เรื่องเสียวเกย์ เรื่องเล่าเกย์

แซนวิชสอดไส้พี่น้อง

เรื่องเสียวเกย์ เรื่องเล่าเกย์

เรื่องนี้ผมยังจำได้จนถึงทุกวันนี้ผมชื่อโอ้ เรื่องเกิดขึ้นตอนผมอยู่ ม.6 ครับ ผมมีพี่น้อง 3 คนครับ เป็นผู้ชายหมดเลย พี่โอมของผมอยู่มหาลัยปี1 ส่วนน้องคนสุดท้องชื่ออ๊อฟ อยู่ ม.4 ครับ

ผมกับพี่โอมปกติจะนอนด้วยกัน ส่วนอ๊อฟจะแยกไปนอนห้องเล็กอีกห้องนึง นานๆทีมันถึงจะวิ่งมานอนกับผมกับพี่โอม

ส่วนมากผมกะพี่โอมนอนด้วยกัน บนเตียงเดียวกัน ซึ่งผมเป็นผู้ชายเหมือนกัน เลยไม่อายอะไร ผมกับพี่ชาย 2 คนมักจะใส่แค่บอกเซอร์นอน ไม่ใส่เสื้อไม่ใส่กางเกงใน

พี่โอมมันชอบแกล้งผม ชอบเอาหมอนมากดบ้าง เอาหมอนมาตีผมบ้าง ผมก็ไม่ยอม เลยตีแมร่งกลับแค้นไง!!!!!!!!!!!!!!!!!! เล่นกันเกือบทุกคืน .. บางทีผมมักจะโดนแกลังจับแก้ผ้าอยู่เป็นประจำ ผมก็จะทำมันเอาคืน.. สาดดดด เล่นเหี้ยอะไรว่ะ!!!!!

จนคืนหนึ่ง ก็เล่นตามปกติ คืนนั้นผมใส่ บ๊อกเซอร์ ตัวเก่านอน ยางก็ไม่ค่อยดีแล้วเอวมันก็จะยืดๆใช่ปะครับ วันนี้ไอ้โอมมันเล่นผมแรงครับ ..ทั้งเตะ ผมก็ถีบมันกลับ มันก็มาแกล้งนอนทับบ้าง..ตัวมันก็มาโดนหำผม..

คราววนี้หำผมเริ่มแข็งแล้ว.... เพราะไม่ได้ชักว่าวมา 2 วัน ผมก็พยายามจะคลานหนีมัน .แต่มันดันเอามือมาคว้ากางเกงผม .. ทำให้กางเกงผมรูดลงไปกองที่หัวเข่า เย็Eดดดดดดดดแมร่งเอ่ย !!!!!

ผมตกใจ เลยหันหน้ากลับหำผมเด้ง ชูชัน หัวแดง มีน้ำเยิ่มไหลออกมา ผมอึ้ง หน้าชา ชา เพราะหำขอผมดันชี้หน้าไอ้พี่โอม

พี่โอมก็อึ้ง แล้วโอมก็พูดขำๆว่า "กูแค่เล่นกับมึง มึงเล่นค..ยชี้หน้ากูเลยเหรอ ไอ้สาดดดโอ้ !!!! "

ผมเลยพูดว่า " ก็ไม่ได้ชักว่าวหลายวันนี่หว่า แล้วเอ็งมานอนทับคว.ยกูทำไมละไอ้สาดด..

แล้วห่าอะไรแข็งของมึงก็ไม่รู้ ก็ดันถูๆๆที่ค..ยกู .. ค..ยก็แข็งอ่าดิ่"

พี่โอมตอบกลับว่า "เออ.. พี่ก็ไม่ได้ชักมาหลายวันแล้ว ..คันค..ยเป็นบ้าเลยวะ ไม่ได้เอาอีอ้อม(เมียมัน) มาหลายวัน" ผมได้ยินมันพูดว่า ไม่ได้เอาหญิงมาหลายวัน ผมก็อึ้งๆๆไปเลย .. ไม่คิดว่าพี่ผมจะเอากะเค้าเป็นด้วย อิอิ ... ผมเลยถามมันว่า "โอม .. มึงเอาเป็นแล้วหรอวะ... ไม่เห็นมาเล่าให้ฟังบ้างเลย"

“เป็นดิ่วะ .. เอ็งจะบ้าป่าว ใครจะกล้ามาเล่า มึงก็ยังเด็ก เดี๋ยวใจแตกหรอก" พี่โอมพูดสวนกลับทันควัน

ตอนที่ผมคุยกะพี่โอม .. ผมก็ไม่ได้เอากางเกงขึ้นหรอก เพราะคุยกันเพลิน คว.ยมันก็ยังตั้งอยู่แถมมีน้ำเงี่ยนริดออกมาไม่อยู่เพราะเรื่องที่พี่ชายตัวดีมันเล่า.. ..

โอมมันมองใหญ่เลย แล้วพูดว่า ."ค.ยน้องกูก็น่ารักนะเนี่ย .. แม่งเล็กจริงๆ5555" ผมเลยถามมันกลับไปอย่างขำๆว่า .."ของมึงใหญ่หรอ วะพี่โอม.. แน่จริงก็ถอดดิ่ กล้าป่าวหรอก"

จากนั้นโอมมันก็ยืนขึ้นด้วยความภาคภูมิใจ.... แล้วก็รูดกางเกงลงมาไปกองที่ตาตุ้ม ... โอ้เย็Eเข้... ค..ยมันเด้งผึงออกมา ยาวมากกก ใหญ่ด้วยผมเลยพูดว่า "คว..ยของมึงใหญ่มากเลยอ่ะ .. เอาอ้อมบ่อยเลยอ่าดิ่"

โอมมันเอามือขยำๆ มันบอกว่า "โอ้ พี่เงี่ยนวะ วันนี้คว..ยกูข็งมากเลยอ่ะ เอ็งลองจับดิ่"

เสร็จกูละมึงไอ้พี่ชาย... .. ผมก็เอามือไปจับอ่ะครับ แล้วก็แกล้ง ขย้ำๆ แรงๆ แล้วก็ชักแรงๆ ถี่เหมือนคลิปวิดิโอที่เด็กวัยรุ่นชักให้เพื่อน...แกล้งมัน

พี่โอมร้อง “ซิ๊ดดดดดดดดดดดดเบา!!!!!!!!!!!!!!!!” มันก็บอกว่า โอ้มาหาไรทำสนุกๆกันเถอะวะ .. ช่วยพี่หน่อยนะไอ้น้องรัก แล้วมันก็มานอนคล่อมผม ตอนนั้นผมโดนดึงกางเกงที่อยู่ตรงหัวเข่า รูดออกไปจนเนื้อตัวล่อนจ่อน

ตอนนั้นผมกะพี่โอม แก้ผ้าหมดแล้ว มันก็เอาจมูกมา ดมๆ หอมๆ ไซร้ ที่คอผม . ผมเสียวมากก

”..ซี๊ดดด..ดดด...”

“พี่โอม ทำไรผมอ่ะ .. ผมขนลุก อย่าเล่นแบบนี้ดิ่” ผมอยากหยุดตัวเองนะ เพราะรู้ว่าพี่โอมมันจะทำอะไร ..แต่ผมอีกใจผมก็อยากลอง ก็เลยปล่อยเลยตามเลย

พี่โอมหลับตาปี๋เลย ไม่ฟังเสียงอะไรทั้งนั้น แล้วพี่โอมก็มาดูดนมผม .. แล้วเอาฟัน ขบๆ กัดๆ หัวนมของอย่าเมามันส์ราวกับผมเป็นเมียของมัน

ผมโคตรเสียวแล้ว จี๊ดมากกกก.กก “โอ้ววว ซี๊ดด..ดดด พี่โอม.... ผมเสียววว .. “

โอมมันพูดว่า .."กูจะสอนให้มึงไง ว่าเวลาพี่เอาอ้อม พี่เอาแบบไหนบ้าง.."

ผมก็กลัวๆ นะ เลยบอกว่า "กูน้องมึงนะ" มันไม่ฟัง .. มันไซร้ๆ ดมๆ ไปหยุด ตรงหัวคว..ยของผม มันเอามือ ชักๆ แล้วเอาน้ำลายบ้วนที่หัวค..ยผม แล้วเอาคว.ยของมันมาถูๆๆ ไถ่ๆๆไปมา ผมเสียวตัวงอเลย พี่โอมขำ ชอบใจ

จากนั้น มันก็ขยับตัวขึ้นมา เอาคว..ยของมันมาให้ผมอม .. ปากก็บอกว่า “อมดิ่ .. นะนะนะ จะได้สนุกกัน”

ผมก็เลยอมครับ มันก็จับหัวผมโยกขึ้น-ลง เร็วขึ้น โอมมันร้องใหญ่เลยย ..โอ้วววววว....โอ้..พี่เสียววะ... ทำปากจู๋ๆ ดิ่ มันฟิตดี... ซี๊ดดดด” เสียงโอมดังมาก โชคดีคืนนี้พ่อกับแม่ไม่อยู่

แต่โชคร้ายของผมคือ ไอ้น้องเจ้าอ๊อฟดันมาเห็นเข้าพอดี ผมเห็นไอ้อ๊อฟยืนอึ้ง แต่ไม่น่าเชื่อมันจะพูดว่า “พี่โอม..กับพี่โอ้เล่นเสียวกัน..ไม่ชวนผมบ้างเลย..ผมก็เงี่ยนเป็นเหมือนกันน่ะพี่ !!!! ”

ไอ้อ๊อฟอายุอ่อนกว่าผมแค่ 1 ปีแต่หน้าตาความหล่อของมันทำให้เหล่าผู้หญิงในโรงเรียน รวมทั้งกะเทย เก้งกวาง ต้องตบตีแย่งชิงความเป็นเจ้าของน้องชายตัวแสบของผมเสมอ จนได้รับฉายา คัสโนว่าอ๊อฟ...

ไอ้อ๊อฟ รีบแก้ผ้า..แล้วเดินมาข้างหลังผม !!!! มันเอาคว..ยขนาดเกือบ 7 นิ้วครึ่ง มาถูไถที่ก้นผมและก็กระซิบบอกผม กับพี่โอมว่า “ตูดพี่โอ้..แมร่งขาวน่าเย็Eฉิบหาย..!!!!”

อย่าพลาด!! คอลเล็คชันชุดเกย์สุดฟิน ที่จะช่วยให้วันเหงาๆของคุณมีสีสันมากขึ้น >> กดดูชุด

โอมกับอ๊อฟส่งสายตาให้กันเหมือนเคยร่วมปฎิบัติการสวาทกันมาก่อนหน้านั้น.. ผมตะโกนบอกว่า “นี่มีงสองคนจะลงแขกกูเหรอไอ้เหี้ยเอ๊ยกูไม่ยอมนะ.. ถ้ากูโดน ไอ้อ๊อฟมึงก็ต้องให้กูเย็Eด้วย !!!!”

ไอ้อ๊อฟตอบกลับทันควัน “ได้ครับพี่ชาย ผมให้พี่เย็Eก่อนก็ได้.” ไอ้อ๊อฟก้มลงดูด เลีย หัวคว..ยผมจนผมเสียวหลับตาปี๋เลย.. โอมหยิบถุงยางอนามัยมาตัดทำห่วงไว้รัดคว..ยของมัน มันบอกว่าจะเย็Eได้ทนขึ้นอีก

ส่วนพี่โอมหัวคว..ย.มาถูไถ่ที่ก้นผม จากกนั้นโอมบอกว่าเงี่ยนมาหลายวันแล้ว อยากเย็Eมีงมานานแล้ว พี่โอมเอามือชักว่าว แล้วก็เลื่อนลงไปข้างล่าง มันกำลังจะเอาคว..ยมาจ่อที่ตูดผม ผมเลยห้ามไว้และบอกว่า กูเป็นน้องมึงนะ ระหว่างที่กำลังต่อรอง มันสองคนก็ชักคว..ยของผมและของตัวเองไปด้วย โอมมันก้มมาไซ้คอดูดหัวนมผมจมผมอ่อนระทวย

ไอ้อ๊อฟไม่รอช้า จับผมอุ้มให้ไปนั่งเทียนพี่โอม.... ผมเสียว ทั้งแสบรู “โอม..กูเสียวโอม..เจ็บบบบ ”

“เดี๋ยวก็มัน มึงเชื่อกูเด่ะ.. โอ้รูมึงโคตรฟิตเลย..สาดโอ้ยยย ซิ๊ดดด ” พี่โอมทำปากจู๋ แลก็ค่อยเด้าผมเบา ๆ เป็นจังหวะ ความเจ็บปวดมันบรรเทาลง ระหว่างนั้นผมก็เมาส์มันอยู่

ในเวลานั้นไอ้อ๊อฟจับหัวคว..ยผมยัดใส่รูตูดมัน. “อ้าดดดดดดดดดดดดดด ซิ๊ด เย็Eแมร่งงงงง คว.ยพี่โอ้แมร่งโคตรใหญ๋เลยพี่โอม อ๊อฟเงี่ยนอ่ะครับ...” ไอ้อ๊อฟร้องครวญคราง เสียงของเราสามพี่น้องร้อง ซิ๊ด ซาด ประสานกันไปราวกับว่าโลกทั้งใบเป็นของเราแค่สามคน..ความเงี่ยนแท้ๆๆๆ

"เหี้ยอ๊อฟตูดมึงแม่งโคตรแน่นเลย กูเสียวคว..ย ไอ้สาดดดเอีย รูเหี้ยไรแม่งเย็ดเสียวชิบหายไอ้อ๊อฟ"

ผมเพิ่งรู้ว่า โดนแซนวิส..นี่มันส์เสียวแบบนี้เอง หัวคว..ยก็เสี่ยวโคตรๆๆ รูตูดก็โดยกระแทกไม่ยั้ง โอ้ยยยย ใครไม่เคยไม่รู้หรอก มันเสียวจนไม่รู้จะบรรยายเป็นภาษาอย่างไงดี... อีกอย่างผมก็ไม่ว่าวมาก็หลายวัน

“อ๊อฟ ...กูไม่ไหวแล้วไอ้เหี้ยเอ๊ย..โอ้ย.ตูดมึงตอดคว..ยกูโอ้วววววว..ซื๊ด ” แต่พี่โอมกับไอ้อ๊อฟยังไม่มีใครมีทีท่าว่าจะเสร็จสักคน.. พี่โอมกลัวว่าผมจะหมดอารมณ์ มันค่อยๆ เด้าแบบช้า..แบบปลุกอารมณ์

ไอ้อ๊อฟบอกว่า “พี่โอมผมของแจมบ้างน่ะ !!!! แต่ต้องหาตัวช่วยให้พี่โอ้เราก่อนจะเงี่ยนๆๆ เราจะได้สนุกกันทั้งคืน.” ไอ้อ๊อฟวิ่งไปห้องพ่อ หยิบไวอากร้า กับป๊อปเปอร์ มายัดเข้าปากผมกับพี่โอมแล้วก็กินด้วย..ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ แค่ไม่ถึง 3 นาที คว..ยเด้งกันมาชูชันอีกครั้ง

มันกระซิบบอกว่าพ่อซื้อมาแอบเก็บไว้กินเวลาเอากับแม่.. เวลามันนอนมันแอบได้ยินเสียงพ่อกับแม่เอากันประจำก็ต้องค่อยชักว่าวแก้เงี่ยน อีกหน่อยมันจะมานอนห้องผมกับพี่โอห์มแล้ว

พอคว..ยผมเริ่มแข็งอีกรอบ พี่โอมก็เริ่มเร่งจังหวะหนักขึ้น “พี่โอ้น่ารัก อ๊อฟอยากเย็Eมานานแล้ว..วันนี้พี่โอ้ ต้องเป็นเมียผมน่ะครับน่ะ..” ไอ้อ๊อฟพูดไปก็เลียใบหูของผมและเป่าลมใส่หูผมเบา ๆ

"อย่าลืมแอดไลน์ @nuyguy มาติดตามประสบการณ์เกย์ฟินๆกันนะครับ"

ผมยอมรับเลยว่า ฟังห่าอะไรไม่ได้ศัพท์แล้ว มึนก็ทั้งมึน เงี่ยนก็เงี่ยน !!!!! “มึงสองคนจะทำเหี้ยยอะไรก็ทำไปเถอะไอ้สาดพูดอยู่..กูเงี่ยน กูไม่ไหวแล้ว โอ้ย ผัวจ๋าเย็Eเมียแรงงงเลย ผัวจ๋า โอ้ยเมียเงี๋ยนเหลือเกิน เย็Eแรงเลยน่ะโอ้ย”

พอพูดจบผมกันดูดปากกับพี่โอมอย่างเมามันส์ “ได้จ๋าเมียจ๋า ..ผัวก็เงี่ยน โอ้ย รูเมียฟิต ตอดคว..ยผัวมันเหลือเกิน..”

ไอ้อ๊อฟได้ฟังแค่นี้ มันไม่รอช้าเพราะกลัวพี่โอมจะเย็Eผมคนเดียว

ไอ้อ๊อฟเอาคว..ยยัด.เข้ารูดตูดของผม ซึ่งขณะนั้นในรูของผม..มีคว..ยของพี่โอมอยู่ สาดเอ่ยทำไมมันเสี่ยวแทบน้ำแตกเลย.. “ซิดดดดดดดด โอ้ยเสี่ยวๆๆ เมียจ๋า ผัวเสียว ฟิตกว่าหิผู้หญิงอีก” พี่โอมร้องครวญคราง

“โอ้ยพี่โอ้..โอ้ย.. หีพี่โอ้ฟิตจิงๆ เป็นเมียผมกับพี่โอมน่ะคับ โอ้ย..” ไอ้อ๊อฟครางใส่ผม

“โอ๊ย..โอ้.. พี่สัญญาพี่จะเลิกกับอ้อม มาเป็นเมียพี่น่ะ โอ๊ย ฟิตแบบนี้เย็Eมันส์จริงๆ โอ๊ย ซิ๊ด..เมียจ๋าชอบไมั๊ยจ๊ะ..โอ๊ย ..” พี่โอมครางไม่หยุด หน้าทำปากจู๋ ไอ้อ๊อฟก็เช่นกัน

ผมได้แต่ร้องซี๊ดซาดตามจังหวะที่สองคนนั้นกะแทกใส่ มืออ๊อฟสาวว่าวให้ผมไม่หยุดยั้ง..!!!! เราสามคนจูบปากกันไปมานัวเนียน “โอ้ย..ไม่ไหวแล้ว โอ้ย”

ผมอ้าปากคา พร้อมกับส่งเสียง “ซี๊ดดดดดดดดด..โอ๊ย โอ๊ยไม่ไหวแล้วคร้าบ..โอ๊ยเสียวเหลือเกิน..” น้ำแตกใส่ตัวเองกระเด้งมาถึงหน้าอกเลยครับ

พี่โอมเริ่มเร่งความแรงมากขึ้น โอ้ววว ... โอมมันร้องคำสุดท้ายว่า ...”โอ้กูรักมึงว่ะไอ้น้องรัก

น้ำพี่แตกแล้ววว ... พุ่งใส่ในรูตูดผม

ไอ้อ๊อฟถอดคว..ยออกมาจากรูตูดผม มันบอกว่าอยากให้ผมกินน้ำขอมัน และมันก็จับผมกดหัวอ้าปากรับน้ำรักของมันด้วยความเงี่ยน แล้วมันก็แตกใส่หน้าผมเต็มๆ เยอะมากด้วย ผมเห็นน้ำมันแจก ได้อารมณ์มาก

ขนาดผมแตกไปแล้วสองรอบแล้ว ผมยังเงี่ยนไม่หยุดเลยพลิกตัวขึ้นมานั่งคร่อมพี่โอมมันบ้างง .. โอ้ววว พี่โอมม น้ำผมจะออกแล้วเหมือนกัน. โอมมันบอกว่า เดี๋ยวพี่ชักให้นะ โอมกับอ๊อฟช่วยกันทั้งดูด ทั้งเลียคว..ยผม โอมมันเร่งดูดหัวคว..ยของผม แรงขึ้น


นายกาย | NUYGUY

นายกาย คือผู้ชายที่จะมาช่วยขจัดความเหงาให้หมดไปจากคุณ  วันว่างๆแบบนี้อย่ามัวนั่งเซ็งอยู่คนเดียวในห้อง หาชุดฟินๆ หรือของเล่นมันส์ มาลองเล่นกับตัวเองดูสิครับ

ดูสินค้านายกาย
กางเกงใน นายกาย
กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ
กางเกงในชายนายกาย
กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส
กางเกงในชายนายกาย
ชุดเกย์เซกซี่
กางเกงขาสั้นชาย
กางเกงขาสั้นยั่วๆ
แนวทาส
พันธนาการ แนวทาส BDSM
เครื่องประดับชาย
เครื่องประดับผู้ชาย
กางเกงในชายนายกาย
ตัวช่วยเพิ่มความฟิน

“โอ้วว น้ำแตกแล้วววว .....ซึ๊ดด... น้ำผมแตกใส่อกพี่โอมเลยอ่ะ” โอมมันขำ ...ไอ้อ๊อฟเลียกินน้ำของผมอย่างอร่อย และเอาน้ำคว..ยผมไปป้ายปากพี่โอมอีกต่างหาก

โอมกับอ๊อฟบอกว่า มันสองคนแจมกันมาได้สักพักแล้วเหตุเกิดจากมีพวกเกย์มาติดพันอ๊อฟ และให้เงินอ๊อฟใช้ อ๊อฟเลยต้องจำใจเอาพวกมัน..จนเป็นความเคยชิน บังเอิญวันนั้น เกย์คนหนึ่งมาขอดูดคว..ยอ๊อฟที่บ้าน แล้วพี่โอมเห็นเข้า ไอ้อ๊อฟเลยต้องค่อยบำบัดความเงี่ยนให้พี่โอมเพื่อเป็นการปิดปาก

ไอ้อ๊อฟบอกว่า วันหลังเราสามคน เล่นแบบนี้ดีกว่าว่ะ สนุกดี .. ผมเลยบอกว่า “มึงจะบ้าหรอ พี่น้องกันนะ จะเล่นเหี้ยอะไรบ่อยๆ“

จากนั้นพวกเราสามคนก็สนิทกันมากกว่าเดิมมาก เพราะเห็นของต่างๆ กันหมด หลังจากนั้นก็ทำบ่อยมากขึ้นจนถึงทุกวันนี้เลยครับพี่น้องๆ !!!!

ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเสียวเกย์ ค่ายทหาร

  ขออาบด้วยคน

  ผมหันไปก็เจอพี่เมฆ พี่เค้าเดินนุ่งผ้าขาวม้าออก พี่เค้าก็บอกว่าขออาบน้ำด้วยคนนะน้อง พี่เค้าก็ถอดผ้าขาวม้าเก่าๆ พาดไว้ที่ราวไม้ โอ้! พี่เค้าเหลือแต่กางเกงในสีดำค..ยตุงมาเลย ผมนึกว่าพี่เค้าจะอาบทั้งกางเกงในเหมือนผม ที่ไหนได้พี่เมฆถอดกางเกงในสีดำนั้นนั้นออก แล้วแก้ผ้ายอาบน้ำต่อหน้าผมเลยครับ

  ขออาบด้วยคน

  ผมหันไปก็เจอพี่เมฆ พี่เค้าเดินนุ่งผ้าขาวม้าออก พี่เค้าก็บอกว่าขออาบน้ำด้วยคนนะน้อง พี่เค้าก็ถอดผ้าขาวม้าเก่าๆ พาดไว้ที่ราวไม้ โอ้! พี่เค้าเหลือแต่กางเกงในสีดำค..ยตุงมาเลย ผมนึกว่าพี่เค้าจะอาบทั้งกางเกงในเหมือนผม ที่ไหนได้พี่เมฆถอดกางเกงในสีดำนั้นนั้นออก แล้วแก้ผ้ายอาบน้ำต่อหน้าผมเลยครับ

 • เรื่องเสียว นายกาย หอพัก

  หอพัก ไม่ได้พัก

  พอจะอาบน้ำพี่เค้าก็จะถอดกางเกงในออกโยนใส่ตะกร้า แล้วเดินแก้ผ้าไปที่ระเบียงไปหยิบผ้าเช็ดตัวแล้วเข้าห้องน้ำไปอาบน้ำ สิ่งนี่เกิดขึ้นเป็นกิจวัตร แต่บางวันนี่สิครับ ก่อนที่พี่เค้าจะเข้าไปอาบน้ำ พี่เค้าจะถอดกางเกงในออก ผมเห็นค..ยพี่เขาแข็งโด่ ท่อนเคลำอวบยาวไม่ต่ำกว่า 6 นิ้ว

  1 comment

  หอพัก ไม่ได้พัก

  พอจะอาบน้ำพี่เค้าก็จะถอดกางเกงในออกโยนใส่ตะกร้า แล้วเดินแก้ผ้าไปที่ระเบียงไปหยิบผ้าเช็ดตัวแล้วเข้าห้องน้ำไปอาบน้ำ สิ่งนี่เกิดขึ้นเป็นกิจวัตร แต่บางวันนี่สิครับ ก่อนที่พี่เค้าจะเข้าไปอาบน้ำ พี่เค้าจะถอดกางเกงในออก ผมเห็นค..ยพี่เขาแข็งโด่ ท่อนเคลำอวบยาวไม่ต่ำกว่า 6 นิ้ว

  1 comment
 • เรืองเสียวเกย์ ในร้านกาแฟ

  กาแฟร้านประจำ

  ผมก็ร้อง เฮ้ยยยยยยยพี่ เข้ามาได้ไง ผมอาบน้ำอยู่ เขาก็บอกว่าช่างมันเถอะผู้ชายเหมือนกัน พี่ขอออาบด้วย(พูดแบบเมา) ผมก็บอกว่าจะดีเหรอ พี่เขาไม่ฟังเสียงเขาก็ลงมาในอ่าง อาบไปสักพักผมก็แอบค..ยพี่วิท แกว่งไกวไปมาอยู่ในน้ำ

  กาแฟร้านประจำ

  ผมก็ร้อง เฮ้ยยยยยยยพี่ เข้ามาได้ไง ผมอาบน้ำอยู่ เขาก็บอกว่าช่างมันเถอะผู้ชายเหมือนกัน พี่ขอออาบด้วย(พูดแบบเมา) ผมก็บอกว่าจะดีเหรอ พี่เขาไม่ฟังเสียงเขาก็ลงมาในอ่าง อาบไปสักพักผมก็แอบค..ยพี่วิท แกว่งไกวไปมาอยู่ในน้ำ

1 of 3
1 of 3