใส่กางเกงในอาบน้ำเหมือนคนอื่นๆ แต่ที่ไม่เหมือนคือ ผมรู้สึกว่าค..ยพี่เต๋าใหญ่กว่าของคนอื่นที่ผมเห็นมา ยิ่งเวลาแกตักน้ำราดตรงกางเกงใน มันเห็นขนาดลำยิ่งชัดว่ามันยิ่งใหญ่แค่ไหน แถมเวลาพี่เค้าอาบน้ำคนเดียวบางที ก็งัดค...ยออกมาคาไว้นอกกางเกงใน จนผมเห็นค..ยพี่เต๋าเต็มๆตา อย่าว่าแต่ค..ยเลย เห็นทั้งไข่ทั้งหมอย ทั้งตูดหมดเลยก็ว่าได้

พี่เต๋าทำให้ผมหลงนักมากในช่วงนั้น ยิ่งผมก็ลังโตเป็นวัยรุ่นได้เห็นภาพแบบนั้น ผมเก็บเอาภาพพี่เต๋างัดค..ยออกมา เอาไปจินตาการตอนชักว่าวทุกวัน มะโนว่าโดนค..ยลำนั้นของพี่เต๋าสอดใส่รูตูดผม แล้วพี่เต๋าจับผมเย็ดอย่างหื่นกาม อันนี้ได้แค่มะโนนะครับ

ผมหาทางสนิทกับพี่เต๋า โดยชอบเข้าไปพูดคุย บางทีก็เอากับข้าวไปให้ตอนเย็น พี่เต๋าก็จะชอบชวนผมกินข้าวเย็นด้วยครับ พี่เค้าใช้วีวิตกินนอนบนเรือและเฝ้าเรือตอนกลางคืนไปด้วยเลย นั่นทำให้ผมค่อนข้างสนิทกับพี่เค้าอย่างรวดเร็ว ยิ่งมองใกล้ๆพี่เค้ายิ่งดูมีสเน่ห์ สีผิวเข้มกำลังดี รูปร่างก็ดีเวลาพี่เค้าถอดเสื้อแล้วนิ่งกินข้าวใกล้ๆผม ผมงี้แทบยไม่อยากกินข้าว อยากกินพี่เค้ามากกว่า

แล้วมีอยู่วันหนึ่งวันนั้นเป็นช่วงที่เริ่มเข้าหน้าฝนแล้ว ผมเดินถือกับข้าวเอาไปให้พี่เต๋ากินมื้อเย็นเหมือนที่เคย ตอนไปตอนนั้นก้เริ่มเย็นแล้วแต่ยังไม่มีวี่แววว่าฝนจะตก พี่เต๋าชวนผมนั่งกินข้าวด้วยกันบนเรือ ผมก็กินเป็นเพื่อนแก กินไปกินมาเริ่มค่ำไม่รู้ฝนมากจากไหนอยู่ๆก็ตกไม่ลืมหูลืมตา ผมจะกลับเข้าบ้านก็กลับไม่ได้ติดอยู่ในเรือกับพี่เต๋า พี่เต๋าเลยชวนผมคุยกับแกไปเรื่อยเปื่อย จนมาคุยเรื่องลูกเมีย พี่เต๋าบอกแกอยู่นี่ก็คิดถึงลูกเมียมาก ไม่รู้เมื่อไหร่จะได้กลับไปหา ได้แต่ส่งเงินไป

ผมขยับไปนั่งวชิดพี่เค้า ถามพี่เต๋าว่าเหงาเหรอครับ พี่เต๋าก็บอกว่าเหงาเหมือนกันอยู่นี่ไม่ค่อยมีเพื่อนคุย ยังดีที่มีผมมาคุยด้วยทำให้พี่แกหายเหงาไปได้เยอะแล้วพี่เค้าก็โอบไหล่ผม ผมเขินนะตอนนั้น ผมไม่รู้อะไรทำให้ผมเอาหัวไปซบไหล่พี่เค้าแล้วก็เอามือโอบกอดพี่เต๋า ตอนนั้นผมรู้สึกอยากจะทำให้พี่เค้ารู้ว่าพี่เค้ามีผมเป็นเพื่อนไม่อยากให้พี่เค้าเหงาอะครับ

แล้วปรากฎว่าพี่เต๋าแกกอดผม ผมรู้สึกอบอุ่นทั้งตัวทั้งหัวใจ ไม่ได้สนใจเลยว่าข้างนอกฝนกระหน่ำเรือจะโคลงขนาดไหน รู้สึกว่าโลกนี้มีแค่พี่ผมกับเค้าเท่านั้นในช่วงเวลานั้น ผมมองตาพี่เต๋าแล้วหอมแก้มพี่เค้า พี่เค้ายิ้มให้แล้วก็หอมแก้มผมคืนมา ผมลองใจพี่เต๋าอีกทีโดยการจูบปาก พี่เต๋าไม่มีทีท่ารังเกียจกลับยิ้มให้ แล้วจูบผมกลับ คราวนี้แกจูบแบบใช้ลิ้นด้วยครับ

"อย่าลืมแอดไลน์ @nuyguy  ( มี@ ) มาติดตามประสบการณ์ชาย-ชายฟินๆกันนะครับ"ผมก็เลยสอดลิ้นแลกลิ้นกับพี่เต๋า เรากอดจูบกันแบบไม่สนใจโลกภายนอกด้วยความอารมณ์เริ่มกระเจิงแล้ว พี่เต๋าถอดเสื้อผมออก แล้วไล่จูบผมตั้งแต่แก้มไปซอกคอ ไปจนถึงหัวนม พี่เต๋าลงลิ้นดูดเลียหัวนมผมทั้งสองเต้า

พี่แกบีบคลึงนมผมราวกับนมเมีย ทั้งขบทั้งดูดผมเสียวหัวนมแบบไม่เคยเจอมาก่อน เป็นครั้งแรกที่มีคนมาดูดนมผมแบบนี้ ผมร้องซี๊ดดดออกมาแบบไม่อาย เพราะมีเสียงฝนเสียงฟ้าร้องช่วยกลบไว้

พี่เต๋าจัดการสอดเสื้อกับกางเกงเลออก กางเกงในก็ไม่ได้ใส่ เหลือแค่พี่เต๋าตัวเปล่า กับค..ยที่แข็งโด่เต็มที่ต่อหน้าต่อตาผม พี่เค้าเอาค..ยมาจ่อปาก น้ำเงี่ยนใส่ๆ เยิ้มจากรูค..ย ผมจัดการสูดดมกลิ่นค..ยกลิ่นไข่กลิ่นดงหมอยพี่เต๋า

พี่เต๋าก้มมองด้วยความพอใจ ก่อนที่ผมจะกลับค..ยกลืนเข้าไป พยายามจะให้มันสุดก็ทำไม่ได้ เพราะมันค่อนข้างยาวน่าจะประมาณ 7 นิ้วกว่า พอกลืนเข้าไปลึกๆผมเกือบจะสำลัก

"ค..ยผัวอร่อยมั๊ยคับ" พี่เต๋าถาม "ดูดค..ยให้ผัวหน่อยคับเมียจ๋าาา ผัวไม่ได้ปล่อยน้ำค..ยมาหลายวันแล้ว"

ผมไม่สามารถตอบได้ ได้แต่โม้กค..ยให้พี่เต๋า สลับกับดูดไข่ใหญ่ๆสองใบของพี่เค้า
"ซี๊ดดดด เมียดูดเก่งจังเลย มาดูดค..ยให้ผัวทุกวันได้มั๊ยคับ อูยซี๊ดดดดเงี่ยนค..ยชิบหายเลย สัตว์ " พี่เต๋าเย็ดค..ยใส่ปากผม ส่วนผมถอดกางเกงออกเหลือแต่ตัวเปล่าชักค..ยตัวเองตามไปด้วย

พี่เต๋าเปลี่ยนท่า มาจับผมนอนแผบนโต๊ะ แล้วพรมจูบผมตั้งแตหัวนมไปจนถึงท้อง พี่เต๋ากำค..ยผมแล้วรูดผมเสียวแทบใจจะจาด ด้วยความไม่เคยเจอมือคนอื่นมาก่อนในชีวิต แล้วพี่เต๋าก็จัดการอมค..ยผม ค..ยผมไม่ยาวเท่าของพี่เค้า พี่เค้าดูดค..ยผมจนสุดลำ " ซี๊ดดดด พี่เต๋าจ๋าาาา ผมเสียววววว อาาา" พี่เต๋าหันมาจู่โจมรูตูดผม จับผมกางขาออก

"เมียหีสวยน่าเย็ดจังเลย ขอผัวชิมหีนะคับ" ว่าแล้วก็จัดการเลียรูตูดผม ชอนไชลิ้นเข้ารูตูดดูดเลียอย่างกับไม่เคยพบเคยเห็น ผมงี้เงี่ยนจนแทบจะตะโกนร้องให้ลั่น

"โอ๊ย ผัวจ๋าาาาา เมียเสียวหี เลียหีเมียเลย เมียเสียวรูหี ซี๊ดดดดดดดด"
"เหี้ยยยย ดูดรูหีกูสิ เหี้ยยย ดูดเก่งชิบหายไอ้สัตว์ เลียให้หีกูบานเลยไอ้สัตว์  อ้าาา อยากโดนเย็ดเลยเหี้ยเอ๊ย" ผมสบถหยาบด้วบอารมณ์ตอนนั้นพาไป ยิ่งแบบนั้นพี่เต๋าก็ยิ่งจู่โจมรูผมหนักขึ้น

"แม่งเอ๊ย หีน่าเย็ดชิบหาย กูเงี่ยนควยเลยไอ้สัตว์ " พี่เต๋าเอาหัวค..ยแกที่น้ำเงี่ยนฉ่ำมาเขี่ยรูตูดผม จนรูผมลื่น พี่เค้าพยายามเอาค..ยยัดใส่รูผม
"อูยยย ผัวจ๋าาาา มึงเย็ดหีกูเลยสิ แน่จริงมึงเย็ดสิ อูยยย มึงเลียหีกูจนกูอยากโดนเย็ดแล้วไอ้เหี้ยยย " พี่เต๋าเลยจับหัวควยแกสอดเข้าถ้ำผม

"อาาาาา หัวค.ยผัวเข้าหีเมียแล้ว อูยยยยย เบาๆคับเมียเจ็บหี อูยยยยเสียวรูหี "

"มึงอยากโดนกูเย็ดไม่ใช่เหรอ เดี๋ยวผัวจะเย็ดให้นะ เมียจ๋า อูยยยเสียวหัวค..ย" พี่เต๋าค่อยๆดันค..ยช้าๆ จนเข้าไปได้เกือบสุด

"สัตว์เอ๊ยรูหีแน่นชิบหาย โคตรตอดค..ยกูเลย ซี๊ดดด  กูรู้ว่ามึงชอบมาแอบดูควยกูตอนกูอาบน้ำ ชอบควยกูใช่มั๊ยกูจะเย็ดให้หีบานเลยไอ้สัตว์"

ผมทั้งเสียวทั้งอายที่โดนจับได้ว่าแอบดูพี่เต๋าตอนเขาอาบน้ำ

"เมียเสียวหีมั๊ยคับ ผัวโคตรเสียวค..ยเลย เหี้ยเอ๊ยยย จะเย็ดให้ตายคาควยเลยไอ้สัตว์ ซี๊ดดดด "

"เสียวคับ ค..ยผัวใหญ่จังคับ อูยยย พี่เป็นผัวผมแล้วนะ เย็ดหีผมแรงๆสิ อูย ผัวควยใหญ่ชิบหาย หีกูบานหมดแล้ว " พี่เต๋ากระหน่ำเย็ดรูผมท่ามกลางฟ้าฝนที่ก็ยังตกอยู่นั่น ค..ยก็เย็ดปากก็มาจูบมาดูดเลียหัวนมผม ทั้งเรือมีแต่เสียงเราสองคนผัวเมียร้องซี๊ดซ้าดกันอยู่ในเรือ พล่ามคำสบถแต่ หีหี..ควยควย กันระงมเรือ

"เหี้ยเอ๊ยยย เงี่ยนค.ยชิบหาย หีมึงโคตรตอดควยกูเลยไอ้สัตว์เอ๊ย อ้าาาาาาาา ไอ้เหี้ย น้ำค..ยกูจะแตกแล้ว ไอ้เหี้ย" ว่าแล้วพี่เต๋าก็ถอนค..ยออกจากรู ได้ยินเสียงดัง "บ๊วบ"

พี่เต๋าชักค..ยรัวๆ "อ้าาาาไอ้เหี้ย ออกแล้ว ออกแล้ว อ้าาาาาห์ ไอ้สัตว์เอ๊ย น้ำค..ยกูแตกเลยไอ้เหี้ย อ้าาาา"

แล้วน้ำค..ยจำนวนมากมายก็พุ่งรดมาที่หน้าอกผม พี่เต๋าหายใจหอบด้วยความเหนื่อย แต่เห็นผมน้ำยังไม่แตก พี่เค้าเลยช่วย ด้วยการมานั่งโอบผมไว้ทางด้านหลัง แล้วก็ชักค..ยผม มืออีกข้างก็ขยี้หัวนม ค..ยพี่เค้าก็ถูไถกับแถวหลังตรงร่งก้นผม

"อ้าาา เมียเสียวค..ยมั๊ยคับ วันหลังมาให้ผัวเย็ดอีกนะ ผัวไม่ได้เย็ดเสียวอย่างนี้มานานแล้วรู้มั๊ยคับ" มือก็ชักของผม ยิ่งผมได้ยินที่พี่เค้าสบถผมก็ยิ่งมีอารมณ์

พี่เค้าชักอยู่ไม่นานนัก "อ๊าาาา ไอ้เหี้ยเอ๊ยยย น้ำค..ยกูจะแตก ผัวจ๋าาา กูไม่ไหวแล้ว เหี้ยยเอ๊ยยย " ผมปล่อยน้ำค..ยแตกคามือพี่เต๋า พี่เอามือเค้าที่เต็มไปด้วยน้ำกามของผมมาให้ผมดูดกิน พี่เค้าดูผมอย่างพอใจ

คืนนั้นผมไม่ได้กลับเข้าบ้านครับ ผมนอนค้างในเรือกับพี่เต๋า คืนนั้นผมโดนพี่เต๋าเย็ดไปอีกสองรอบ ตื่นเช้ามา เดินขาแทบหุบไม่ได้

ผมกับพี่เต๋าเป็นผัวเมียกันอยู่เกือบปี พี่เต๋าเวลาแกเย็ดแกชอบสบถคำหยาบ แต่ผมกลับชอบที่พี่เค้าด่าถ่อยๆเวลาเย็ด ยิ่งฟังผมก็ยิ่งเงี่ยน อยากจะโดนเย็ดวันละหลายๆรอบ

จนมีอยู่วันหนึ่งพ่อผมจับได้ว่าผมกับพี่เต๋าเย็ดกัน พ่อผมเค้าสงสัยมานานแล้ว ว่าทำไมผมกับพี่เต๋าดูสนิทกันผิดปกติ แล้วก็ชอบมานอนในเรือบ่อยๆ แกเลยคอยจับตาดูจนวันหนึ่งมาเจอพี่เต๋ากำลังแก้ผ้าเย็ดผมคาหนังคาเขา พ่อโกรธมากไล่พี่เต๋าออก แล้วส่งผมไปอยู่กับญาติที่กรุงเทพ ผมเลยไม่ได้เจอพี่เต๋าอีก ป่านนี้แกคงกลับไปอยู่กับลูกกับเมียแกล้วมั้งครับ

ส่วนผมมามาเรียนที่กรุงเทพก็อยู่ยาวจนทำงานที่กรุงเทพเลย ตอนนี้ทำอาชีพเป็นนักแสดงตัวประกอบครับ ผ่านค..ยมาหลายดุ้น แต่ผมก็ยังไม่เคยลืมพี่เต๋าผัวคนแรกของผม เพราะนั่นคือรสรักที่ดีทีสุดในชีวิตของผมครับ

ย้อนกลับ

1 comment

ชอบแนวนี้ค่ะดูได้ฟิลดี

Jil

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเสียวเกย์ ฝรั่ง

  นายฝรั่ง

  ด้วยความที่ปีเตอร์เค้าเป็นฝรั่ง เวลาอยู่ในห้องจะอาบน้ำหรือแต่งตัวเค้าก็แก้ผ้าเดินไปเดินมา ผมเห็นของเค้าตลอดมันใหญ่เป็นลำหัวชมพูขนสีทอง ไข่แฝดใบใหญ่สีขาวชมพูห้อยโตงเตง เกิดมาผมไม่เคยเจอใครแก้ผ้าอยู่ในห้องด้วยกันแบบนี้ ภาพที่เห็นมันช่างเชิญชวนให้ผมจิตใจไม่เป็นสุขอยากกินเหลือเกิน

  นายฝรั่ง

  ด้วยความที่ปีเตอร์เค้าเป็นฝรั่ง เวลาอยู่ในห้องจะอาบน้ำหรือแต่งตัวเค้าก็แก้ผ้าเดินไปเดินมา ผมเห็นของเค้าตลอดมันใหญ่เป็นลำหัวชมพูขนสีทอง ไข่แฝดใบใหญ่สีขาวชมพูห้อยโตงเตง เกิดมาผมไม่เคยเจอใครแก้ผ้าอยู่ในห้องด้วยกันแบบนี้ ภาพที่เห็นมันช่างเชิญชวนให้ผมจิตใจไม่เป็นสุขอยากกินเหลือเกิน

 • เรื่องเสียวเกย์สงกรานต์

  สงกรานต์ IN LOVE

  วันต่อมา วันที่ 14 เมษา ผมกับไอ้ปี เข้าออฟฟิศด้วยกัน ทำงานด้วยกันแค่สองคนทั้งวันอีกเช่นเคย แต่เหมือนคู่รักที่ข้าวใหม่ปลามัน วันนั้นผมกับมันแอบมีอะไรกันในห้องน้ำออฟฟิศด้วยครับ เรียกได้เป็นวันหยุดสงกรานต์ที่โคตรเซ็งที่ต้องมาทำงาน แต่มันโคตรคุ้มโคตรมีความสุขเลย

  สงกรานต์ IN LOVE

  วันต่อมา วันที่ 14 เมษา ผมกับไอ้ปี เข้าออฟฟิศด้วยกัน ทำงานด้วยกันแค่สองคนทั้งวันอีกเช่นเคย แต่เหมือนคู่รักที่ข้าวใหม่ปลามัน วันนั้นผมกับมันแอบมีอะไรกันในห้องน้ำออฟฟิศด้วยครับ เรียกได้เป็นวันหยุดสงกรานต์ที่โคตรเซ็งที่ต้องมาทำงาน แต่มันโคตรคุ้มโคตรมีความสุขเลย

 • เอากันแบบคนปลา!

  เอากันแบบคนปลา!

  ผมตื่นเต้น ใจเต้นแรง เป็นครังแรกที่ผมแก้ผ้าแบบเอ้าดอร์ และครั้งแรกที่จะมีอะไรกับคนอื่นแบบโจ่งแจ้งแบบนี้ แถมยังอยู่ในน้ำเสียด้วย ผมรวบรวมความกล้า เอามือคว้าลำน้าเก่งที่อยู่ในน้ำ แกไม่ว่าอะไร ผมเลยจับของแกรูดเล่น น้าเก่งก็ไม่ยอมเสียเปรียบ ...

  เอากันแบบคนปลา!

  ผมตื่นเต้น ใจเต้นแรง เป็นครังแรกที่ผมแก้ผ้าแบบเอ้าดอร์ และครั้งแรกที่จะมีอะไรกับคนอื่นแบบโจ่งแจ้งแบบนี้ แถมยังอยู่ในน้ำเสียด้วย ผมรวบรวมความกล้า เอามือคว้าลำน้าเก่งที่อยู่ในน้ำ แกไม่ว่าอะไร ผมเลยจับของแกรูดเล่น น้าเก่งก็ไม่ยอมเสียเปรียบ ...

1 of 3
1 of 3