กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เล่าประสบการณ์เกย์ เพื่อนเปิดโลกเกย์

เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

เรื่องนี้แฟนคลับ #นายกาย เขียนส่งมาทางไลน์ @nuyguy
ท่านที่มีเรื่องเสียวอยากแชร์ส่งมาที่ไลน์ @nuyguy กันนะครับ

ผมขอเอาเรื่องราวความหลังของผมมาให้อ่านกันนะครับ พอดีวันนี้ผมเปิดเฟสแล้วเจอเพื่อนเก่าคนนี้ ก็เลยเอามาให้อ่านกันครับ ตอนนี้ผมอายุ 35 แล้วครับ ทำงานเป็นวิศวะ เรื่องนี้จะว่าไปมันเป็นการเปิดโลกการมีอะไรกันกับผู้ชายด้วยกันของผมก็ว่าได้

ย้อนกลับไปตั้งแต่ผมเด็ก ผมเป็นคนที่ชอบผู้หญิงมาโดยตลอด แถมเป็นคนที่เจ้าชู้มากด้วย ตอนช่วงวัยรุ่นนี่ผมเอาหญิงเป็นว่าเล่น มีแฟนมาก็หลายคน และตอนนั้นผมมีเพื่อนที่เรียนด้วยกันเป็นเพื่อนสนิทของผมชื่อไอ้เก้า

ผมกับไอ้เก้าเป็นรูมเมทกัน นิสัยคล้ายๆกันคือชอบเอาหญิงครับ ไอ้เก้ามันเป็นคนขอนแก่นครับ มันตัวขาวๆหน้าตี๋ๆ สไตล์โอปป้ามาเลย ส่วนผมจะแนวไทยๆผิวไม่ขาวมากครับ แต่ผมตัวสูงและหุ่นดีชอบออกกำลังกายเลยมีกล้ามมาตั้งแต่วัยรุ่นครับ

เวลาผมอยูกับมัน ก็อยู่แบบผู้ชายผู้ชายเลยครับ เวลาอาบน้ำก็แก้ผ้าไม่มีอายกัน บางทีมันควยแข็งมันยังโชว์ให้ผมดูเลยแบบขำๆ ซึ่งตอนนั้นผมไม่ได้คิดเรื่องอย่างว่ากับมันเลย แม้ว่ามันจะหล่อและแก้ผ้าให้ผมดูประจำก็ตามที

และถึงผมกับไอ้เก้าจะเอาหญิงเป็นว่าเล่น แต่เชื่อมั๊ยครับว่าผมกับมันไม่เคยสวิงกิ้งเลย ต่างคนต่างแยกย้ายกันไปคั่วหญิง

จนกระทั่งมีอยู่ช่วงหนึ่งไอ้เก้ามันคบอยู่กับผู้หญิงคนหนึ่ง คนนี้ผมว่ามันคบนานกว่าคนที่ผ่านมาของมัน แล้วปกติมันไม่เคยพาแฟนมันมาที่ห้องเลย แต่วันนั้นแปลกมากครับมันพาแฟนมันมาที่ห้อง ผมก็ได้เจอแฟนมัน น่ารักดี แถมพอเผลอๆ ยังยั่วผมอีก ทำก้มโชว์นมให้ผมเห็นตอนไอ้เก้ามันเข้าห้องน้ำ ไอ้ผมก็อยู่ห้องใส่กางเกงบอลไม่ได้ใส่กางเกงใน ตอนนั้นควยเกือบแข็งแล้ว แต่วันนั้นก็ไม่มีอะไรครับแฟนไอ้เก้าก็กลับไป

ซักประมาณอาทิตย์นึงหลังจากนั้นครัล ไอ้เก้ามันคุยกับผมก่อนนอน มันบอกเหมือนแฟนมันจะชอบผมครับ ผมก็บอกว่าไม่มั้งมึงอะคิดมาก มันบอกว่าแฟนมันถามถึงผมอยู่เรื่อยเรื่องนั้นนี้ ถามว่าผมมีแฟนหรือยังอะไรทำนองนี้

ผมก้ไม่ได้พูดอะไรกลัวมันจะหึงครับ แล้วมันก็ถามผมว่าผมอยากเอาแฟนมันมั๊ย ผมก้ตกใจนิดนึงถามมันว่ามึงพูดไรเนี่ย ไอ้เก้ามันบอกว่ามันเองก็อยากลองเซ็กส์หมู่สักครั้งนึง ผมถามมันว่ามึงพูดจริงหรือพูดเล่น (จริงๆตอนที่มันถาม ผมก็คิดเลยเถิดไปไกล ควยเริ่มแข็ง เพราะอยากลองดูเหมือนกัน ) มันบอกมันพูดจริง ผมก็แกล้งฟอร์มบอก เออๆ ก้แล้วแต่มึงแล้วกัน

แล้วไอ้เก้ามันก็เอาจริงครับ อาทิตย์ต่อมามันพาแฟนมันมาที่ห้อง ตอนนั้นผมใส่เสื้อยืดกับกางเกงบอลไม่ใส่กางเกงใน พอมาถึงห้องไม่นานไอ้เก้าก้เริ่มบรรเลงกับแฟนมันเลย มันนอนกอดจูบกันบนเตียงเสียงจ๊วบจ๊าบ

มันจับแฟนมันถอดเสื้อออกแล้วถกเสื้อชั้นในแล้วขยำนม ดูดนมแฟนมัน แฟนมันครางเสียงใหญ่เลยครับ ผมนั่งดูอยู่บนเตียงควยแข็งน้ำเงี่ยนผมไหลเยิ่มแฉะกางเกงบอล แฟนไอ้เก้าดดนดูดหัวนมไป หน้าก็มองมาทางผมกับควยผม

ส่วนไอ้เก้าถอดเสื้อผ้าตัวเองออกจนหมด ตัวแม่งขาวจั๊วะ ควยมันแข็งโด่ยาวเป็นลำ น่าจะ 7 นิ้วได้ครับ มันจับแฟนแกผ้าหมดเหมือนกันแล้วแม่งฟัดกันนัวต่อหน้าต่อตาผม เสียลมหายใจสองคนฟืดฟาดฟืดฟาดระงมไปหมด


ผมเงี่ยนจัดก้เลยถอดเสื้อที่ไส่ออก แฟนไอ้เก้าเอื้อมมือมาจับควยผมที่อยู่ในกางเกงบอล ผมอยากให้จับถนัดๆเลยถอดกางเกงบอลออก นางเลยจับควยผมรูดขึ้นรูดลงอย่างเสียวเลย ตอนนั้นน้ำเงี่ยนก็ลื่นเต็มควยไปหมด

เสร็จแล้วไอ้เก้ามันก้เลื่อนลงไปเลียจิ๋มแฟนมัน ส่วนผมก็เลยเอาควยให้แฟนมันดูด แฟนมันคว้าของผมไปดูดม๊วบๆๆ อย่างเมามัน สลับกับก้มลงไปจูบปากกับดูดนมแฟนมัน

พอเห็นแฟนดูดควยผม ไอ้เก้าเลยไม่ยอม ละจากจิ๋มแฟน มาคุกเข่าประกบอีกข้างแล้วยื่นควยให้ปแฟนดูด แฟนมันสลับกันดูดของผัวหลวงผัวน้อย ซ้ายควยผม ขวาควยไอ้เก้า บางทีหัวควยผมกับหัวควยไอเเก้าก็ถูไถกัน ผมรู้สึกเสียวแปลกๆ

คราวนี้ไอ้เก้ามันไปหยิบถุงยางมาสวมควยมันแล้วมาเย็ดแฟนมัน ส่วนแฟนมันร้องครางอู้อี้ ปากก็อมควยผมอยู่ สักพักมันเปลี่ยนทาามานอนหงาย ให้แฟนมันนั่งขย่ม แล้วผมเย็ดใส่ปากแฟนมัน คิดถึงตอนนั้นแล้วแม่งโคตรเสียวเลยครับ เป็นครั้งแรกกับการหมู่ของผม

ไอ้เก้ามันหยุดซอยแล้วเอาถุงยางออก เพราะกลัวแตกแล้วจะอดเสียว มันให้แฟนมันคุกเข่าบนเตียง ให้ผมประกบหลังแฟนมันแล้วเอาควยสอดที่ร่องใต้หว่างขาแฟนมัน ทำเหมือนกระเด้า ส่วนมันก็เลียของเมียมันอยู่ด้านหน้า

แต่ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่ควยผมสีทีร่องจิ๋มเมียมัน ไอ้เก้าที่เลียจิ๋มเมียมัน มันก็เลียควยผมด้วย มันเลียควยผมสลับกับจิ๋มเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป ตอนนั้นผมก็เงี่ยนอารมณ์พาไปเหมือนกัน มันอยากจะเลียควยก็ให้มันเลียไปเลย แม่งเสียวดีเหมือนกัน แต่บางจังหวะแม่งอมควยผมเข้าไปด้วยนี่สิ มันดูดควยผมแต่ก็ไม่นานนะครับ แค่เป็นช่วงๆ

คราวนี้ไอ้เก้ามันจะให้ผมเอาแฟนมันบ้าง มันจัดท่าให้ผมนอนหงายแล้วให้แฟนมันมานั่งบนตัวผม เพื่อให้แฟนมันขย่มของผมบ้าง มันก็ช่างเตรียมการเหลือเกิน เอาถุงยางมาสวมให้ผมอย่างดี มันจับผมรูดๆ แถมมีแอบดูดควยผมอีก จนควยแข็งสุดๆแล้วสวมถุงยางให้ มันจับควยผมสอดเข้ารูแฟนมันเองเลย แฟนมันก็ขย่มใหญ่ โคตรเสียวเลยตอนนั้น

ระหว่างที่กำลังเสียวเคลิ้ม มารู้ตัวอีกที ไข่ผมกำลังโดนไอ้เก้าดูดเลีย ผมปล่อยมันเลียไข่ผมตามสบาย ผมเองก็เสียวจนไม่แยกแยะหญิงชายแล้วตอนนั้น

พอเอาไปเอามา สักพักผมครางด้วยความเสียวใกล้ถึงจุดสุดยอด "เหี้ยยยย จะแตกไอ้สัตว์ จะแตกแล้ว" พอผมครางอย่างนั้น ไอ้เก้าครับ มันจับควยผมถอนออกจากรูแฟนมัน แล้วมันจัดการถอดถุงยางออก แล้วรูดลำควยผม ผมเผลอเย้ดใส่มือมัน แล้วมันก้เอาปากครอบดูดควยผม  เรื่องนี้แฟนคลับนายกายส่งมา สามารถอ่านเรื่องเกย์ได้ที่ www.nuyguy.com ครับ

คราวนี้ผมกระเด้าใส่ปากมัน "โอ๊ย ไม่ไหวแล้ว ออกแล้ว อาาาาา" แล้วผมก็ปล่อยน้ำพุ่งใส่ปากไอ้เก้ามัน มันถอนปากออกแล้วน้ำควยผมก็พุ่งตามออกมาอีกระลอก ส่วนไอ้เก้ามันก็ชักว่าวของมันอยู่จนมันถึงจุดสุดยอดตามผมมาติดๆ

พอวันนั้นเสร็จกิจกามกันแล้ว ไอ้เก้ามันก็ไปส่งแฟนมัน กว่าจะกลับมาก็ดึกมาก ผมก็นอนแล้วแต่ยังไม่หลับ พอมันไปอาบน้ำเสร็จมาขึ้นเตียงนอน ตอนนั้นใจนึงผมก็วางตัวไม่ถูกนะครับ ไม่รู้ว่าจะพูดอะไรกับมันดี

ตอนนั้นผมนอนใส่แต่กางเกงบอลไม่ใส่เสื้อครับ ตอนนั้นปิดไฟมืดหมดแล้ว ไอ้เก้ามันพูดขึ้นมาว่ามึงหลับแล้วเหรอวะ ผมบอก..ยัง แล้วอยู่ๆมันก็มากอดผม เอาจริงๆ ตอนนั้นผมก็รู้สึกแปลกๆนิดนึงครับ เพราะตั้งแต่เป็นรูมเมทกันมามันไม่เคยกอดผมเลย

แต่พอมันกอดตอนนั้นผมรู้สึกดีนะครับรู้สึกโล่งใจด้วย ทีนี้พอมันเห็นผมยอมให้มันกอด มันก็เลื่อนมือลงมาล้วงในกางเกงบอลผม แล้วตอนนั้นควยผมเริ่มจะแข็งอยู่ครับ เพราะนึกถึงตอนที่ไอ้เก้ามันดูดควยผม


พอมันล้วงมาจับของผมได้ไม่เท่าไหร่ควยผมก็แข็งสูมือมือเต็มไม้เต็มมือมัน เสียงผมกลืนน้ำลายมันคงได้ยินหละผมว่า อารมณ์ผมเตลิดแล้วครับตอนนั้น ก็เลยหันหน้าไปจูบไอ้เก้า มันก็จูบผมกลับครับ แต่ทีแรกจูบแค่จุ๊บๆ ครับ แต่พอเคลิ้มไปๆมาๆ กลายเป็นจูบที่ดูดดื่มถึงขั้นที่ผมสอดลิ้นใส่ปากไอ้เก้า แล้วมันก็แลกลิ้นกับผมเสียด้วย

ตอนนั้นไอ้เก้ามันก็ใส่แต่กางเกงบอลตัวเดียวไม่ใส่เสื้อเหมือนกับผม มันลงลิ้นที่หัวนมผมสลับกันสองข้างเลย ผมเสียวถึงกับแอบครางชื่อเพื่อน มันถอดกางเกงบอลผมออกตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ แต่ผมเหลือต่ตัวเปล่าควยก็อยู่ในกำมือเพื่อน ก่อนที่นจะสูบควยผมเข้าปากอีกรอบ

มันจัดการถอดกางเกงบอลของตัวเองออกเหมือนกัน แล้วพยายามจะทำท่า 69 ให่ผมทำให้มันบ้าง ผมก็ไม่เคยครับ แต่ก็ทำให้มันคงด้วยสัณชาตญาณ ผมก้จับควบแข็งๆของมันเข้าปากแล้วดูดเหมือนที่มันดูดให้ผม พยายามไม่ให้โดนฟัน และใช้ลิ้นตรงจุดเสียวเช่นตรงเส้นสองสลึง ท่าจะได้ผล ไอ้เก้ามันครางดิ้นใหญ่เลย ส่วนผมก็โดนมันเล่นจุดเสียวไปไม่ใช่น้อย แทบจะแตกใส่ปากมัน ต้องให้มันคอยหยุดเป็นระยะๆ

นึกว่าไอ้เก้ามันจะแค่เล่นภายนอก ที่ไหนได้มันไปหยิบถุงยางมาสวมควยผมเหมือนเมื่อตอนกลางวัน แล้วมันก็เอาโลชั่นมาทาที่ควยผม ผมปล่อยมันทำเพราะอารมณ์เงี่ยนมันพุ่งพล่า น ไอ้เก้ามันค่อยๆ นั่งเอาควยผมค่อยๆสอดรูมัน

มันเข้าไปได้อย่างยากลำบาก ตอนที่หัวควยผมเริ่มเข้ารู แม่งมันโคตรตอดดีชิบเป๋งเลย มันค่อยสอดช้าๆ จนเข้าไปได้ลึกแล้ว พอมันเริ่มชินมันก้เริ่มขย่มควยผม เสียงร้องซี๊ดดๆๆๆในความมืดสลัวของห้อง

"เหี้ยเก้า กูเสียวว่ะ รูมึงแน่นชิบหายเลย"เย็ดไปเย็ดมาผมก็เริ่มเงี่ยนจัดๆ เปลี่ยนท่ามาเป็นคนเย้ดมันเองเลย ให้มันนอนหงายแล้วกระหน่ำเย็ดตูดมัน เสียงไอ้เก้าร้องครางหงิงๆ น่าสงสาร แต่ตอนนั้นผมเสียวควยมากกว่าได้แต่ตั้งหน้าตั้งตาเย็ดตูดมัน จนในที่สุดผมก็น้ำควยแตกใส่รูมัน

คราวนี้ไอ้เก้ามันยังไม่เสร็จ มันขอเป็นฝ่ายเอาตูดผมบ้าง ตอนนั้นผมก็ยังควยแข็งไม่ยอมสงบเสียที และด้วยความไม่อยากเอาเปรียบเพื่อน ก็เลยยอมให้มันรุกตูดผมดูบ้าง มันเริ่มเล้าโลมผมอีกรอบ มันเลียผมไปเสียแทบทั่วตัว

ทั้งพวงควย ใต้หว่างขาไปจนถึงรูตูด ไอ้เก้ามันจับผมเลียหมดเลย ...มันดูดเลียรูตูดผมอย่างกับเสียจิ๋มเมียมัน เสียงดังจ๊วบๆ แต่มันโคตรเสียวเลยตอนที่โดนมันเลียรุให้ ดีที่ตอนนั้นมันมืด ไม่งั้นมันคงเห็นหน้าผมว่าหน้าผมเหยเกแค่ไหน

มันเริ่มสอดหัวเจ้ารูผม ทีแรกเจ็บครับรูมันคอยจะขมิบด้วยความเกร็ง มันต้องพยายามอยู่สักพักและเล้าโลมผม กว่าจะสอดควยเข้ามาได้  เรื่องนี้แฟนคลับนายกายส่งมา สามารถอ่านเรื่องเกย์ได้ที่ www.nuyguy.com ครับ

พอผมเริ่มรับได้แล้ว เริ่มหายเกร็ง ไอ้เก้ามันก็ซอยรูผมซะ อย่างกับผมเป็นเมียมันอีกคน คราวนี้ผมรู้แล้วว่าไอ้เก้ามันเสียวแค่ไหนตนที่โดนผมเย็ด.... แม่ง โดนเย็ดมันเสียวย่างนี้นี่เอง ทำไมผมกับมันเพิ่งจะมาเย็ดกันนะ ถ้ารู้ว่ามันเสียวขนาดนี้คงได้เย็ดกันไปนานแล้ว

"เอากูแรงๆเลยไอ้เก้า กูเสียวหวะ" ไอ้เก้ามันทั้งจับผมเย็ด และมือมันก็จับควยผมชักไปด้วย ได้ยินเสียงมันคราง "ที่รักจ๋า ที่รักจ๋า"

"โอ๊ยยย เหี้ยเก้า กูไม่ไหแล้ว กูแตกแล้ว แตกแล้ววว เหี้ยยยย...เหี้ยยยย" ผมโดนมันเย็ดและจับชักจนน้ำแตกคามือมัน และในเวลาไล่เลี่ยกันมันก็ระเบิดลาวาในรูผม (มันใสถุงยาง) คืนนั้นหลังเอากัน ผมกับไอ้เก้านอนกอดกันอย่างมีความสุข แถมมันยังบอกว่า ถ้ารู้ว่าเย็ดผู้ชายเสียวขนาดงี้มันเย็ดกับผมนานแล้ว

จากนั้นผมกับไอ้เก้าก็เย็ดกันมาตลอดจนเรียนจบแยกย้ายกันไปทำงานครับ

นี่เวลาก็ผ่านมา 10 กว่าปีแล้ว แต่นึกถึงช่วงเวลาที่อยู่กับไอ้เก้าทีไรก็เสียวทุกที ถึงตอนนี้ผมจะแต่งงานมีเมียแล้ว แต่เวลาไม่ได้เอากับเมีย ถ้าชักว่าวผมก็จะนึกถึงภาพตอนเอากับไอ้เก้าอยู่เสมอ มีเวลาก็แอบส่องเฟสมัน ตอนนี้มันเป็นผู้ใหญ่ แต่งงานแล้ว

กูคิดถึงมึงนะเพื่อน...มึงรู้เปล่าว่าทุกวันนี้ เวลากูเงี่ยน กูก็ยังเปิดรูปมึง แล้วจินตนาการถึงตอนที่เราเอากันแล้วช่วยตัวเองอยู่เสมอนะย้อนกลับ

1 comment

ทักไปหาเพื่อนเลยครับ

โก้

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • ได้แม่แถมลูก

  ได้แม่แถมลูก

  ลุงลืมตามองผมอมขอลุงอยู่  ลุงถามผมว่าชอบผู้ชายหรอวะ ท่าทางเหมือนโกรธ ขู่จะบอกพ่อผม ผมเลยพูดไปว่า ผมก็จะบอกพ่อเหมือนกันว่าคืนที่ผ่านมา ลุงมีอะไรกับแม่ผม ลุงเลยยอมแล้วบอกว่าอย่าให้พ่อเองรู้นะไม่นั้นลุงกับแม่เอ็งตายแน่ๆ จากนั้นผมก็นอนจูบปากกับลุงไซร้คอลุงเลียหัวนมให้ลุง

  ได้แม่แถมลูก

  ลุงลืมตามองผมอมขอลุงอยู่  ลุงถามผมว่าชอบผู้ชายหรอวะ ท่าทางเหมือนโกรธ ขู่จะบอกพ่อผม ผมเลยพูดไปว่า ผมก็จะบอกพ่อเหมือนกันว่าคืนที่ผ่านมา ลุงมีอะไรกับแม่ผม ลุงเลยยอมแล้วบอกว่าอย่าให้พ่อเองรู้นะไม่นั้นลุงกับแม่เอ็งตายแน่ๆ จากนั้นผมก็นอนจูบปากกับลุงไซร้คอลุงเลียหัวนมให้ลุง

 • เล่าเรื่องเสียวเกย์ ชายชาย

  ใช้เคไต่เต้า

  เวลาผ่านไปเป็นปีๆ เลยครับที่ผมกับพี่บอยหัวหน้าผมแอบมีอะไรกัน  ซึ่งในช่วงเวลาเพียงเท่านี้ ตำแหน่งและเงินผมขึ้นอย่างรวดเร็ว เรียกว่าเร็วกว่าเพื่อนคนอื่นในแผนก มันเร็วจนกระทั่งผมสามารถเก็บเงินดาวน์รถและผ่อนได้อย่างสบายๆซึ่งแน่นอนไม่เพียงแต่เพื่อนร่วมงานที่สงสัยเรื่องผมกับหัวหน้า แต่แฟนผมก็สงสัยเหมือนกัน

  ใช้เคไต่เต้า

  เวลาผ่านไปเป็นปีๆ เลยครับที่ผมกับพี่บอยหัวหน้าผมแอบมีอะไรกัน  ซึ่งในช่วงเวลาเพียงเท่านี้ ตำแหน่งและเงินผมขึ้นอย่างรวดเร็ว เรียกว่าเร็วกว่าเพื่อนคนอื่นในแผนก มันเร็วจนกระทั่งผมสามารถเก็บเงินดาวน์รถและผ่อนได้อย่างสบายๆซึ่งแน่นอนไม่เพียงแต่เพื่อนร่วมงานที่สงสัยเรื่องผมกับหัวหน้า แต่แฟนผมก็สงสัยเหมือนกัน

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

1 of 3
1 of 3