เบอร์สวยทำไมงานกลับซวย?? เรามีคำตอบ


 เบอร์มือถือเสริมดวงการงาน

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า  10 กว่าปีที่ผ่านมา ผมทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่ง โดยใช้เบอร์มือที่ผมคิดว่าเป็นเบอร์สวยนะ เริ่มทำงานในตำแหน่งพนักงานธรรมดา เป็นลูกน้องมีหัวหน้างานเป็นผู้หญิง แล้วไม่ถูกชะตากันเท่าไหร่ครับ ทำงานดีเท่าไหร่ก็ไม่ถูกใจเขา ได้แต่เก็บความรู้สึกไม่ดีไว้ จนบริษัทให้หาคนในแผนกย้ายไปอยุ่หน่วยงานอื่น ผมเลยตกเป็นเป้าหมายคนแรก

พอไปทำแผนกใหม่ ต้องเรียนรู้งานใหม่ทั้งหมด เหนื่อยและเครียดครับ แต่ก็พยายามเรียนรู้จนไต่เต้าขึ้นมาในตำแหน่งที่สูงขึ้นได้ ตอนนั้นมีเจ้านายหลายคนทั้งผู้ชายผู้หญิง  ช่วงแรกที่ย้ายมาแผนกนี้ก็ดูจะไปได้ดี นายให้ความเมตตาดี แต่กลายเป็นว่างานแทบทุกอย่างมาตกที่เรา เพราะเราทำงานดี มากเข้าเจ้านายผู้หญิงเริ่มปัดแข้งปัดขา จนเงินเดือนไม่ขึ้นมาหลายปีเลย เวลาเลื่อนขั้นเจ้านายผู้หญิงอวยตัวเองกับคนอื่นหมด ผมเป็นหมาหัวเน่า ระหว่างนี้ก็มีปากเสียกับเจ้านายมาตลอด ผมก็ยอมทำใจขอแค่มีงานทำ สุดท้ายก็โดนเขาหาเรื่องให้ผมออกอยู่ดี

เบอร์มือถือมงคล

จนมีเพื่อนมาทักเรื่องเปลี่ยนเบอร์มือถือ คือเมื่อก่อนใช้มือถือไม่ได้สนใจเรื่องตัวเลขเลย เลือกเบอร์ที่ชอบ ใช้มา 10 กว่าปี พอเจอปัญหาผมเลยลองหับมาศึกษาศาสตร์คู่เลขในเบอร์มือถืออย่างจริงจัง พบว่าศาสตร์นี้มีมานานแล้ว และเลขเบอร์มีพลังงานที่ส่งผลกับเรามากจริงๆ เพราะเราพกมือถือติดตัวตลอดเวลา ถ้าเป็นเบอร์ไม่ดีใช้ไปนานๆนี่มันกลืนชีวิตเราไปเลย

เบอร์ที่เราใช้มา 10 กว่าปี  ที่เราคิดว่ามันเลขสวยเป็นเลขที่เราชอบ มันตรงกับค่าพลังงานที่ร้อยเรียงในเบอร์มือถือของเราเป๊ะเลย คือมี 0 มี 17  43 ซึ่งพอได้ศึกษาถึงรู้ว่ามันไม่ดีเลย ตรงกับปัญหาที่เราเจอตอนทำงาน และได้ลองดูเบอร์ของคนใกล้ตัวหลายคน มีชีวิตที่ตรงกับค่าพลังงานจากเบอร์ที่เขาใช้จริงๆ
เบอร์มงคล

" เลยอยากให้คนอื่นรู้ว่าเบอร์มือถือมันส่งผลกับเรา ใครงานไม่ดีอยากให้ลองเปลี่ยน ใช้เบอร์ที่มันส่งผลดีต่องาน งานเราจะดีขึ้นมาก อย่างน้อยก็อุ่นใจกว่าใช้เบอร์เสียทั้งๆที่เรารู้ว่าเราเปลี่ยนให้มันดีกว่าเดิมได้ "

พออศึกษามากขึ้นได้รู้ว่า เบอร์มือถือถึงจะเป็นเบอร์ไม่มีเลขเสีย แต่ถ้ามันไม่ช่วยส่งเสริมการงานเราให้รุ่งเรือง ก็เหมือนใส่เสื้อผ้าไม่พอดีตัว มันก็ไม่ได้ประโยชน์เต็มที่

บางคนเป็นพนักงานให้บริการ อยากใช้เลขมังกร พวก 789 นำหน้า ถามว่าได้มั๊ย ตอบว่า " ก็แล้วแต่ " ก็จะเป็นพนักงานที่หน้าไม่รับแขก จะกินเลือดกินเนื้อลูกค้า สู้เอาเลขที่มันมีเสน่ห์หรือเงินเรียกเงินมาใส่ไว้ไม่ดีกว่าหรือ

" สรุปว่า เราทำงานอะไร เบอร์มือถือก็ควรจะส่งเสริมดวงเรา ให้งานที่ทำอยู่มันก้าวหน้าราบรื่น มีเงินมีทอง ดีกว่าไปใช้เลขอะไรไม่รู้ ไม่เห็นเกี่ยวเลย "

SUPERSIM246 เบอร์ไม่หว่านแห คัดมาแต่เบอร์ตรงกับอาชีพคุณ
เบอร์มือถือเสริมดวง
เบอร์มือถือเสริมดวง
ดูดวงมือถือ


Sale

Unavailable

Sold Out