กินพ่อลูกอ่อน


นายกาย เรื่องเสียวเกย์

ผมเช่าบ้านแถว โดยมีบ้านทั้งหมด 5 หลังติดกัน บ้านผมอยู่หลังที่ 4 ส่วนพ่อลูกอ่อนคนนึงอยู่บ้านหลังสุดท้ายครับ พี่เค้าชื่อว่า พี่โต แกอายุ 30 เพิ่งมีลูกได้แค่ปีเดียวเอง ช่วงนั้นเมียแกต้องไปต่างจังหวัดหลายวัน แกเลยต้องเลี้ยงลูกคนเดียว แกเก่งครับ ทำงานบ้านก็ได้ เลี้ยงลูกก็เก่ง แกทำงานก่อสร้างอ่ะครับ หุ่นแกดีมากเลยครับ หน้าท้องเป็นลอน มีกล้ามแขน กล้ามอก กล้ามขา ผมชอบคุยกับแกบ่อย ๆ มีโอกาส ช่วงแกเลี้ยงลูกบ้าง เนื่องจากช่วงนั้นเป็นวันหยุดพอดีด้วยครับ เข้าเรื่องเลยดีกว่า


วันเช้าวันเสาร์ ผมก้อได้ยินเสียงเด็กร้อง เลยไปดู เห็นแกจับยกขึ้นลูก สงสัยเพิ่งจะตื่นอ่ะครับ แต่ตัวแกเองอ่ะ ทำให้ผมใจเต้นไม่เป็นจังหวะเลยครับ เพราะว่าแกนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียว ดูเซ็กซ์ซี่มากเลยครับ ผมว่า แกต้องนอนแก้ผ้าแน่เลย เพราะว่าแกนุ่งยังไม่เรียบร้อย ดูเหมือนจะหลุด อยู่แล้ว ผมเลยตะไปช่วยแก ตอนที่แกกำลังจะอุ้มลูกแก ปรากฏว่า ผ้าที่แกนุ่งดันหลุดมากองที่พื้น ผมก็เลยเห็นของแกหมดเลยครับ แก ไม่ได้ใส่กางเกงใน ควEแกยาวพอสมควรครับ ขนาดยังไม่แข็ง แต่ที่ผมชอบก็คือ แกขนน้อยมากเลยครับ เลยเห็นควEแกชัดเจนมาก สวยมากครับ แกก็ตกใจ ผมก็เลยช่วยหยิบให้แกนุ่ง แกก็เลยหัวเราแก้เขินครับ ช่วงกลางวันก็ผ่านไปได้ด้วยดี พอตกกลางคืน แกก็รีบกล่อมให้ลูกแกหลับ สักพักผมเห็นว่าแกว่างแล้ว ก็เลยช่วงแกกินเหล้า ที่หลังบ้าน มีม้านั่งไว้กินข้าว ผมกะวางแผนไว้ครับ จึงเอายาปลุกเซ็กซ์ผสมยานอนหลับในแก้วเหล้าแกด้วย แกก็แต่งตัวสบาย ๆ ครับ กางเกงบอลเสื้อกล้าม นั่งคุยไปกินเหล้าไปสักพัก แกบอกว่าปวดฉี่ ผมก็ปวดเหมือนกัน ก็เลยฉี่กันตรงหลังบ้าน

ร้านนายกาย

ชื่อนี้มีแต่ความแซบ ด้วยแบบกางเกงในชาย แบบเซกซี่สารพัดรูปแบบ กางเกงว่ายน้ำ กางเกงกีฬา กางเกงขาสั้นผู้ชายแนวๆ ชุดเกย์เซ็กซี่ก็มีให้เลือกนะครับ พร้อมแล้ว ไปช้อปสินค้าแซ่บๆร้านนายกายกันเลย

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

เจลหล่อลื่น PEAW 1แถม 1

สริมหล่อ -คิ้วเข้ม-ปาก-หัวนมชมพู

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

ตัวช่วยเพิ่มความฟิน
ยาเริ่มออกฤทธิ์แล้วครับ ควEแกก็เริ่มแข็ง ผมเลยถามว่า พี่มีอารมณ์เหรอ แกบอกว่า นิดหน่อย ผมเลยเอามือไปจับ แกก็ตกใจ แต่ก็ไม่ได้ปัดอะไร ผมเลยได้จับเต็ม ๆ ใหญ่เต็มมือเลยครับ ผมไม่จับเปล่า ถอกไปด้วย ปรากฏว่ามันแข็งโป๊กเลยครับ ทั้งใหญ่ ทั้งยาว ยืนกันได้สักพัก แกบอกว่าไปกินเหล้าต่อดีกว่า แกก็จับควEใส่กางเกงในแก แต่ว่ามันตุงมาก ๆ ครับ จนล้น ผมบอกว่า พี่ใหญ่จัง แฟนพี่ไม่เจ็บเหรอ แกบอกว่า แรก ๆ ก็เจ็บ หลัง ๆ ชินแล้ว ผมเลยถามว่า แฟนพี่ไม่อยู่หลายวัน พี่ชักว่าวบ้างป่ะ แกบอกว่า ชักดิ เมื่อเช้านี่ไง ชักไม่ทันเสร็จ ลูกก็ตื่น แถมนุ่งผ้าไม่เสร็จอีก หลุดแก้ผ้าให้นายเห็นไง ผมก็หัวเราะ ผมเห็นแกเริ่มเมาแล้ว ก็เลยไปให้แกอาบน้ำนอน สักพัก แกบอกว่าไม่ไหวแล้ว แกก็ฟุบหลับไปเลยครับ ผมก็เลยแบกแกไปนอนที่ห้องรับแขกหน้าบ้าน ได้ทีผมเลยจับแกแก้ผ้าเลยครับ เห็นแล้วเซ็กซี่มาก ๆ ครับ

ผมจับควEแกชักจนแข็ง แล้วก็ดูดให้แก จนแกแตกไปรอบนึง แต่ควEแกยังแข็งอยู่ ผมก็อยากรู้ว่ามันจะเข้าข้างหลังผมได้รึเปล่า ผมเลยเอาถุงยางมาใส่ให้แก แล้วเอาโลชั่นทาจนชุ่ม แล้วจับเสียบ มันแน่นมากเลยครับ สักพัก แกก็เหมือนจะรู้สึกตัว แกร้องครางออกมา แล้วพยุงตัว เห็นผมนั่งบนตัวแก แกก็ตกใจ แต่ไม่ทันแล้วครับ ตอนนี้ควEแกอยู่ในตูดผมแล้ว ผมก็เริ่มโยก แกเสียวครางออกมาดังมาก สักพักพี่แก ก็โยกสวนเป็นจังหวะ มันส์มากครับ สักพักนึงผมก็แตก แกก็แตกไปด้วย ก็หลับไปพร้อมกัน

ตื่นเช้า แกก็ตื่นมาก่อน แกก็ไม่ว่าอะไรผม แต่แกก็ถามผมว่า ผมเป็นเกย์เหรอ ผมตอบว่าใช่ แกก็บอกว่า แกก็เคยมีพวกเกย์มาชักว่าวให้แกเหมือนกัน แต่ไม่เคยมีอะไรกันแบบเมื่อคืน ผมก็ขอโทษแก และบอกว่าผมชอบแก แกก็ไม่ว่าไร แต่แกก็พูดว่า พี่มีครอบครัว มีลูกแล้ว ผมก็บอกว่า ไม่เป็นครับ ผมได้ช่วยทำให้พี่มีความสุขก็พอแล้ว ว่าแล้วผมก็จับควEมาขักจนแข็ง แกก็ยิ้ม ผมเลยดูดแกแตกไปอีกรอบ กว่าเมียแกจะกลับบ้านมา ผมกับแก ก็มีความสุขกันมาก ๆ ต้องขอโทษเมียพี่เค้าด้วยครับ อดใจไม่ไหวจริง

 

 

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=26749


1 comment


  • Narit

    ชอบมากครับ. แต่ผมเคยเล่นเสียวกับน้าเขย ทีแรกไม่เคยคิดเลยแต่มีอยู่วันหนึ่งผมไปบ้านน้าตอนสายๆๆของวันหยุด น้าสาวผมไปอยู่เวรกลับเย็นๆๆ จึงได้เจอกับน้าเขยซึ่งตอนนั้นน้าเขยใส่ผ้าขนหนูเพื่อที่จะอาบน้ำ แต่จู่ๆ น้าเขยเดินทาขอบุหรี่ผมดูด เราดูดกันสักพัก น้าเขยแกแก้ผ้าขนหนูออกเหลือแต่กางเกงในตัวเดียว สีขาวบางมากเลยทำให้ผมอยากมาทันที และน้าเขยแกก็ยั่วแกเกาเป้ามา ถูบ้าง จนควยโพล่ออกมา ผมไม่รอช้าจอน้าเขยดูดควยเลย ซึ่งแกก็ยืนให้ดูด ซึ่งน้าเขยเป็นคนจีน ขาวหล่อมาก จนผมดูดมห้แกจนเสร็จ หลังจ่ากนั้น ถ้าผมเจอน้าเขย หรือทางสะดวกผมจะดึงมือแก มาและดูดเลย จนแกติดใจ เป็นคนออกอุบายเองเลย เช่น ไปธุระต่างจังหวัดบ้าง แกก็ชอบเอาผมไปด้วยบอกกับน้าผมว่าให้ช่วยจับรถ เลยจัดกันยนรถบ้าง ในปั้มบ้าง หลังๆๆ ชอบโชว์เข้าปั้มเติมน้ำมันในช่องเด็กปั้มเป็นผู้ชายผู้ชาย ก็ให้ผมอม และแกก็บอกเด็กปั้มให้เติมกี่ลิตร ซึ่งแน่นอนเด็กปั้มต้องเห็นผมอมของน้าเขย พอเติมเสร็จแกเข้าห้องน้ำ และสักพักเด็กปั้มคนนั้นก็ตามเข้ามาเข้าร่วมสวิงกับผมและน้าเขยจนเสร็จ


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

เมื่อเสือไบอย่างผมต้องกลายเป็นเมีย
เมื่อเสือไบอย่างผมต้องกลายเป็นเมีย
วันนึง ผมนัดเจอกับบอมอีกแต่วันนี้ บอมบอกว่าที่รักวันนี้ขอบอมลองเย็สดที่รักหน่อยได้มั้ยคับ ผมเงียบและหยุดไปพักนึงเพราะไม่
Read More
น้องเขยใจถึง
น้องเขยใจถึง
ษิตเค้าก็เริ่มเล้าโลมผมใหม่เค้าอุ้มผมไปวางที่เตียงแล้วจูบไซร้จนผมสยิวไป หมด ลีลาเค้าเด็ดมาก ผมจึงผลักเค้าลงนอนและก็จูบไซ
Read More
เล่นเสียวกับพี่ทหารรับใช้
เล่นเสียวกับพี่ทหารรับใช้
ผมเป็นลูกคนเดียวในครอบครัวครับ พ่อแม่ตามใจสุดๆ พ่อเป็นทหาร คับยศนายพล ดังนั้นใครๆก็ต้องเกรงใจพ่อและด้วยเหตุนี้ที่บ้านผมจ
Read More
เพื่อนผมกับพ่อเลี้ยง
เพื่อนผมกับพ่อเลี้ยง
ผมยืนแอบดูตรงรอยบานพับประตู ค...ยแข็งเลย ดีนะจัดระเบียบให้มันตั้งขึ้นแล้ว พอมันดูดให้พ่อสักพัก พอก็ดึงมันไปกอดแล้วก็ดูดป
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out