ทหารเรือชายแท้


ผมเป็นลูกทหารเรือครับบ้านก็อยู่ในค่ายทหาร บ้านก็อยู่ไม่ไกลจากทะเลเท่าไหร่เดินไป10นาทีก็ถึงครับช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ผมก็จะไปเที่ยวเล่นที่ทะเลหาปูหาปลาไปตามประสาทะเลที่นี่จะเป็นหาดหินครับ คนไม่ค่อยมาเล่นน้ำกันเท่าไหร่ จะมีคนมาแคะหอยบ้างถ้าเวลาน้ำลงในตอนเย็นส่วนถ้าน้ำลงตอนบ่ายๆก็จะแทบไม่มีคนเลยส่วนใหญ่ผมก็จะมาเล่นตอนบ่ายๆเพราะมันเงียบดี มีวันหนึ่งผมก็ไปเที่ยวเล่นตามปกติ ก็เจอผู้ชายคนนึงมาลงอวนดักปลาดูท่าทางแล้วน่าจะเป็นทหาร อายุประมาณ 29-30 พี่แกถอดเสื้อเหลือแต่กางเกง ลงไปในทะเลแต่หุ่นแกนี่สิครับดีมากๆเห็นแล้ว`เสี้ยน`เลยพี่แกตัวขาวมากๆแต่คิ้วเข้มเชียวยังแปลกใจอยู่เลยเพราะไม่เคยเจอทหารเรือขาวๆ(นึกถึงคนหน้าเข้มๆแบบคนใต้แต่ผิวขาวอะครับ) ผมเลยแกล้งทำเป็นตีสนิทถามว่าแกมาหาอะไร แกบอกมาดักปลากระบอกก็ชวนพี่เค้าคุยเรื่อยเปื่อยจนแกลงทะเลไปวางอวน ก็ขึ้นมารอปลาติดอวนถามแกไปเรื่อยจนได้ความว่า แกเป็นคนใต้แต่มีเชื้อจีนจบจากนักเรียนจ่าก็มาประจำอยู่ที่นี่ มีเมียแล้วมีลูก 1 คนแต่เมียจะเจอกันก็ช่วงวันหยุดเพราะทำงานที่กรุงเทพ ก็มาหาปลาเป็นงานอดิเรกผ่านไปชม.กว่าๆก็ลงไปเก็บอวนขึ้นมา ได้ปลาไม่กี่ตัวผมก็เลยแนะแกให้ไปอีกที่ซึ่งมีปลาเยอะกว่าเพราะเงียบกว่า(อิๆแอบมีแผน) ซึ่งต้องเดินเข้าไปในกรมทหารอีกแกถามว่าทำไมถึงรู้ ผมบอกที่รู้เพราะเคยมาหาปลากะพ่อบ่อยๆซึ่งเดินเข้าไปจะเป็นตึกของหน่วยทหารที่ยื่นไปในทะเลทำให้มีพื้นที่ใต้ตึกเป็นที่ร่ม หลบแดดได้ และไม่มีคนเดินผ่านแถวนี้พอเดินไปถึงพี่เค้าก็ลงไปวางอวน เสร็จแล้วก็ขึ้นมาคุยกัน ผมก็เลยเริ่มแผน บอกพี่ไม่ถอดกางกางเกงผึ่งไว้หละแถวนี้ไม่มีคนผ่านมาหรอก พี่แกก็ว่าง่ายถอดกางเกงไปผึ่งไว้เหลือแต่กางเกงในแค่นั้นแหละเราหัวใจแทบวาย ก็ที่อยู่ในกางเกงมันแทบจะล้นออกมาไม่รู้ว่าพราะกางเกงมันเล็กไปรึไงก็ไม่รู้ แถมขนยังลามออกมาข้างนอกอีกตอนนี้คุยกันแทบไม่มองหน้าแล้ว มองต่ำอย่างเดียวคุยไปคุยมาก็ต้องวกถึงเรื่องใต้สะดือ(ตามแผนที่วางใว้)ก็ถามแกว่า พี่ชักว่าวมันคืออะไรหรอเห็นเพื่อนมันชอบพูดกัน(แอบทำหน้าไร้เดียงสา) “อ้าวแล้วพ่อเราไม่สอนหรอ” ผมบอก “ไม่เอาอะไม่กล้าถามกลัวพ่อว่า” พี่เค้าตอบว่าการชักว่าวก็เป็นการช่วยตัวเองของผู้ชาย “ผู้ชายพอถึงวันแล้วมันก็ชักว่าวกันทุกคนแหละหรือเองไม่เคย”

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

SALE 69-99 บาท

ชุดเซ็กซี่

อุปกรณ์เสริม

ชุดกีฬา

เสริมหล่อ

เครื่องประดับ

ชุดเซกซี่ผู้หญิง

ผมส่ายหน้า(ส่งสายตาไร้เดียงสา) แล้วมันทำยังไงหรอพี่เห็นเพื่อนมันบอกว่า มันจะมีน้ำออกมาด้วย พี่เค้าก็ทำมือให้ดู แบบชักขึ้นชักลง ผมถามว่าแล้วน้ำมันออกมาทางไหนตรงนั้นมันรูเยี่ยวนะ พี่เค้าบอกว่า”ก็ออกมาทางรูนั้นแหละ” ผมทำหน้างงแกมไม่อยากจะเชื่อ พี่ทำให้ดูได้มั้ยเพื่อเป็นความรู้(ว่าไปนั่น) แกทำหน้าอึ้งผมก็รบเร้าจนแกใจอ่อน แกหันมองช้ายมองขวาว่าไม่มีคน ก็ถกกางเกงใน เอาKแกออกมา ของแกไม่คล้ำมากสีกำลังสวย ตอนแรกยังไม่แข็งพอแกชักไปได้ซักพักก็เริ่มแข็งตัวแกทำหน้าเสียวอย่างแรง คงอัดอั้นมาหลายวัน ผมก็เลยขอแกชักบ้าง แกทำหน้างงๆผมบอกอยากรู้ว่าเป็นไง ผมไม่รอแกอนุญาตเอื้อมมือไปชักให้แกทันทีแกก็ปล่อยเลยตามเลย ผมชักให้แกซักพัก แกคงเสียวมากแหงนหน้าหลับตา ผมเลยได้ทีก้มลงไปดูดให้แกเลยแกสะดุ้งตกใจ แกถามเอางั้นเลยหรอ ผมบอกอยากลองทำแบบในหนังอะ แกก็ไม่ว่าอะไร แถมจับหัวผมกดลงไปอีกนี่แหละผู้ชายลองได้เสียวแล้วลืมทุกอย่าง ผมอมให้แกอย่างเอร็ดอร่อย ผมเลียที่หัวสลับกับไข่แกแกได้แต่ร้องซืดอย่างเดียว ดูดให้แกซักพักแกก็เกร็งไปทั้งตัวแถมกดหัวผมแน่นจนแทบสำลักแกปล่อยน้ำเข้าปากผมจนไหลออกมาข้างปาก ผมก็ไม่ปล่อยให้เสียของ เก็บกินจนเรียบแกหอบอยู่ซักแป็บ แกก็บอกว่าพี่ยังไม่หาย`เสี้ยน`เลยวะน้อง พี่ขอเอาตูดได้ปะ จริงๆผมก็ชอบแกมากอยู่นะ แต่ขนาดของแกถึงไม่ใหญ่ขนาดกำไม่รอบแต่ก็ไม่ใช่เล็กๆนะ ผมชั่งใจอยู่แป็บนึง ด้วยความร่านส่วนตัวและยังไม่เสร็จด้วยเลยยอม แกเอาน้ำลายทาที่Kแกแล้วก็จ่อมาที่ถ้ำผมทันทีทีแรกมันเข้าไม่ได้ แกเลยเอานิ้วค่อยๆแยงเข้าไป ผมเสียวจนแทบฟิน จากหนึ่งนิ้วเป็นสองนิ้วพอรูผมเริ่มคลายแกก็เอาK แกเสียบเข้าไป ถึงยังไงก็ยังเจ็บอยู่ดีแกเลยคาไว้ก่อนแล้วโน้มลงมาจูบปาก แกจูบได้เด็ดดวงมาก เราแลกลิ้นกันอยู่พักนึงแกก็ค่อยๆดันเข้ามาเรื่อยๆ จนสุด จากนั้นแกก็เริ่มซอยจากช้าๆแล้วเร่งขึ้นมาเรื่อยๆตอนนี้ไม่เจ็บแล้วมีแต่ความเสียว แกเอาผมเหมือนไปตายอดตายอยากมาจากที่ไหนไม่รู้ พี่เค้าเปลี่ยนท่าให้ผมอยู่บนผมก็ขย่มแกแบบลืมตายเลย แล้วแกก็จับผมนอนคว่ำ แกซัดซะดังตับๆๆ พอแกใกล้จะเสร็จเราเปลี่ยนกลับมาเป็นท่านอนหงาย ตัวผมเองเสียวมากจนเสร็จเองโดยไม่ได้จับเลยเห็นหน้าแกเสียวสุดๆ ผมบอกแกถ้าจะเสร็จขอแตกบนหน้าได้มั้ย แกบอกเดียวจัดให้พอแกจะเสร็จแกก็ชักออกมา แล้วมาแตกใส่หน้า ผมก็เตรียมอ้าปากรอเลย นี่ขนาดเสร็จไปครั้งนึงแล้วนะ น้ำแกพุ่งแรงมาก ผมกินน้ำแกอย่างอร็ดอร่อยสรุปเสร็จแล้วผมต้องลงไปล้างตัวในทะแลเพราะเปื้อนทั้งน้ำกามเปื้อนทั้งดินหลังจากนั้นผมก็ช่วยพี่เค้าลงไปกู้อวน ได้ปลามาเต็มถังเลยก่อนแยกย้ายกันผมขอแกจูบปากหนึ่งที หลังจากนั้นเราก็มาช่วยกันจับปลาอีกหลายครั้งแกได้ปลากระบอก ผมได้ปลาชะโด อิ่มไปเลย 555

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=25091


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

จ้างพี่เขยบำเรอสวาท
จ้างพี่เขยบำเรอสวาท
ผมเป็นคนใต้มีพี่เขยเป็นชาวสวนยาง ผมกับพี่เขยเราห่างกันประมาณ 4 ปี ผมอยู่ในเมืองพี่เขยอยู่อีกอำเภอ ผมมักไปนอนบ้านพี่เขยบ่
Read More
ผมเห็นของดีของลุง
ผมเห็นของดีของลุง
  ผมอยู่กับลุงและป้า วันหนึ่งป้าไปทำธุระอีกตามเคย ผมเลยเดินไปบ้านป้าเผื่อจะได้เจอของดี ผมเดินไปภาพแรกที่เปิดประตูเข้าไป
Read More
พี่ช่างข้างห้องอยากลองของ
พี่ช่างข้างห้องอยากลองของ
ผมเป็นคนทางภาคเหนือตอนล่าง แล้วไปทำงานที่กรุงเทพซะนาน อยากจะย้ายกลับบ้านแต่ก็ไม่มีสาขาที่จะลง จนทางจังหวัดหนึ่งทางภาคเหน
Read More
โดนเทรนเนอร์เซ็กส์จัดเล่นเสียว
โดนเทรนเนอร์เซ็กส์จัดเล่นเสียว
ผมไปยิมแห่งหนึ่งทุกเย็น ที่นี่จะมีสอนแอโรบิคครับผมก็ไปเต้น แต่ที่ผมสนใจคือครูสอนครับแกหน้าหล่อคมๆ ผิวแทนแถมยังหุ่นดีมากอ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out