อยากรู้อยากลอง กระบองพ่อ


ประสบการณ์เกย์

ผมมีเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวของผมมาเล่าให้ฟัง ที่บ้านผมมีกันสามคน ผม คุณพ่อ แล้วก็คุณแม่  ส่วนคุณปู่ คุณย่า คุณตา คุณยาย อยู่ต่างจังหวัด คุณพ่อคุณแม่ ก็จะพาไปเยี่ยม เดือนละครั้งสองครั้ง เพราะอยู่ใกล้ๆ กรุงเทพ วันหนึ่ง คุณแม่ไปเยี่ยมคุณตาคุณยายตามปรกติ แต่ผมไม่ได้ไปด้วย เพราะผมต้องอ่านหนังสือเตรียมสอบ ผมก็เลยอยู่กับคุณพ่อสองคนเพราะพ่อผมพึ่งกลับมาจากการทำงานที่ต่างจังหวัดเลยไม่อยากออกไปไหน ถึงผมจะอ้างกับแม่ไปว่าจะอ่านหนังสือแต่จริงๆผมก็ไม่ได้อ่านหนังสือหรอกคับ ผมออกไปวิ่งเล่นกับเพื่อนแถวบ้านแทน

ตอนนั้นผมอยู่ ม.3 แล้วคับกำลัง เตรียมตัวสอบเข้า ม.4  ผมมีเพื่อนสนิทอยู่คนหนึ่ง เรียนห้องเดียวกัน พอคุณแม่ขับรถออกจากบ้าน ผมก็บอกคุณพ่อว่า ผมจะไปเล่นที่บ้านเพื่อน เดี๋ยวตอนบ่ายๆ ก็จะกลับ คุณพ่อก็ตามใจผมอยู่แล้ว ถ้าใครไม่รู้จักพ่อผมก็มักจะกลัวกันครับเพราะแกตัวล่ำใหญ่หน้าตาก็คมดุแบบคนใต้แต่ที่จริงแล้วคุณพ่อใจดีมาก แกรักผมมาก ตามใจผมตลอด ไม่ค่อยดุผมเท่าไหร่เวลาโดนคุณแม่ดุ ผมก็จะมาอ้อนคุณพ่อทุกทีแหละคับ

พอผมเดินมาถึงบ้านเพื่อน ผมก็เปิดประตูรั้ว แล้วก็เดินเข้าไปในบ้านด้วยความเคยชิน เพราะผมคุ้นเคยกับครอบครัวนี้มากอยู่แล้ว แต่เอ๊ะ… ไปไหนกันหมดเนี่ย… รถที่บ้านนี้ก็จอดอยู่ แล้วไม่เห็นมีคนอยู่เลย ทีวีก็เปิดอยู่ เพราะปรกติไอ้เพื่อนผมไม่เคยออกไปไหนคนเดียว จะออกไปไหนมาไหนกับพ่อแม่ตลอด ผมเข้าไปสำรวจรอบๆซักพักหนึ่ง ก็ได้ยินเสียงดังมาจากในห้องน้ำผมจำได้ดีว่าเป็นเสียงพ่อมัน ผมก็เดินเข้าไปหาเสียงนั้น เพื่อจะบอกว่า ผมมา พอเดินเข้ามาใกล้ ก็ได้ยินเสียงคนอยู่ในห้องน้ำสองคนคน ผมกำลังจะอ้าปากเรียก เลยหุบปากไว้ แล้วก็เดินเข้าไปใกล้ห้องน้ำ ด้วยความอยากรู้ เพราะผมไม่เคยอาบน้ำ พร้อมกับใครเลยตั้งแต่เด็กๆ ผมยืนมองไปที่หน้าห้องน้ำ เห็นแสงไฟลอดออกมาจากช่องลมระบายอากาศ ผมเลยคว้าม้านั่งที่อยูใกล้ๆ แล้วค่อยๆ วางลง แล้วค่อยยืนขึ้น เห็นพ่อของเพื่อนผม ยืนแอ่นควยให้เพื่อนผมรูด ล้างควยอยู่ ผมมองดูแล้วตื่นเต้นมาก เพราะตอนอาบน้ำกับคุณพ่อ ตอนเด็กๆ ควยพ่อผม ไม่เคยแข็งให้ผมเห็นเลย

สักพัก ผม ก็เห็นไอ้เพื่อนผมคุกเข่าลงกับพื้น แล้วก็ดูดควยพ่อมัน เหมือนดูดไอติม พ่อมันก็จับหัวเพื่อนผม แล้วก็ซอย พร้อมคราง เบาๆ… พ่อจะออกแล้วลูก… แล้วพ่อเพื่อนก็ชักควยออกจากปากลูกชาย แล้วฉีดน้ำออกมาละเลงหน้าเพื่อนผมมากมาย จากนั้นมันก็แลบลิ้นไปเลียควยหดอ่อนของพ่อมันที่มีน้ำเชื้อเลอะอยู่ผมเห็นเหตุการ์ณนั้นแล้ว ผมเข่าอ่อน ค่อยๆ ย่องออกมา เดินกลับบ้านใจสั่นหวิวยังไงไม่รู้ ผมไม่เคยรู้เรื่องเกี่ยวกับความเสียวหรือเรื่องเพศสัมพันธ์มาก่อน เพราะไม่เคยมีใครสอน บทเรียนในห้องเรียน ก็ไม่ได้สอนเรื่องเสียว แค่สอนให้รู้จักว่า หอยคือไร หำคือไรเท่านั้นเอง แล้วสอนว่าอย่ามีเพศสัมพันธ์ก่อนวัยอันควร แต่ทำไมเพื่อนผมดันได้ลองเสียวก่อน

ผมเดินคิดไปต่างๆนาจนถึงบ้าน… อ้าวทำไมกลับมาเร็วจังลูก เพื่อนไม่อยู่เหรอ… เสียงคุณพ่อดังขึ้น ผมสะดุ้งเล็กน้อย เห็นคุณพ่อนุ่งกางเกงแพรตัวเดียว นั่งโชว์กล้าม ดูทีวีอยู่บนโซฟา เอ่อ… ผมพูดไม่ออก… เป็นอะไรไปลูก… คุณพ่อตกใจถามย้ำอีก ด้วยความเป็นห่วง… เปล่าคับ… แต่… ผมตอบแบบไม่ค่อยเต็มเสียง… แต่… แต่อะไรลูก ใครทำอะไรเรา… เปล่าคับ ไม่มีใครทำอะไรผมหรอก… ผม… แล้วมีอะไรเหรอ มานั่งใกล้ๆพ่อแล้วเล่าให้ฟังซิ… ผมเข้าไปนั่งติดกับพ่อ แล้วก็กอดพ่อ อ้อนคุณพ่อเหมือนกับที่ทำอยู่ปรกติ… แล้วผมก็เล่าเรื่องที่ผมเห็นตะกี้ ให้คุณพ่อฟัง ผมสังเกตุเห็นเป้ากางเกงพ่อเริ่มตุง แถมกระดกโดนแขนผมอยู่ใต้กางเกงแพร… อ๋อ เป็นอย่างนี้นี่เอง… เค้าเรียกว่าเป็นเซ็กส์ในครอบครัว จริงๆ แล้ว มันก็ไม่ถูกต้องหรอกลูก แต่ว่ามันก็เป็นเรื่องความสุขส่วนตัว เรื่องในครอบครัวเค้าเอง คนภายนอกไม่รู้ ก็ไม่เป็นไร พ่อเองก็เคยมีอะไรกับแม่ของเราเหมือนกัน ทุกวันนี้ ก็ให้แม่เค้าช่วยเวลาพ่อมีอารมณ์… เหรอคับก็พ่อกับแม่แต่งงานกันแล้วนิไม่เห็นแปลกเลยแต่นี้มันเพื่อนผมกับพ่อมันไงคับ…  ผมไม่เคยรู้เรื่องอย่างนี้เลย… แล้วที่พ่อเพื่อนผมพูดว่า จะออกแล้ว แล้วก็พ่นน้ำเหนียวสีขาวออกมา นั้นคืออะไรคับ… อ๋อ เวลาที่ผู้ชายถึงจุดสุดยอด ก็จะพ่นเอาน้ำเชื้อออกมา เรียกว่าน้ำอะสุจิหรือน้ำเชื้อ เพื่อไปผสมกับไข่ของผู้หญิง ทำให้เกิดเป็นเด็กทารก แล้วเป็นคนไง...

แต่เพื่อนผมมันเป็นผู้ชายนะ… ผมยิงคำถามต่อทันที… ผู้ชายกับผู้ชายก็มีอะไรกันได้ลูกแล้วแต่คนชอบ แค่ไม่ท้องแค่นั้นเอง…แล้วพ่อเคยมีอะไรกับผู้ชายปะคับ … คุณพ่อนิ่งสักพัก แล้วเอ่ยขึ้น… ก็เคย...พ่อพูดเสียงเบา...ใครหรอคับพ่อ...ผมถามพ่ออย่างตื่นเต้น...เอ่อลุงอั่มนะ    เวลาแม่ไม่ยอมมีอะไรกับพ่อพ่อก็จะขอให้แกช่วยอมให้...พ่อผมพูดเสียงสั่นหายใจถี่ๆตอนนี้ควยพ่อผมกระดกดันเนื้อผ้าจนกางเกงตุงเป็นสามเหลี่ยมลุงอั่มเป็นลุงคนสวนที่บ้านคับแกตัวล่ำๆแต่ไม่ค่อยสูงเท่าไหร่ผิวสีดำแดงนิสัยออกห้าวๆผมเพิ่งรู้นะเนี้ยว่าแกเป็นเมียน้อยพ่อผมถึงว่าพ่อชอบเดินไปห้องพักลุงอั่มบ่อยๆถ้ารู้ก่อนหน้านี้ผมคงแอบดูไปแล้วน่าเสียดายที่ตอนนี้แกลากลับบ้าน

.......พ่อคับผมอยากทำแบบเพื่อนผมบ้างผมอยากเห็นไอ้น้ำขาวๆนั่นบ้าง...ไม่ดีมั้งลูก…พ่อพูดเร็วแล้วเตรียมจะลุกออกไปแต่ผมคว้าแขนพ่อไว้ทัน...พ่อคับผมไม่ยอมนะไอ้เพื่อนผมมันได้ทำแล้วผมไม่อยากน้อยหน้ามันอะ...ผมพยายามอ้อนพ่อผม จนสุดท้ายพ่อก็ใจอ่อนคุณพ่อถอดกางเกงแพรหล่นลงไปกองอยู่ปลายเท้ามองเห็นควยสีคล้ำหัวสีม่วงแข็งชี้หน้าผมอยู่เส้นเลือดรอบๆลำควยปูดโปนจนน่ากลัวถ้าให้เทียบของพ่อผมใหญ่กว่าของพ่อเพื่อนผมหลายเท่าเลย… ถอดเสื้อผ้าเราออกสิจ้องควยพ่ออยู่ได้… ผมถอดเสื้อผ้าออกตามคำสั่งอย่างว่าง่าย… โอ้โต เป็นหนุ่มแล้วนี่… คุณพ่อดึงผมเข้าไปกอด แล้วเอามือล้วงไข่ผม คลึงเล่นจนผมเสียวไปหมด ผมสะดุ้งขมิบน้ำแทบเล็ด คุณพ่อก็เอามือผมไปจับควยท่านแล้วชักมือผมขึ้นๆลงๆ ผมรู้สึกว่า มันดิ้นอยู่ในมือปลายควยเปียกลื่น...เป็นไงลูกทักทายงูยักษ์ซิ... แล้วคุณพ่อก็นั่งลงบนโซฟาให้ผมนั่งตัก หันหน้าเข้าหาคุณพ่อ คุณพ่อก็ก้มลงดูดหัวนมผม ผมเสียวมาก กอดคอคุณพ่อแน่นเลย

คุณพ่อดูดสลับซ้ายขวาอย่างเมามัน ใจผมหวิวไปหมด แล้วคุณพ่อก็ให้ผมดูดนมให้ท่าน ผมดูดนมให้ เห็นท่านหงายหลังพิงโซฟาคราง อูย… ดี ลูก ดูดแรงเน้นๆ เหมือนที่พ่อดูดให้เราไง อ้าาาา...แบบนั้นๆ… อย่างนั้นลูก… เลื่อนลงไปดูดควยให้พ่อสิลูก… ผมค่อยๆ เลื่อนตัวลงมาคุกเข่า ท่านก็แบะขาออกเล็กน้อย เพื่อให้ควยโผล่ออกมา จะได้ดูดได้ถนัด ผมลูบตามหน้าท้องแน่นๆของพ่อแล้วก้มลงงับควยตามคำสั่ง อา… ดีมากลูก ดูดตรงหัวแรงๆ...อ้าาาาาา...แม่งเอ้ยยยแรงมีแค่นี้หรอวะดูดแรงๆให้ควยกูขาดไปเลย… ผมตกใจกับคำพูดของพ่อเพราะท่านไม่เคยพูดคำหยาบๆกับผมมาก่อน ผมรีบทำตามที่คุณพ่อบอกอย่างว่าง่ายพ่อดิ้นเร่าๆปากครางไม่เป็นภาษา…

สักพักคุณพ่อก็บอกว่า… โอยจะแตกแล้วว … คุณพ่อกดหัวผมแน่น โอ๊ยออกแล้ว…. กลืนเข้าไปเลยไอ้ลูกเวณของดีทั้งนั้นสมใจมึงนะซิร่านควยพ่อตัวเอง… ผมไม่ทันคิดอะไร น้ำคุณพ่อก็ทะลักเข้ามาเต็มปากเต็มคอผม ควยคุณพ่อกระตุกฉีดน้ำเข้ามาในปากผมแรงมาก ลงกระเพาะไปเลย สักพักก็นิ่งไป แล้วคุณพ่อก็คลายมือที่กดหัวผมแล้วดึงตัวผมขึ้นมากอดแล้ว ประกบปากผม ควานลิ้นเข้ามาในปากผม ผมรู้สึกเสียวซ่านอย่างบอกไม่ถูก แล้วคุณพ่อก็ลุกขึ้นแล้วให้ผมนั่งลงแทนที่ แล้วท่านก็คุกเข่าลงกับพื้นแบะขาผมออก แล้วท่านก็ตวัดลิ้นเลียแท่งลำของผม นิ้วก็ยื่นมาสะกิดนมผม ผมตัวสั่น ด้วยความเสียว น้ำผมไหลซึมออกมาจากรูควยมากมาย ไหลย้อยจนถึงรูตูด… อา… ซี้ด… ดดด ผมจะฉี่ราดแล้วพ่อออ… ฉี่ออกมาเลยลูก นั่นแหละ ผมจะถึงจุดสุดยอดแล้ว… คุณพ่อก็ดูดควยผมแรงขึ้น เร็วขึ้นจนผมร้องคลางไม่เป็นภาษา…

คุณพ่อก็ลุกขึ้นมานั่งข้างผม เอาแขนโอบตัวผมมากอดอย่างเอ็นดู...ขอโทษนะลูกพ่อเงี่ยนทีไรพูดจาเหี้ยๆทุกที...ไม่เป็นไรหรอกคับพ่อ...ไว้ตอนเย็นๆ แล้ว เดี๋ยวพ่อให้เรารีดพิษงูยักษ์ใหม่นะ ตอนนี้พ่อขอพักให้งูมันผลิตพิษก่อน… แล้วคุณพ่อก็ชวนผมไปอาบน้ำด้วยกัน เย็นนั้น ผมก็เย็ดกับคุณพ่อครั้งแรก ทั้งเจ็บทั้งเสียว ตอนคุณแม่กลับมา ผมกำลังโดนคุณพ่อเย็ดอยู่แยกออกจากกันแทบไม่ทันทุกวันนี้ผมก็ยังเย็ดกับท่านอยู่ตราบใดที่ควยท่านยังแข็งแรงผมก็พร้อมเสมอ นึกไปก็ขอบคุณไอ้เพื่อนจริงๆที่ทำให้ผมได้เสียวกับพ่อ ที่มา http://www.g4guys.com/thread-19754-1-1.html

ร้านนายกาย

ชื่อนี้มีแต่ความแซบ ด้วยแบบกางเกงในชาย แบบเซกซี่สารพัดรูปแบบ กางเกงว่ายน้ำ กางเกงกีฬา กางเกงขาสั้นผู้ชายแนวๆ ชุดเกย์เซ็กซี่ก็มีให้เลือกนะครับ พร้อมแล้ว ไปช้อปสินค้าแซ่บๆร้านนายกายกันเลย

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

เจลหล่อลื่น PEAW 1แถม 1

สริมหล่อ -คิ้วเข้ม-ปาก-หัวนมชมพู

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

ตัวช่วยเพิ่มความฟิน

2 comments


  • พอต

    พี่มีเเฟสพ่อพี่ไหม


  • พอต

    พี่มีเเฟสพ่อพี่ไหม


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

กางเกงขาสั้นสำหรับผู้ชายขี้เหงา
กางเกงขาสั้นสำหรับผู้ชายขี้เหงา
กางเกงขาสั้นผู้ชาย สำหรับใส่เป็นกางเกงนอน กางเกงใน ใส่อยู่บ้านในวันสบายๆ ใส่เที่ยว ไปเอ้าดอร์ ใส่ไปไหนก็ได้แต่รับรองว่าใ
Read More
ได้เจ้าบ่าวเป็นเมีย
ได้เจ้าบ่าวเป็นเมีย
ผมจับตัวเจ้าบ่าวหนุ่ม ที่กลายเป็นเจ้าสาวของผม พลิกเป็นนอนคว่ำ เผยให้เห็นบั้นท้ายที่นูนแน่นท้าทายสายตาของผมท่ามกลางแสงไฟท
Read More
เบาะหลัง
เบาะหลัง
ผมนึกว่าน้าฟางจะนวดให้แค่นั้น อยู่ๆน้าฟางเปิดประตุออกจากที่นั่งคนขับ แล้วมาเปิดประตูหลังผมม ก่อนที่แกจะเข้ามานั่งเบาะหลั
Read More
บันทึกเสียวของบุรุษพยาบาล
บันทึกเสียวของบุรุษพยาบาล
ผมเขย่าตัวน้องเขาสองสามทีให้แน่ใจว่าเขาจะไม่ตื่น ขึ้นมาแน่ๆ พอแน่ใจก็ถลกชุดคนไข้ขึ้นช้าๆเริ่มที่กางเกง เขาไม่ได้สวมกกน.
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out