ผมและเพื่อนเทคนิคสุดแซ่บ


เรื่องเสียวเกย์ ประสบการณ์กย์ นายกาย

สมัยเรียนอยู่เทคนิค ปี 1 ผมมีเพื่อนสนิทอยู่คนหนึ่ง เป็นคนอำเภอเดียวกัน เราพักอยู่หอพักห้องเดียวกัน ทั้งผมและเพื่อนฐานะทางบ้านไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ เลยไม่ค่อยจะได้ไปเที่ยวไหนหรือทำอะไรได้ บ่อย ๆ เราสองคนจึงต้องใช้เงินอย่างประหยัด แต่ประหยัดอย่างไรก็ยังไม่ค่อยจะพอใช้ เพื่อนผมคนนี้ อาวุธประจำกายทั้งใหญ่และยาวมาก รูปร่างหน้าตาก็จัดว่าใช้ได้ วันหยุดถ้าไม่ได้ไปไหน เรามักจะไปเช่าหนังโป๊ มาดูและชักว่าวด้วยกัน บ่อย ๆ เขามักจะขอให้ผมช่วยชักว่าวให้เขาบ่อย ๆ ผมเองอยากจะทำอะไรมากกว่านั้น แต่ก็ไม่กล้า เนื่องจากกลัวว่าถ้าเพื่อนรู้ความจริงว่าผมเป็นเกย์ และหลงรักเขาอยู่ จะทำให้เขาหนีไป ผมทำได้เพียงแต่หลักหลับเขาตอนที่เขาหลับเท่านั้น เพียงแค่นี้ผมก็มีความสุขมากพอแล้ว

จนกระทั่งเทอมสุดท้าย ลูกชายเจ้าของหอพักที่เราอยู่ เข้ามาบริหารงานแทนที่บ้าน เขาเป็นคนหน้าตาดี ผิวขาวสะอาด แต่ออกตุ้งติ้ง นิด ๆ ผมรู้สึกว่าเขาจะชอบเพื่อนผมคนนี้อยู่มากเหมือนกัน สังเกตจากเขาชอบซื้อของมาฝากเพื่อนผมบ่อย ๆ และทำตาหวานเยิ้มใส่เพื่อนผมตลอดเวลา ผมเริ่มรู้สึกหึงเพื่อนมาก แต่ก็ไม่กล้าแสดงออก เพราะคิดว่ายังไงเพื่อนผมคนนี้ก็คงไม่เล่นด้วยกับลูกชายเจ้าของหอพักแน่ ๆ แต่แล้วเวลาผ่านไปประมาณ 2 – 3 เดือนเห็นจะได้ ผมสังเกตว่าเพื่อนผมมีเงินจับจ่ายไม่ขาดมือ ผมพยายามถามเขา เขาก็บ่ายเบี่ยง ไม่เคยตอบสักครั้ง หลัง ๆ เขาก็ไม่ค่อยออกไปเรียนพร้อมผม อ้างว่าไม่สบายบ่อย ๆ จนกระทั่งผมเริ่มสงสัย เลยแกล้งออกไป และย้อนกลับมาที่ห้องพัก และเห็นว่าเขายังไม่ไปเรียน ผมค่อย ๆ ไขประตูห้องออก เบา ๆ พร้อมกับสอดสายตาเข้าไปภายใน และภาพที่ผมเห็นก็ทำให้ผมทั้งเจ็บปวด และตื่นเต้น

ร้านนายกาย

ชื่อนี้มีแต่ความแซบ ด้วยแบบกางเกงในชาย แบบเซกซี่สารพัดรูปแบบ กางเกงว่ายน้ำ กางเกงกีฬา กางเกงขาสั้นผู้ชายแนวๆ ชุดเกย์เซ็กซี่ก็มีให้เลือกนะครับ พร้อมแล้ว ไปช้อปสินค้าแซ่บๆร้านนายกายกันเลย

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

เจลหล่อลื่น PEAW 1แถม 1

สริมหล่อ -คิ้วเข้ม-ปาก-หัวนมชมพู

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

ตัวช่วยเพิ่มความฟิน

 

เพื่อนผมกำลัง อัดประตูหลังลูกชายเจ้าของหอพักอยู่ อย่างเมามัน ลูกชายเจ้าของหอร้องลั่น ตะกายเหมือนคนว่ายน้ำ ส่วนเพื่อนผมก็ร้องซี๊ดซาด ด้วยเช่นกัน เพื่อนผมหันมาเห็นผมก่อน พร้อมกับบอกให้ผมรีบปิดประตู ผมทำอะไรไม่ถูกได้แต่ยืนดู เพื่อนกระเด้า ก้นขาว ๆ ของลูกชายเจ้าของหออย่างเมามันระหว่างนั้น เพื่อนผมก็หยุด แล้วหันมาบอกผมว่า เฮ้ย! ยืนดูอยู่ทำไมว่ะ เอาคว_ ยัดปากพี่เขาเลย ผมทำอะไรไม่ถูกรู้สึกเขินมาก ๆ เพื่อนเลยหยุดและเดินตรงมาหาผม เขาจัดการกับเสื้อผ้าผมจนหมด พร้อมกับดึงผมมาที่เตียงคราวนี้ลูกชายเจ้าของหอพัก จ้องเรือนร่างผมไม่กระพริบตา

เขาลูบไล้ผมและจับน้องชายผมเข้าปาก ดูดอย่างหื่นกระหาย เล่นเอาผมเสียวแทบกลั้นไม่อยู่ ส่วนเพื่อนผมก็จับพี่ลูกชายเจ้าของหอคว่ำหน้ากับลงกับน้องชายผม พร้อมกับโก้งโค้ง ยกก้นสูง เขาจับ น้องชายขนาดใหญ่ของเขายัดเข้ารู ก้น ของพี่ลูกชายเจ้าของหออีกครั้ง เขากระแทกอย่างแรงจนเสียงดังสนั่น เล่นเอาพี่ลูกชายเจ้าของหอ ถึงกลับคายน้องชายผมออก แล้วร้องลั่น เขากระแทกก้นพี่ลูกชายเจ้าของหอ ได้สักพัก เขาก็หลั่งใส่ประตูหลังของพี่ลูกชายเจ้าของหอจนหมดแม็ก คราวนี้เขาบอกให้ผมลองดูบ้าง ผมบอกเขาว่าไม่เคย ผมทำไม่เป็น แต่เขาก็ไม่ฟัง เขาบอกให้ผมนอนเฉย ๆ เดี๋ยวพี่เขาจัดการเอง

ผมทำตามอย่างว่าง่าย คราวนี้ ผมนอนหงาย พี่ลูกชายเจ้าของหอ อยู่บน เขาจับน้องชายผม ตั้งลำ แล้วค่อย ๆย่อนตัวลง ผมเริ่มรู้สึกเสียวบริเวณหัวคว_ อย่างบอกไม่ถูก รู้สึกว่ามันค่อย ๆ แทรกตัวเข้าไปในตัวเขา จนมิดด้าม คราวนี้ พี่เขาเริ่มขย่ม ตอผมอย่างรวดเร็ว มือก็ชักว่าวของตัวเองไปด้วย ปากก็คราญครางไม่หยุด ผมเองก็สุดจนทนไหว รู้สึกว่าเขาขย่มไม่กี่ที ผมก็กระฉูดเข้าไปในตัวเขาจนหมด ส่วนเขาเองก็กระฉูดรดตัวผมเช่นกัน เราสามคนนอนแผด้วยความอ่อนเพลีย และหลับไป มารู้สึกตัวอีกที ก็ตอนที่ไอ้เพื่อนผมมันปลุกเรียกให้กินข้าว และมันยังบอกผมอีกว่าถ้าทำให้พี่เขาถูกใจ รับรองมึงมีเงินใช้ไม่ขาดมือแน่ ที่มา http://www.g4guys.com/thread-65060-1-1.html


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

ผมจะยัดเยียดความเสียว จนคุณต้องร้องขอชีวิต
ผมจะยัดเยียดความเสียว จนคุณต้องร้องขอชีวิต
เกย์ยุคนี้เป็นโสด อยู่คนเดียวมากขึ้น แต่ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป
Read More
เมื่อเสือไบอย่างผมต้องกลายเป็นเมีย
เมื่อเสือไบอย่างผมต้องกลายเป็นเมีย
วันนึง ผมนัดเจอกับบอมอีกแต่วันนี้ บอมบอกว่าที่รักวันนี้ขอบอมลองเย็สดที่รักหน่อยได้มั้ยคับ ผมเงียบและหยุดไปพักนึงเพราะไม่
Read More
น้องเขยใจถึง
น้องเขยใจถึง
ษิตเค้าก็เริ่มเล้าโลมผมใหม่เค้าอุ้มผมไปวางที่เตียงแล้วจูบไซร้จนผมสยิวไป หมด ลีลาเค้าเด็ดมาก ผมจึงผลักเค้าลงนอนและก็จูบไซ
Read More
เล่นเสียวกับพี่ทหารรับใช้
เล่นเสียวกับพี่ทหารรับใช้
ผมเป็นลูกคนเดียวในครอบครัวครับ พ่อแม่ตามใจสุดๆ พ่อเป็นทหาร คับยศนายพล ดังนั้นใครๆก็ต้องเกรงใจพ่อและด้วยเหตุนี้ที่บ้านผมจ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out