คุณหมอที่รัก


ก่อนอื่นผมขอแนะนำตัวก่อนนะครับผมชื่อเอก อายุ 22 ครับ เรื่องนี้เกิดขึ้นประมาณ 2 เดือนก่อน เรื่องมีอยู่ว่า ตอนนั้นผมเพิ่งเรียนจบมาใหม่ๆก็ยังว่างงานอยู่ พอดีพี่สาวผมเขาทำงานอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง (ขอไม่เอ่ยชื่อโรงพยาบาลนะครับ) บอกว่าเข่ารับสมัครพนักงานชายอายุ 18 - 30 มาช่วยดูแลคนไข้ วันแรกที่ผมเข้ามาทำงานเขาก็ให้ผมไปประจำฝ่ายแผนกสูติเวท แล้วสองวันต่อมาก็ย้ายมาฝ่ายทั่วไปที่ตึกใหญ่ผมมีหน้าที่พาคนเจ็บเข้าห้อง ฉุกเฉินบ้าง เข็นรถให้บ้างแล้วก้อีกหลายอย่าง ผมก้ได้รู้จักกับหมอคนหนึ่งครับเขาชื่อหมออั้น อายุประมาณ 27-28 หมออั้นเป็นคนหน้าตาหล่อมาก ผิวขาวตี๋ แต่งตัวสะอาด จนมีพยาบาลแถวนั้นตามติดอยู่บ่อยๆ ผมชอบมองเป้าเขาอยู่บ่อยๆเวลาใส่กางเกงสีขาวนี่เป้าตุงออกมาเลย หมออั้นก็ชอบมองมาที่ผมเหมือนกันผมก็อายๆนะครับ วันหนึ่งตอนพักเที่ยงซึ่งคนไข้ไม่เยอะ ตอนนั้นผมได้เข็นรถพาคุณยายคนหนึ่งไปส่งที่รถก่อนจะเอารถมาเก็บ เวลานั้นเป็นเวลาพักเที่ยงผมก็ยังไม่เห็นหมออั้นลงมาทานข้าวเลยก็เลยแอบแง้ม ประตูไปดูเห็นหมออั้นนั่งทำงานอยู่ผมเลยเข้าไปถามว่า

"หมอไม่ไปกินข้าวหรอครับ"

"ไม่ล่ะยังไม่หิว อืม...เอกไปซื้อข้าวให้หมอหน่อยได้ไหม"

ผม รีบรับคำครับเลยลงไปซื้อข้าวผัดจากห้องอาหารขึ้นมาให้ ผมวางกล่องข้าวลง หมออั้นบอกว่าเมื่อยให้ผมมานวดไหล่ให้...ผมก็มานวดให้ครับหมออั้นบอกว่า

"เอกนวดดีจังครับ" ผมงี้ปลื้มเลย "เอก...เอกมีแฟนยังหรอ"

"ยังครับ"

"แล้วเคยมีอะไรกับหญิงป่าว"

"ยังครับ" ผมตอบแบบซื่อๆ

หมอ อั้นลุกขึ้นจากเก้าอี้แล้วเดินไปล็อคประตู และมาจับมือผมไว้ แล้วบอกว่า "เดี๋ยวหมอจะสอนให้ เอาไม๊" ผมคิดไม่ถึงว่าหมอจะยิงประเด็นแบบไม่ให้ตั้งตัวแบบนี้

ยังไม่ทันขาด คำหมออั้นประกบจูบปากผม ผมนี่อ่อนระทวยไปทั่วตัวเลยครับ หมอไซร้ซอกคอผมดันผมไปติดฝาผนังห้อง แล้วปลดกระดุมเสื้อให้ผม ปลดเข็มขัด แล้วถอดกางเกงออกหมอบอกว่า

ดูสินค้าร้านนายกาย

ดูแบบกางเกงในชายแซบเว่อร์ กดที่นี่

ดูห่วงรัดพวงสารพัดแบบ กดที่นี่

ดูกางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส โคตรฟิน กดที่นี่

อยากดูชุดเกย์เซกซี่ กดที่นี่

อยากฟินกับตัวช่วยของคุณผู้ชาย กดที่นี่

ครีมทานมชมพู เซรั่มคิ้วเข้ม แมนๆ กดที่นี่

แซ่บราคาเบาๆ ดูแบบกางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท กดที่นี่

ดูแฟชั่นหนุ่มเซ็กซี่ อันนี้พลาดไม่ได้เลย กดที่นี่

"แหมเอกนี่หุ่นดีมากเลยนะครับ" และก้มดูดนมของผม เสียวมากเลยครับ แล้วผมก็ถอดเสื้อให้หมอบ้าง โอ...แผ่นอกหมอนี่ดูมาดแมนควEตุงเป้าอกมายาวประมาณ 6 นิ้วกว่าๆ น่าจะได้แถมยังอวบอ้วนเต็มกำเลย ซึ่งของผมยาว 6 นิ้วแต่ดูจะเรียวเล็กกว่าหมอหน่อยนึง หมอก้มลงมาดูดควEของผม หมอดูดเก่งมาก จนผมครางออกมา .....อ๊าสๆๆๆๆๆๆซิ๊ด หมอครับผมเสียว............มาก

หมอ ถอนปากออกจับคว่ำหน้าเอาผมกดกับโต๊ะทำงาน แล้วเอาท่อนเอ็นค่อยๆสอดใส่เข้าไปโดยหมอหยิบครีมหล่อลื่นจากในลิ้นชักและถุง ยางมาสวมก่อนจะสอดใส่ ผมรู้สึกเจ็บๆ จุกๆ แต่ก็เสียวมากๆ ผมบอกหมอว่าหมอครับผมเจ็บ เขาบอกว่าใกล้จะเสร็จแล้วทนนิดเดียวนะครับ......แล้วก็เร่งกระแทกอย่างแรง

เขา กระแทกเข้าไปแรงๆจนสุดลำผมถึงกับน้ำตาซึมเลย หมอกระเด้าแรงซอยถี่ประมาณ 5 นาทีแล้วก็ตัวเกรงกระตุกและก็แตกคารูผม น้ำรักอุ่นๆพุ่งจนตุงถุงยางเลย

คราว นี้ถึงตาผมบ้าง หมบอกให้ผมนั่งลงบนเก้าอี้แล้วสวมถุงยางให้ผมพร้อมชะโลมครีมหล่อลื่นจนชุ่ม ท่อน แล้วหมอก็ขึ้นนั่งคร่อม ให้ผมเอาควEผมเข้าไปในรูของหมอ รู้สึกมันเข้าง่ายมากครับ แต่รูหมอก็ตอดรัดท่อนผมจนเสียวไปถึงหัวเหน่า หมอขย่มตัวขึ้นลงช้าๆก่อนจะเร่ง ผมก็เด้งตัวยกก้นรับจังหวะการขย่มของหมอจนเก้าอี้ลั่นเอี๊ยดๆๆๆ เราส่งเสียงครางออกมาเป็นระยะไม่นานผมก็แตกคารูของหมอ ........เนื่องจากเป็นเวลาพักเที่ยงและเป็นห้องทำงานของหมอเราจึงต้องรีบ ปฏิบัติภาระกิจให้เสร็จเร็วๆ เพราะเกรงว่าเจ้าหน้าที่คนอื่นจะกลับมาจากทานข้าวแล้วความแตก......แต่มัน เป็นความตื่นเต้นปนความเสียวที่น่าประทับใจจริงๆครับ..........หลังจากวัน นั้นผมกับหมอก็มีโอกาสกันอีกหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นวันที่เข้าเวรดึก หรือวันอี่นๆ ที่หมอชวนผมไปที่คอนโดของหมอเอง.....จวบจนกระทั่งผมได้งานใหม่ที่เงินเดือน และสวัสดิการดีกว่าจึงได้ลาออกจากโรงพยาบาล ซึ่งก็เป็นจังหวัดที่ไกลจากกรุงเทพฯ ก็เลยไม่ได้เจอหมออีก.....แต่ผมยังรักและคิดถึงนะครับ...พี่หมอที่รัก.... ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=3189

แสดงความคิดเห็นWOOOOW

รีดน้ำให้เพื่อนพ่อ
รีดน้ำให้เพื่อนพ่อ
พ่อให้ผมพาคุณอามาพักห้องผม เพื่ออาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า และจะไปงานเลี้ยงรุ่นกัน พอผมพาคุณอาเข้าห้องผม คุณอาก็นั่งลงบนเตียง
Read More
กูเป็นเมียมึงแล้วนะ
กูเป็นเมียมึงแล้วนะ
เรามาเป็นผัวเมียกันจริงๆนะแบงค์ กูขอเอามึงนะ ผมพยักหน้าเป็นการตอบรับ ไอ้กิวมันก็ค่อยๆสอดใส่เข้ามาในตัวผม จนในที่สุดก็สุด
Read More
"คนเดียวก็เสียวได้" - เราเข้าใจความเหงาของคุณ
'นายกาย' มีแต่ความฟินให้คุณ ไม่ต้องนั่งเหงาอยู่คนเดียว ลองเข้ามาหาอะไรใหม่ๆ มาเติมเต็ม มาเพิ่มสีสันให้กับชีวิตของคุณ แล้
Read More
ขยี้รูไอ้หน้าหล่อ
ขยี้รูไอ้หน้าหล่อ
ผมก้มลงดูดหัวนมชมพูๆของมัน ไอ้ยศครางครับ แล้วก็พูดแต่ปล่อยผมๆๆ ดิ้นสะบัดเลยครับ น่าสงสาร แต่ก็สะใจดี ไอ้แจ็คก็ไซร้คอมันอ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out