กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เรื่องเกย์

สมาชิกใหม่ของครอบครัวมั่ว SEX

เรื่องเกย์

เช้าวันต่อมาเป็นเช้าของวันเสาร์ โอ๊ตกับผมและพ่อของโอ๊ตกินข้าวเช้าด้วยกันมองหน้ากันแบบยิ้มกริ่ม หลังจากที่เราสามคนมีสัมพันธ์สวาทกันอย่างเผ็ดร้อนเมื่อคืนนี้ ที่ผมเล่าไปใน ครอบครัวมั่ว SEX ตอนที่ 1 วันนี้อัค น้องชายโอ๊ตอยู่บ้านเพราะเป็นวันเสาร์ หลังจากที่เรากินข้าวกันเสร็จตอนสายๆ ประมาณ 10 โมง เจ้าอัคก็ชวนผมกับโอ๊ตไปว่ายน้ำในคลองเล่นกัน ซึ่งผมก้อยากลองประสบการณ์อาบน้ำเล่นน้ำคลองเหมือนกันเพราะเกิดมาไม่เคยเลย

เราสามคนทีแรกก็ใส่กางเกงบอกเซอร์เล่นน้ำกันที่บันไดท่าน้ำอย่างสนุกสนาน บางช่วงผมเห็นกางเกงของเจ้าอัคเปียกน้ำแนบไปกับลำตัว จนเห็นเป็นลำค..ย ของเจ้าอัคไม่เบาเลยขนาดยังอ่อนตัวอยู่ บางทีผมเห็นมันก็แอบมองกางเกงผมอยู่เหมือนกันครับ

แต่เล่นไปเล่นมาเจ้าอัคก็นึกพิเรนชวนผมกับโอ๊ตแก้ผ้าเล่นน้ำ อย่างที่ผมเล่าไปว่าบ้านของโอ๊ตอยู่ริมคลองไม่ใหญ่มาก และห่างไกลจากบ้านคนอื่น มีความไพรเวทสูงมาก มันบอกจะอายอะไรพี่ผู้ชายด้วยกัน ผมก็เออก็ได้วะ น่าตื่นเต้นดีได้แก้ผ้าเอ้าดอร์ เราก็ถอดกางเกงบอกเซอร์ไว้ที่บันได้ท่าน้ำ เล่นน้ำไปบางทีก็กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันไป ค..ยถูค..ย ค..ยถูกับตูดกันบ้าง บางทีก็มีเริ่มจะแข็งๆเหมือนกันทั้งสามคน

เจ้าอัคบอกว่าเหนื่อยขอพักก่อนพี่ แล้วมันขึ้นไปนั่งบนบันได ผมเห็นพวงค00ยมันเต็มๆตา น่าจะยาวๆ 5 นิ้วได้ตอนยังไม่แข็งหัวยังไม่ถอกและหมอยมันไม่เยอะมาก มันแซวผมว่ามองอะไรพี่ มองค00ยผมเหรอ เข้ามาดูใกล้ๆดิ ไม่ทันขาดคำมันจับหัวผมเข้าไปซุกถูไถพวงค00ยของมัน

ผมก็อยากอยู่แล้ว จัดการรูดหัวถอกมันจนเปิดออกเป็นสีชมพู แล้วจูบตรงรูเยี่ยวของมันก่อนจะอมกลืนของมันเข้าไปในปากจนสุดลำ และแล้วโอ๊ตแฟนผมเล่นด้วยครับ โอ๊ตเข้ามาร่วมวงดูดหัวนมน้องชายตัวเอง จนโอ๊ตหน้าเยถึงกับเอามือกดหัวโอ๊ต บางจังหวะสองพี่น้องก็จูบปากแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม และนี่ก็เป็นครั้งแรกที่ผมเห็นพี่น้องดูดปากกัน

โอ๊ตยืนขึ้นยัดค00ยเข้าปาก กระแทกซอยใส่ปากอัคขณะที่ผม ขึ้นไปดูดหัวนมและมือกำรูดค00ยโอ๊ต และแย่งกันดูดค00ยโอ๊ตบางจังหวะผมกับอัคก็พันลิ้นจูบปากกันสลับกับดูดค00ยให้โอ๊ตด้วยครับ และจังหวะนั้นเองอยู่ๆ ผมเห็นพ่อก็เดินแก้ผ้าค00ยแข็งโด่ ลงมาจากบ้านเดินมาที่ท่าน้ำ แกเดินสาวค00ยแข็งตรงมา ผมสังเกตเห็นใส่ห่วงแสตนเลสสีน้ำเงินๆด้วย มาถึงแกจก้มลงเอามือแหกรูตูดโอ๊ตจากด้านหลัง แกแหวกเลียรูของลูกชายคนโตแกอย่างเอาเป็นเอาตาย จนโอ๊ตตอนนี้ครางไม่เป็นภาษาแล้วเพราะค..ยก็โดนผมกับอัคดูด ตูดก็โดนพ่อตัวเองเลีย

พ่อจัดให้โอ๊ตนอนหงายที่ท่าน้ำ แหกขาแล้วถุยน้ำลายใส่รูตูดโอ๊ตและเอาน้ำลายทาค00ยตัวเอง แล้วค่อยๆสอดหัวเข้าไป ผมกับอัคยืนดูอยู่ข้างๆต่างรูดของตัวเองกันไป พ่อเย็บโอ๊ตไปได้สักพัก ผมนึกอยากเอาคืนที่พ่อมาอัดตูดผมเมื่อคืนนี้ ผมเลยจัดการตูดพ่อบ้าง โดยเอามือแหวกถ่างรูแกขณะที่แกกำลังอ้าขาเย็บโอ๊ต รูตูดแกขนดกเป็นบ้ากลิ่นก็โคตรยัวเลย ผมจัดการเลียทั้งสอดลิ้น และในที่สุด "พ่อ ผมขอเย็บพ่อนะครับ" พ่อพยักหน้าตอบรับ

ผมจัดการเอาน้ำลายทาค00ยและรูตูดพ่อจนชุ่มพอที่จะสอดใส่เข้าไปได้ สักพักมันเข้าไปจนสุดลำในที่สุด รูตูดพ่อโอ๊ตนี่ฟิตตอดค00ยผม อาจจยิ่งกว่ารูโอ๊ตเสียอีกครับ ขณะที่ตอนนี้อัคยืนดูพ่อตัวเองเย็บสดพี่ชายและโดนผัวพี่ชายอัดตูดเป็นไส้แซนวิชและเขี่ยหัวนม รูดสาวของตัวเองไปด้วย อัคก็เข้ามาจูบปากกับผมแลกลิ้นอย่างหื่น และเริ่มซุกซนเอามือมาบีบรูด เอานิ้วมาแยงๆรูตูดผม ผมรู้แล้วว่าเขาต้องการอะไร เขาเริ่มเอานิ้วที่ชุมน้ำลายเขี่ยขอบรูตูดแล้วค่อยสอดเข้าไปในรูหลังของผม

จังหวะนั้นอัคคงอยากอัดประตูหลังผมมาก แต่สถานที่มันไม่ค่อยอำนวย อัคค่อยดึงตัวผมออกจากด้านหลังพ่อ ค00ยผมค่อยๆหลุดออกจากรูตูดพ่อช้าๆ จนออกมาทั้งหมด อัดจับผมนอนหงายนของโอ๊ตที่กำลังโดนพ่อตัวเองเย็บอยู่ อัคแหกขาผมเป็นตัววี แล้วซุกหน้ามาดมกลิ่นรูผมแล้วเลียอย่างหิวโหย จนผมดิ้นเลย สุดท้ายผมโดนฮัคสอดค00ยเข้ามาจนได้ อัคทั้งเย็ยและดูดลิ้นผม สบถไปด้วยเป็นบางทีว่า "มึงเย็บพ่อกูเหลอ"

ผมฟังแล้วโคตรได้อารมณ์ จนค00ยผมแข็งแบบไม่ต้องชักเลย ผมจับโอ๊ตที่นอนแผ่หงายอยู่ข้างๆมาจูบปาก นี่เราสองคนมาเพื่อโดนพ่อลูกคู่นี้เย็บหรือเนี่ย แต่ลีลาการเย็บของเด็กคนนี้แม่งโคตรเด็ดเกินวัยมากๆ จนผมน้ำแตกออกมาเองแบบแทบไม่ต้องชัก

ถึงคราวอัคน้ำแตกตามมา เขาดึงค00ยออกมาแล้วมาจ่อที่หน้าผม แล้วชักแตกใส่หน้าผมเต็มไปหมด ฝั่งพ่อโอ๊ตแกเย็บจนโอ๊ตชักของตัวเองแตกไปแล้ว แกก็จะแตกเหมือนกัน แทนที่จะแตกใส่รูลูกชายตัวเอง มาชักแล้วน้ำแตกใส่หน้าผมอีกเหมือนกัน เสร็จแล้วแกก้มลงมาจูบเลียละเองน้ำกามที่อยู่เต็มหน้าผม แลกลิ้นที่เต็มไปด้วยน้ำค..ยไม่รู้ของใครเป็นของใคร

สรุปวันนั้นผมเลยกลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวมั่ว SEX นี้ไปแล้ว
หลังจากเย็บกันจนเสร็จกิจเราก็อาบน้ำในคลองกันเรียบร้อย แะวันนั้นเราอยู่กัน 4 คน แบบไม่ได้ใส่เสื้อผ้ากันเลย เดินกันโทงๆ ในบ้านบ้างในสวนบ้าง ตอนกินข้าวก็แก้ผ้ากินกัน ดูค00ยกันไปกินข้าวไป ก็แปลกๆน่าตื่นตาตื่นใจดีครับ

และไม่ต้องบอกก็รู้ว่าหลังจากวันนั้น ถ้าผมมีโอกาศเมื่อไหร่ ผมจะต้องไปที่บ้านโอ๊ต ไประเริงสวาทกับครอบครัมมั่ว SEX ครอบครัวนี้อีกบ่อยๆแน่นอน
กางเกงในเสียว 99 บาททุกตัว หมดแล้วหมดเลย  กดดูสินค้าที่ร่วมรายการที่นี่

คนเดียวก็เสียวได้..แค่มีตัวช่วยเหล่านี้

กดดูสินค้าตามหมวดหมู่  

แฟชั่นเกย์ นายกาย


อยู่คนเดียวไม่ได้แปลว่าต้องเหงานะครับ แค่มีชุดเซ็กซี่ใส่คุณใส่แล้วมั่นใจสักชุด แค่นี้คุณก็มีความเสียวได้กับตัวเอง

กางเกงในชาย นายกาย

ใส่กางเกงในธรรมดา คุณก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ใส่กางเกงในให้โลกจำ ก็ต้องใส่แบบแปลกๆแหวกแนวสิครับ

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ

หัวนมโดนดูด จูบปากแลกลิ้น เป็นสาเหตุทำให้หัวนม - ปากดำ เรียกความมั่นใจคืนมาด้วยครีมบีพิ้งค์ ปรับสีหัวนม-ปาก ชมพูระเรื่อในแบบผู้ชาย ให้สีธรรมชาติ ถอดเสื้อโชว์หน้าอกได้อย่างมั่นใจ จนใครๆก็ต้องมอง
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์
 เพิ่มเพื่อน

กางเกงใน นายกาย

ถ้าคุณต้องทนอยู่กับความเหงา ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ.. เชื่อผม

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ

นายกาย

เพิ่มสเน่ห์ ความเท่ห์ให้กับตัวเอง เพียงลองหาเครื่องประดับแบบผู้ชายๆ ที่เข้ากับตัวคุณ ย้ำ...ต้องเป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้นนะ

นายกาย

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด

กางเกงขาสั้นผู้ชาย
บางๆเบาๆ กับกางเกงขาสั้น ที่คุณอาจจะไปยั่วสายตาใครโดยไม่ได้ตั้งใจ

🔥กางเกงในเริ่มต้น 69 บาท 🔥ชุดฟิตเนส กางเกงว่ายน้ำ 🔥ชุดเกย์ฟินๆและอื่นๆ
ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้นะครับ
ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

 • เล่าประสบการณ์เกย์ เพื่อนเปิดโลกเกย์

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment
 • ประสบการณ์เสียวเกย์ ช่างแอร์

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment
1 of 3
1 of 3