กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เรื่องเล่าชาย เกย์

ความลับของพี่ชาย

เรื่องเกย์

สวัสดีครับผมมีเรื่องมาเล่าให้ฟัง คือเรื่องนี้เกิดขึ้นมา 3 ปีแล้วตอนนั้นผมอยู่ม.5 ตอนนี้ผมอยู่ปี2 แล้ว พ่อกับแม่ผมแยกทางกันตั้งแต่ผมเด็ก ผมได้อยู่กับพ่อ พ่อผมยังหนุ่มอยู่เลยครับเป็นตำรวจ หุ่นแซ่บมาก ผมมีเรื่องแซ่บๆของพ่อผมด้วย เอาไว้วันหลังผมจะมาเล่าให้ฟังนะครับ ส่วนแม่ผมแต่งงานใหม่แล้วย้ายไปอยู่กรุงเทพครับ

ผมเป็นนักกีฬาฟุตบอลของโรงเรียนที่ชลบุรีครับ แล้วทางครูฝึกเขาจัดให้มีการเข้าค่ายฟุตบอลที่สนามกีฬาแห่งชาติช่วงปิดเทอมที่กรุงเทพ มีพี่ๆทีมชาติมาเป็นพี่เลี้ยงฝึกให้ 15 วัน

ในช่วงระยะ 2 อาทิตย์ที่ผมฝึก ด้วยความที่ผมคิดถึงแม่ ผมก็โทรให้แม่มารับที่พัก ผมกะจะไปอยู่กับแม่ให้หนำใจเลยไว้เปิดเทอมค่อยกลับ ผมโทรบอกให้แม่มารับ ประมาณ 1 ชม. แม่ก็มาแม่มากับผู้ชายคนหนึ่ง อายุคงห่างจากผมประมาณ 2-3 ปีได้ ผมตกใจมากคิดว่าแม่มีแฟนเด็กจังเลย แต่แม่แนะนำว่า ...ไหว้เฮียสิลูก

ผมก็ไหว้แล้วขึ้นรถไปนั่งเบาะหลัง ผมงงเล็กน้อย ผมนึกในใจไม่ชอบหน้าหมอนี่เลยสายตากวนๆ มองแบบสำรวจยังไงไม่รู้ ผมเริ่มเขม่นมันแล้ว สงสัยคงเป็นเพราะว่าผู้ชายด้วยกันเลยไม่ถูกชะตา

แม่ถามว่าไม่ได้เจอกันตั้งนานโตเป็นหนุ่มหล่อเลยนะเรา เหนื่อยไหมเจลูก.... ระหว่างทางเราไม่ค่อยได้คุยกันนัก พอถึงบ้านผมเจอผู้ชายคนหนึ่งท่าทางอายุไล่เลี่ยกับแม่ได้ แล้วก็เด็กผู้หญิงคนหนึ่งอายุคงอ่อนกว่าผมสัก 2-3ปีได้ ผมเลยเดาเอาว่า ผู้ชายคนนั้นที่แม่ให้เรียกคุณอา คงจะเป็นแฟนใหม่แม่แน่ๆเลย

ส่วนผู้ชายคนนั้นคงเป็นลูกติดเขามั้ง เด็กผู้หญิงคงเป็นน้องสาวเรา ทุกคนดูจะดีกับผม ผมนึกในใจ แม่บอกว่าจัดห้องไว้ให้แล้ว อยู่ห้องติดกับเฮีย หมอนั่นที่แม่ให้เรียกเฮีย มันชื่อโจ แม่พาผมขึ้นมาบนห้องนอน แม่พูดวกไปวนมา นานพอดู พอสรุปใจความว่าเด็กผู้หญิงนั้นเป็นน้องสาวผม ผมลืมไปสนิทเลย อาจจะเป็นเพราะว่าจากกันมาตอนนั้นเธอก็ยังเด็กอยู่ ส่วนเฮียโจเป็นลูกของแม่กับคุณอาคนนั้น ที่แม่แอบมีกับคุณอาก่อนแต่งงานกับพ่อ ผมช็อคเล็กน้อย

แต่ทุกอย่างดูไปได้ด้วยดีอาวุฒิกับเฮียโจ แม่กับจินนี่พาผมไปเที่ยวหลายที่มากเลย วันเกิดเหตุ อาวุฒิกับแม่และจินนี่ไปธุระที่โคราชบ้านอาวุฒิ ผมก็เลยอยู่บ้านกับไอ้เฮียโจ ซึ่งผมก็ไม่ชอบหน้าเลย

แม่ไปวันแรกมันโทรชวนเพื่อนมากินเหล้าที่บ้านเลย เพื่อนเฮียโจ 5 คน มีแต่คนหล่อๆทั้งนั้นเลยหว่ะ เฮียก็มาตามผมไปร่วมวงด้วยเหมือนกัน แต่ผมไม่กล้ากินเหล้ายังไม่เป็นกลัวหน้าแตก เลยอยู่บนห้องดีกว่า

ประมาณ 5 ทุ่มได้เสียงเอะอะต่างๆก็เงียบหายไปทุกคนแยกย้ายกลับบ้านไป ผมชะโงกออกไปดูเห็นเฮียเดินไปส่งเพื่อน เหลือเพื่อนอยู่คนหนึ่งยังอยู่สงสัยจะค้างด้วย ผมก็เลยไปช่วยเก็บห้องข้างล่าง ผมถึงรู้รายละเอียดเกี่ยวกับพี่คนที่อยู่ ชื่อแม็ค พี่เขาใส่กางเกงบอล ใส่เสื้อกล้ามหุ่นแม่งโคตรดีเลย สอบถามรู้มาว่าพี่แม็คเป็นนักว่ายน้ำ สูง 180 กว่า ได้ ผมว่าผมล่ำแล้วนะนี่แม่งพี่แม็คสุดเลย จริงแล้วพี่เขาคงจะเป็นคนผิวขาวนั่นแหละแต่อาจจะตากแดดมากเลยผิวออกสีแทนแดงๆดำๆ

พอเก็บไปได้สักพักเฮียโจมันขอไปอาบน้ำก่อน ผมเลยเก็บของกับพี่แม็ค คุยกันไปเรื่อยเปื่อย สักพักผมได้ยินเสียงตะโกนมาจากห้องน้ำข้างบนบ้าน เฮียเรียกพี่แม้คนี่เอง พี่แม็คก็เลยขึ้นไป ผมเก็บของเข้าที่เข้าทางแล้วก็เลยจะขึ้นไปนอน

ตอนเดินผ่านห้องน้ำผมได้ยินคนหายใจหอบๆ ร้องครางในลำคอ ว่า อืมมมมม.... มีเสียงซี้ดปาก มีเสียงพับๆๆๆ ดังลอดออกมา ผมเลยเอาหูเงี่ยฟัง ผมชัวร์เลยว่ามีคนชักว่าวข้างในไม่เป็นพี่แม็คก็เฮียโจแน่ คิดได้ยังงั้นแล้วผมก็เลยเดินเข้าห้องคิดว่าเป็นเรื่องธรรมดาของผู้ชาย เลยเดินเข้าห้องไปเตรียมตัวเปลี่ยนผ้าเช็ดตัวกะว่ารอเขาชักว่าวเสร็จผมจะได้ไปอาบน้ำ แล้วเอาน้ำออกบ้าง คัดควยมาหลายวันแล้วมาอยู่นี่ไม่ได้ดูหนังโป๊เลยเลยไม่ได้ชักแต่วันนี้รู้สึกก๊อกเต็ม

สักพักผมได้ยินเสียงเปิดประตูห้องน้ำผมเลยเดินออกไปกะแซวสักหน่อย ผมเปิดประตูห้องนอนออกไปก็เจอเฮียโจกับพี่แม็คเดินออกมาจากห้องน้ำใส่ผ้าเช็ดตัวทั้ง 2 คน ดูพี่แม็คตกใจเล็กน้อย แต่ดูเฮียโจเฉยแถมยิ้มให้ผมด้วยแล้วทักว่า ..ว่าไงอาบน้ำหรอ ...ว่าแล้ว 2คนนั้นก็เดินเข้าห้องนอนไป ปล่อยให้ผมยืนงงกับตัวเองแล้วเดินเข้าห้องน้ำไป

แล้วเสียงที่เราได้ยินคืออะไรแล้ว 2 คนนั้นจะชักว่าวต่อหน้ากันเลยเหรอว่ะ ถึงจะผู้ชายก็เหอะขนาดเราเป็นนักฟุตบอลแก้ผ้าอาบน้ำหมู่ยังไม่มีใครชักว่าวต่อหน้าเพื่อนๆเลย หรือว่า 2 คนนั้นเป็นคู่เกย์กัน คิดแล้วผมตกใจมีพี่ชายเป็นเกย์ แต่คงไม่มั้งเพราะว่าก็ดูแมนๆทั้ง 2 คนนี่นา เออช่างเหอะขี้เกียจคิด

"อย่าลืมแอดไลน์ @nuyguy  ( มี@ ) มาติดตามประสบการณ์ชาย-ชายฟินๆกันนะครับ"

ว่าแล้วผมก็ลูบคลำเจน้อยของผมมันชูชันขึ้นมาทันที เอาเจอน้อยออกมาถูกับสบู่ด้วยความที่ผมผิวขาวหัวควยผมเลยสีชมพุเลยผมคิดถึงน้องแนนเด็กม .4เวลาเล่นวอลเลย์บอลแม่งโคตรกระเพื่อมเลย ผมจะบอกว่า จนป่านนี้ผม 17 ย่าง 18 แล้วยังไม่เคยเย็ดใครเลยยังบริสุทธิ์นะครับ เคยแม่มือตัวเองนี่แหละ พอนึกถึงนมน้องแนนผมก็สาวข้อมือใหญ่เลย

มือข้างหนึ่งก็เขี่ยหัวนมสีชมพูตัวเองไปด้วย ลูบหน้าท้องที่มีกล้ามเป็นลอนๆผลจากการเล่นกีฬา ผมเผลอซี้ดปากไป ผมมีความรู้สึกเหมือนมีคนแอบดู แต่ตอนนั้นผมจะเสร็จแล้วคิดถึงหน้าน้องแนนแล้วผมสาวควยใหญ่เลย แอ่นก้นกระเด้งรับข้อมือ ไม่นานผมปล่อยถามพุ่งเลอะเต็มห้องน้ำเลย ไม่ได้ชักหลายวัน

จากนั้นผมก็เอาฟักบัวฉีดล้างพื้นห้องน้ำ จากนั้นผมเลยลองแง้มประตูห้องน้ำดูแต่ก็ไม่เจอใคร จากนั้นผมก็อาบน้ำทำความสะอาดตัวแล้วก็เข้านอน

วันถัดมาเฮียโจ ก็นัดเพื่อนมาที่บ้านอีกตอน 2 ทุ่ม เพื่อนเฮียมา4คน หญิง 1 ชาย 3 แต่วันนี้พี่แม็คไม่ยักมา คราวนี้เฮียโจรบเร้าผมใหญ่เลยว่าให้ไปร่วมวงกับเพื่อนๆ เฮียหน่อย ผมเลยเอาก็เอาวะ เวลาล่วงเลยไป 4 ทุ่มพี่แม็คก็มากกับพี่ผู้หญิงคนหนึ่งสวยมาก ผมคาดว่าคงเป็นแฟนพี่แม็ค..งั้นเรื่องคืนนั้นในห้องน้ำผมก็คงคิดไปเอง...พี่ผู้หญิงคนนั้นชื่อเมย์ ผมจำได้สวยมากขาวหุ่นดี นมใหญ่มาก ถ้าเป็นแฟนพี่แม็คแต่ทำไมเหมือนไม่รู้จักกับเพื่อนๆเฮียโจเลย..พอพี่เมย์ขอเข้าห้องน้ำผมได้ยิน เพื่อนเฮียคนหนึ่งแซวว่า..เอก อี่ เอ้ก เอ๊ก...อ๋อ ผมนึกออกแล้วพี่แม็คออฟไก่มานี่เอง..โหโคตรเท่ห์เลยว่ะพี่แม็ค.....

ประมาณ 5 ทุ่มผมชักเริ่มมึนแล้วเลยขอตัวไปนอน ....ประมาณตี 2ได้ผมปวดฉี่เลยลุกขึ้นมาจะเข้าห้องน้ำ เดินผ่านห้องเฮียโจได้ยินเสียงผู้หญิงหัวเราะคิกๆ ใจผมเต้นแรงมากๆ คิดว่าข้างในนั้นต้องมีอะไรเด็ดๆแน่ๆ เอาว่ะเกิดมาเคยดูแต่หนังโป๊ยังไม่เคยดูหนังสดเลย..

ว่าแล้วผมก็เลยย่องกลับห้องเดินไปทางระเบียงห้องผมแล้วค่อยๆปีนไปห้องเฮียโจ ภาพที่ผมเห็นทำเอาหัวใจผมแทบวาย ผู้หญิงคนนั้นคือพี่เมย์นอนเปลือยอยู่บนเตียงหุ่นเธอดีมาก เจน้อยผมลุกตั้งทันที ผู้ชายตัวขาวจั๊ว หุ่นไม่ล่ำมากแต่หุ่นดี ก้นงอนก้นขาวจั๊วะก้นออกแดงๆด้วย ยืนหันหลังให้ผมอยู่นั่นคือ..เฮียโจ.ผมนึกในใจ โอ้โหแม่งสุดยอดอยากเป็นเราจังเลยหว่ะเพราะว่าพี่เมย์ แม่งก็โคตรน่าเย็ดเลย..

สักพักพี่แม็คก็เดินออกมาจากมุมหนึ่งของห้องผมนึกว่าจะมีเรื่องกันเพราะว่าเฮียโจแย่งผู้หญิงพี่แม็ค ที่ไหนได้โอ้โห นี่ 2 รุมหนึ่งหรือนี่.. ว่าแล้วทั้ง เฮียโจและพี่แม็คก็เดินไปยืนเคียงข้างกันอีกฟากหนึ่งของเตียง เผยให้เห็นหุ่นของเฮียโจกับพี่แม็คอย่างเต็มตา

โอ้โหพี่แม็คแม่งโคตรเท่ห์สมแล้วที่เป็นนักกีฬาว่ายน้ำ ถึงแม้ภายนอกแกจะดูคล้ำแดดแต่ข้างในขาวจั๊วะเลย เอวคอดๆกล้ามท้องเป็นลอนๆเหมือนของผมเลย หน้าอกแม่งกล้ามเป็นมัดเลย ยิ่งแกมีขนหน้าอกขึ้นเป็นไรๆ จากหน้าอกลามลงมาตรงสะดือแล้วลามไปถึงหมอยนะโอ้โห..เทพบุตรเลยหว่ะ..

ควยพี่แม็คนะสาว ๆ คนไหนเห็นรับรองอยากดูดและเลย เส้นเอ็นปูดเต็มเลยหัวงี้แดง ควยแกออกคล้ำๆด้วย แต่เอียงขวานิดหน่อย ใหญ่และยาวมากพอๆกับตัวแกนั่นแหละ(ทำไมผมถึงเห็นชัดหรอครับเตียงนอนมันอยู่ใกล้กับหน้าต่างแค่ 3-4ก้าวเองถ้าเขาเปิดไฟก็คงเจอผมแหละ)

ส่วนเฮียผมก็ไม่น้อยหน้าครับ เฮียโจแม่งขาวมากๆหุ่นไม่ล่ำมากแต่ก็มีกล้ามนะ หน้าท้องแบนราบ มีกล้ามหน้าอก แต่ที่สำคัญก้นเฮียมันงอนมากๆดีไม่ดีงอนกว่าพี่เมย์ด้วย มีขนสีดำที่ตัดกับสีผิวของมันไล่จากสะดือลงมาหาควยที่ขาวเหมือนกัน หัวควยแม่งสีชมพูเลยดูโคตรสะอาดเลย ผมมองเห็นหัวโคตรเฮียโจมันเยิ้มเลย

พอเฮียโจกับพี่แม็คยืนคู่กันได้สักพัก พี่เมย์ก็ลุกขึ้นคุกเข่าจากบนเตียง ปากข้างหนึ่งก็อมควยให้พี่แม็คไปมือข้างหนึ่งก็ชักว่าวให้เฮียโจไป โอ้โหคุณครับ ทั้ง2คนนั้นกระเด้ารับ ครางแทบไม่เป็นจังหวะ ท่าทางพี่เมย์จะเก่ง...สักพักภาพที่ทำให้ผมแทบตะลึงคือ ...

ในขณะที่พี่เมย์กำลังปฏิบัติกิจอยู่ เฮียโจกับพี่แม็คก็หันมาดูดปากกัน ผมงงมาก เอ๊ะยังไงวะ..แต่ตอนนั้นหัวใจผมแทบจะหยุดเต้น มือข้างหนึ่งก็สาวควยตัวเองไปด้วย สักพักพี่เมย์ก็นอนหงาย พี่แม็คก็พยักหน้าให้เฮียโจ เฮียโจรับจัดการยัดจรวดจิ้มพรวดเลยครับ สักพักเฮียก็เริ่มซอย พี่เมย์เปลียนเป็นครางแทนมั้ง อา อา อาร์ ดีค่ะดี

อยากให้ตัวเองดูยั่วเย เข้ามาดูคอลเล็คชันชุดสยิวสำหรับเกย์ กันได้เลย 

>> แตะลิ้งค์


ภาพที่ทำให้ผมงงยิ่งขึ้นคือ ขณะที่บั้นเอวเฮียโจกำลังกระเด้าอย่างเมามันส์พี่แม็คก็ยัดควยเข้าปากเฮียโจทันที เฮียโจก็เอามือจับควยพี่แม็คมาดูด อม เลียชักเข้าชักออก เอวตัวเองก็กระเด้าไปด้วย พี่แม็คบอกดีๆ แล้วกระเด้าปากเฮียใหญ่เลย

สักพักพี่แม็คหายไปเฮียโจท่าทางจะเหนื่อยเลยนอนหงายให้พี่เมย์นั่งเทียน ขย่มแทนโดยพี่เมย์หันหน้าไปทางเฮีย สักพักพี่แม็คเดินมา (ผมว่าต้องไปทาเควายใส่ควยมาแน่ๆ..จริงๆด้วย ) มาถึงไม่พูดพล่ามเลยครับ ยัดควยเข้าก้นเฮียโจเลย ผมนึกในใจโอ้โหแม่งใหญ่ขนาดนี้ก้นไม่ฉีกหรอว่ะ

แต่เฮียโจก็แค่คราง..อืมมมม...ส่วนพี่เมย์ก็ขย่มไป คุณนึกภาพนะครับ พี่เมย์ขย่ม ขึ้นๆลงๆ พี่แม็คกระเด้าจนเหงื่อเต็มแผ่นหลังมือสองข้างก็บีบบคลึงเต้านมพี่เมย์ไป ส่วนเฮียโจก็นอนหลับตาพริ้มแหงนหน้าขึ้นฟ้า ซี้ดดดดด อาร์ๆๆๆๆ เสียงครางระงมเลยครับ

เวลาผ่านไปประมาณ 5 นาที พี่แม็คก็เร่งจังหวะแล้วรีบถอดควยออกมาจากก้นเฮียโจแล้วรีบเอาไปยัดใส่ปากเฮียโจ เฮียโจก็ดูดจ๊วบ ๆ ๆ ๆ เหมือนเด็กดูดนมเลย พี่เมย์ก็ขย่มใหญ่เลย สักพักเฮียโจก็กระตุก 2-3ครั้งแล้วเก็รงตัวแล้วเอามือแผ่หลาโดยมีพี่แม็คนอนกอดข้างๆ

สักพักพี่เมย์ก็ลุกขึ้นเดินหายไปในห้องน้ำ สักพักมาใส่เสื้อผ้า แล้วเดินมาเอาตังค์กับพี่แม็ค ประมาณ2000 มั้ง ๆ แล้วก็เดินออกจากห้องนอนไปดูง่ายมาก ๆ เลยแล้วพี่แม็คก็บอกว่าขอบใจนะเมย์วันหลังเจอกัน (ผมเสร็จตั้งแต่พี่แม็คเอาควยยัดก้นเฮียดจแล้วมันตื่นเต้น)

สักพักพี่แม็คกับเอียก็ใส่ผ้าขนหนูจะไปห้องน้ำกันผมก็เลยรีบถอดเสื้อเช็ดพื้นที่เลอะระเบียงแล้วปีนกลับห้องนอนไปเผื่อจะไปแอบดู 2คนนั้นเอากันต่อในห้องน้ำแต่ผลปรากฏว่า2คนนั้นไม่ได้ไปเอากันต่อแค่ไปอาบน้ำเฉยๆผมเลยย่องกลับมานอน..

ตื่นเช้ามาไม่เจอทั้ง 2 คนนั้นแล้ว เจอแต่ก๋วยเตี๋ยวบนโต๊ะกินข้าว ท่าทางเฮียโจจะซื้อมาไว้ให้..เออ ก็ดีหว่ะผมนึกในใจ วันนั้นผมนั่งฟุ้งซ่านทั้งวันคิดถึงแต่เรื่องเมื่อคืน เหมือนฝันเลยครับ อยู่ก็ได้ดูหนังสดแถมเป็นพี่ชายเอากับเพื่อนให้ดูอีก นึกแล้วผมก็เงี่ยนเลยชักว่าวไปซะหนึ่งยก

ตกเย็นเฮียโจเอาอีกแล้วพาเพื่อนมากินเหล้าอีกแล้วแต่คราวนี้ไม่มีผู้หญิงมาด้วย มีแค่พี่แม็ค เฮียโจ กับเพื่อนผู้ชายอีก 3 คน...เฮียบอกกับเพื่อนๆว่าคืนนี้เป็นคืนส่งท้ายเพราะว่าอีก วัน 2 วันพ่อกับแม่กูจะกลับมาแล้ว....เฮียยังกำชับผมว่าอย่าบอกอาวุฒิ(พ่อเฮียโจ)กับแม่นะว่าเฮียพาเพื่อนมากินเหล้าที่บ้าน.. ผมก็ครับ ๆ แหมเราก็เอากับเขาด้วยนี่นาขืนบอกก็ซวยเด่ะ...

คืนนั้นผมก็ร่วมวงด้วยผมนั่งข้างๆพี่แม็ค คืนนั้นทั้งวงมันส์มาก ชนแก้วกันทั้งคืน แถมดึกๆมีพูดเรื่องเซ็กส์กันด้วย มันทำให้ผมนึกภาพเมื่อคืนนี้ออก พี่แม็คกับเฮียโจคงยังไม่รู้ว่าเมื่อคืนนี้เราแอบดูเขาทุกช็อตเลย และผมว่าเพื่อนๆในวงก็คงจะไม่มีใครรู้เรื่องของ2คนนี้ด้วย เพราะ 2คนนั้นดูแมนทั้งแท่งเลยครับถ้าดูแต่เพียงภายนอกไม่น่าเชื่อว่าจะมีรสนิยมชอบผู้ชายด้วยกันเอง.....

ผมชนแก้วเพลินไม่รู้เผลอหลับไปเมื่อไหร่....มารู้สึกตัวอีกทีเหมือนตัวเองนอนอยู่บนเตียงนอนแล้ว นี่ห้องเฮียโจนี่หว่า มีอะไรนุ่ม ๆ เย็น ๆ สำผัสที่ควยผม ผมค่อยๆลืมตาขึ้นมา...ได้ยินเสียงผู้ชายคนนึงพูดว่า..เฮ้ย..ตื่นแล้วโว้ย..เสียงนั้นคือพี่แม็คนั่นเอง..ส่วนคนที่กำลังง่วนอยู่กัย เจน้อยของผมคือเฮียโจนั่นเอง...นี่พี่ชายผมนะมาดูดควยน้องชายตัวเองได้ไงหว่ะ

...เฮ้ยเฮียทำอะไร...

แทนที่เฮียโจจะหยุดกลับยิ่งเร่งปากชักเข้าชักออก ทั้งเอาลิ้นดุน ทั้งเลียดูช่ำชองมา ผมเสียวจนไม่กล้าขัดขืนจริงเลยปล่อยเลยตามเลย ตั้งแต่เกิดมา ยังไม่เคยโดนดูดควยเลย แม่งโคตรเสียวเลยมันบอกไม่ถูกทั้งจั๊กจี้ ทั้งเสียวๆอยากให้เฮียดูดแรงๆ...พี่แม็คบอกว่าใจเย็นโว้ยเจ ให้พี่ชายเขาบริการไปรับร้องเอ็งจะลืมไม่ลง

ไม่ทันไรเราทั้ง 3 คนก็อยู่ในสภาพเปลือยเปล่าทั้งหมด พี่แม้คบอกว่า..โอ้โห เจหุ่นแม่งโคตรดีเลย...ผมยังนอนหงายอยู่นะครับ...เฮียยังไม่เลิกดูดครับ......ผมเผลอครางออกมา เอาไงเอากันห่ะ ทั้งเสียว ทั้งมึนเพราะฤทธฺเหล้าเลยหน้าด้านเลยตามเลย....

อืม ๆ ๆ ๆ อาร์ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ อาร์ อาร์ เฮียแรงๆครับ เฮียบอกผมว่าให้จัยควยตั้งไว้ สักพักเฮียก็นั่งท่ายองๆค่อยๆนั่งลงไป เฮียทำหน้าเหยเก ท่าทางจะเจ็บ แหมของผมก็ใช่ย่อยนะครับ นี่ผมกำลังเย็ดพี่ชายตัวเองนะเนี่ย ผมคิดในใจ...

ผมรู้สึกเจ็บตรงหัวควยนิดหน่อยแต่รู้สึกมันแน่นๆฟิตๆ เวลาเฮียแกขมิบยิ่งเสียว สักพักเฮียก็เริ่มขย่มขึ้นๆลงๆช้าๆผมงี้เสียว ส่ายหน้าเลยครับเผลอเอามือจับสะโพกเฮียโจยกขึ้นยกลงแล้วผมก็กระเด้าตามจังหว่ะด้วย..ตอนนั้ยพี่แม็คสุดหล่อก็ยืนชักว่าวอยู่ข้าง ๆ เตียง

สักพักพี่แม็คก็เดินเอาควยจ่อปากผม ผมรู้สึกแปลก ๆ ไม่อยากอมเลย แต่เกรงใจเลยลองอ้าปาก ยังไม่ทันไรพี่แม็คก็จิ้มพรวดเข้าปากผม แล้วกระเด้าใหญ่เลยผมเลยลองเอาลิ้นดุน ๆ แล้วลองเลียดูเหมือนที่โดนเฮียโจทำ รสชาติมันแปลกๆหว่ะ ควยผู้ชายด้วยกันมันออกจะเค็มๆนิด เฮียโจครางๆในลำคอแหนหน้าขึ้น..ซี้ดส์ๆๆอืมมมม ดี ๆ ๆ ๆ

สักพักผมเริ่มมันส์นี่กูโดนขึ้นครูครั้งแรกกับพี่ชายตัวเองหรอว่ะแถมเป็นผู้ชายด้วย....

สักพักผมเริ่มมันผมขอเฮียโจเป็นคนซอยเอง ผมให้เฮียนอนหงายผมก็จิ้มพรวดใสรูตูดเฮีย...เฮียร้อง โอ้ย...เบาๆสิหว่ะเจ ..ผมรีบขอโทษแล้วถอนออกมาค่อยๆบรรจงยัดลงไปมันเสียวมากเลยครับผมเริ่มกระเด้าถี่ๆ โดยมีเฮียโจคอยยกก้นรับเป็นจังหวะ เฮียโจดึงคอผมโน้มลงไปขอดูดปากผมก็ลองทำดูผู้ชายดูดปากกันมันก็พิลึกดีนะ แต่ก็ดี

นานมากแล้วคงเป็นว่าฤทธิ์เหล้ายังไม่มีใครเสร็จเลย ผมซอยจากเนิบๆ ไปหาเร็วๆบางครั้งมีเน้นๆด้วย..

สักพักผมรู้สึกรูสวรรค์ผมเย็นๆ พี่แม็คกำลังเลียอยู่นั่นเองผมยิ่งเสียวใหญ่เลย...สักพักเหมือนแกเอาอะไรมาทา..เย็นๆผมรู้สึกมีท่อนอะไรร้อนๆค่อยๆมุดลงไปใหนร่องก้นผม ผมกำลังกระเด้าอยู่ผมหยุดทันทีจากกำลังเสียว ๆ อยู่มันเจ็บแปล้บ ผมมีความรู้สึกว่าก้นผมฉีกแน่ๆ..พี่แม็คพยายามเอาควยแกยัดตูดผม..

ผมร้องโอ้ย.. เจ็บครับพี่ผมรีบถอนควยตัวเองออกจากก้นเฮียโจ... พี่แม็คบอกว่าไหนๆก็ไหนขอพี่เหอะนะ เฮียโจก็บอก เออน่ารับรองเสียวผมเลยเอาลองดูอีกครั้ง... พี่แม็คบอกให้ผมนอนหงายหายใจลึกๆไม่ต้องเกร็ง


นายกาย | NUYGUY

นายกาย คือผู้ชายที่จะมาช่วยขจัดความเหงาให้หมดไปจากคุณ  วันว่างๆแบบนี้อย่ามัวนั่งเซ็งอยู่คนเดียวในห้อง หาชุดฟินๆ หรือของเล่นมันส์ มาลองเล่นกับตัวเองดูสิครับ

ดูสินค้านายกาย
กางเกงใน นายกาย
กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ
กางเกงในชายนายกาย
กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส
กางเกงในชายนายกาย
ชุดเกย์เซกซี่
กางเกงขาสั้นชาย
กางเกงขาสั้นยั่วๆ
แนวทาส
พันธนาการ แนวทาส BDSM
เครื่องประดับชาย
เครื่องประดับผู้ชาย
กางเกงในชายนายกาย
ตัวช่วยเพิ่มความฟิน

ผมก็นอนหงายยกขาขึ้น โดนมีเฮียโจนั่งเทียนผมอยู่ เฮียโจก็ค่อยๆขย่มไผมเริมเสียวอีกครั้งผมรู้สึกได้ว่าควยพี่แม็คกำลังยัดเข้ารูตูดผมอยู่ แต่คราวนี้มันเข้าไปได้มันค่อยๆเข้ารูตูดผมไปผมรุ้สึกแน่นไปหมดแต่ก็รู้สึกเสียวๆพิกล สักพักพี่แม้คก็เริ่มโยก เฮียโจจับมือผมไปชักว่าวให้เขา ผมโคตรเสียวเลย มือข้างหนึ่งผมชักว่าวให้เฮียโจไป ส่วนเฮียโจก็ขย่มเทียนผมอย่างเมามันแล้วเอี้ยวตัวไปดูดปากกับพี่แม็ค ซึ่งกำลังซอยตูดผมถี่ยิบ

โอ้โหผมโดนทั้งหน้าทั้งหลังโคตรเสียวเลย อาร์ อาร์ ซี้ดส์.....เร็วครับ พี่ๆ กลิ่นเหงื่อแห่งความเป็นหนุ่ม เสียงร้องครวญครางอย่างมีความสุขของผู้ชายสามคนมันคละคลุ้งไปทั้งห้อง และแล้วคนที่เสร็จเป็นคนแรกคือเฮียโจ น้ำแกพุ่งมาถึงคางผมเลย ตอนที่น้ำแกแตกนะก้นแกขมิบผมเสียวมาก จนกลั้นไม่อยู่เลยระเบิดออกมาบ้าง

ตอนที่น้ำผมแตกผมมีความรู้สึกฟิตก้นมาก และรู้สึกอุ่นๆที่ก้นตัวเองพี่แม็คก็คงเสร็จแล้ว....เรา 3 คนนอนกอดก่ายในสภาพเปลือยเปล่าเสียงหายใจหอบ แรง เร็ว แล้วค่อยๆแผ่ว และหลับไป......

แล้วตื่นเช้ามาผมจะมองหน้าพี่ชายตัวเองยังงัย.. เอาวะเช้าค่อยว่ากัน ยังงัยมันก็ซบอยู่บนแผ่นอกผมนี่แหละ และผมก็นอนอยู่บนแขนพี่แม็คอีกที...

..แล้วก็หลับไปด้วยความอ่อนเพลีย

ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเกย์ ชายชาย เทรนเนอร์

  เพื่อนเทรนเนอร์

  สิ่งที่ผมคาดไม่ถึงเลยก็คือ ผมไปเจอรูปและคลิปของไอ้นัทเพื่อเทรนเนอร์ของผม ที่มันไปถ่ายแบบมากับค่ายหนึ่ง มันชัดเจนเห็นทุกสิ่งทุกอย่างของไอ้นัทแบบหมดเปลือก โดยที่มันถ่าย มันไปถ่ายกับนายแบบอีกคนหนึ่ง

  3 comments

  เพื่อนเทรนเนอร์

  สิ่งที่ผมคาดไม่ถึงเลยก็คือ ผมไปเจอรูปและคลิปของไอ้นัทเพื่อเทรนเนอร์ของผม ที่มันไปถ่ายแบบมากับค่ายหนึ่ง มันชัดเจนเห็นทุกสิ่งทุกอย่างของไอ้นัทแบบหมดเปลือก โดยที่มันถ่าย มันไปถ่ายกับนายแบบอีกคนหนึ่ง

  3 comments
 • ได้แม่แถมลูก

  ได้แม่แถมลูก

  ลุงลืมตามองผมอมขอลุงอยู่  ลุงถามผมว่าชอบผู้ชายหรอวะ ท่าทางเหมือนโกรธ ขู่จะบอกพ่อผม ผมเลยพูดไปว่า ผมก็จะบอกพ่อเหมือนกันว่าคืนที่ผ่านมา ลุงมีอะไรกับแม่ผม ลุงเลยยอมแล้วบอกว่าอย่าให้พ่อเองรู้นะไม่นั้นลุงกับแม่เอ็งตายแน่ๆ จากนั้นผมก็นอนจูบปากกับลุงไซร้คอลุงเลียหัวนมให้ลุง

  ได้แม่แถมลูก

  ลุงลืมตามองผมอมขอลุงอยู่  ลุงถามผมว่าชอบผู้ชายหรอวะ ท่าทางเหมือนโกรธ ขู่จะบอกพ่อผม ผมเลยพูดไปว่า ผมก็จะบอกพ่อเหมือนกันว่าคืนที่ผ่านมา ลุงมีอะไรกับแม่ผม ลุงเลยยอมแล้วบอกว่าอย่าให้พ่อเองรู้นะไม่นั้นลุงกับแม่เอ็งตายแน่ๆ จากนั้นผมก็นอนจูบปากกับลุงไซร้คอลุงเลียหัวนมให้ลุง

 • เล่าเรื่องเสียวเกย์ ชายชาย

  ใช้เคไต่เต้า

  เวลาผ่านไปเป็นปีๆ เลยครับที่ผมกับพี่บอยหัวหน้าผมแอบมีอะไรกัน  ซึ่งในช่วงเวลาเพียงเท่านี้ ตำแหน่งและเงินผมขึ้นอย่างรวดเร็ว เรียกว่าเร็วกว่าเพื่อนคนอื่นในแผนก มันเร็วจนกระทั่งผมสามารถเก็บเงินดาวน์รถและผ่อนได้อย่างสบายๆซึ่งแน่นอนไม่เพียงแต่เพื่อนร่วมงานที่สงสัยเรื่องผมกับหัวหน้า แต่แฟนผมก็สงสัยเหมือนกัน

  ใช้เคไต่เต้า

  เวลาผ่านไปเป็นปีๆ เลยครับที่ผมกับพี่บอยหัวหน้าผมแอบมีอะไรกัน  ซึ่งในช่วงเวลาเพียงเท่านี้ ตำแหน่งและเงินผมขึ้นอย่างรวดเร็ว เรียกว่าเร็วกว่าเพื่อนคนอื่นในแผนก มันเร็วจนกระทั่งผมสามารถเก็บเงินดาวน์รถและผ่อนได้อย่างสบายๆซึ่งแน่นอนไม่เพียงแต่เพื่อนร่วมงานที่สงสัยเรื่องผมกับหัวหน้า แต่แฟนผมก็สงสัยเหมือนกัน

1 of 3
1 of 3