กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

ช่างซ่อมมอเตอร์ไซค์รสแซ่บ

ช่างซ่อมมอเตอร์ไซค์รสแซ่บ

เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2560 เป็นวันที่ผมจะกลับบ้านครับ เพราะก่อนหน้านี้ก็ไปทำธุระในเมืองมาหลายวัน แต่วันที่ผมจะกลับดันซวยครับ มอไซดันมาเสียก่อนกลับ 5555 ผมเลยเข็นมอไซไปหาร้านซ่อม ตอนนั้นประมาณ 9 โมงกว่าๆ ผมเข็นไปก็เจอร้านนึง แถวๆ เส้นโลตัสคำเที่ยงครับ ผมก็เข็นเข้าไปในร้าน ดูเงียบมาก ผมเป็นลูกค้าคนแรกหรือเปล่านะ 555
"หวัดดีครับ ซ่อมมอไซหน่อยครับ" ผมตะโกนลั่นร้าน 555
"ครับผม" แล้วก็มีพี่คนหล่อคนหนึ่งโผล่มารับหน้า เขาหล่อมากครับ คม ตี๋ ผิวคล้ำหน่อยๆ หุ่นบึ๊กมาก เหมือนคนเล่นเวทประจำ สูงด้วย ผมนี่มองค้างนานมาก 555
"พี่ช่วยดูมอไซผมหน่อยสิครับ มันสตาร์ทไม่ติดเลย" ผมพอรู้หรอกครับ ว่าแบตมอไซผมมันพังไปละ 5555 รถออโต้ก็งี้
"อ๋อ แบตพังแล้วน้อง ต้องเปลี่ยนแล้วหละ" พี่เขาดูๆ แล้วก็บอก เหมือนอย่างผมคิดเลย 555
"อ่อครับ งั้นเปลี่ยนเลยพี่" พี่เขาหายเข้าไปในร้านสักพัก แผ่นหลังกว้างมาก 5555 แล้วก็เดินออกมา
"น้อง แบตมอไซหมดอะ พี่ต้องไปสั่งร้านอื่นมา น้องจะรอไหม"
"นานไหมอะพี่"
"น้องรีบไหมหละครับ ถ้ารีบพี่จะตามช่างคนอื่นมารับไปทำ"
"ไม่เกินช่วงบ่ายอะครับ"
"อ๋อ งั้นทันนะ เดี๋ยวพี่ทำให้" เรื่องไรหละจะเปลี่ยนช่าง หล่อซะขนาดนี้ 5555
"เอางี้ไหมครับ ผมให้เบอร์พี่ไว้ ผมจะให้เพื่อนมารับไปรอ พอเสร็จพี่ก็โทรหาผมหน่อย"
"โอเค ได้ครับน้อง" แล้วผมก็จดเบอร์ให้พี่เขาไป
"ผมบอมนะครับ"
"ครับ พี่ชื่อแมนนะครับ" เชี่ยยย ชื่อเข้ากับหน้าสุดๆ 5555 แล้วผมก็โทรหาเพื่อนให้มารับไปเที่ยวรอ ก็เที่ยวๆ กินๆ แถวนั้นหละครับ ไปนอนรอที่หอมัน จนเวลาประมาณเที่ยงครึ่งพี่เขาก็โทรหาผม บอกว่าซ่อมมอไซเสร็จแล้ว ผมก็ให้เพื่อนไปส่งครับ แต่พอไปถึงร้านเหมือนร้านจะปิดไปแล้ว
"พี่แมน ผมอยู่หน้าร้านแล้ว พี่ปิดร้านละเหรอ" ผมคุยสาย
"อ๋อ มอไซน้องจอดหลังร้านครับ โทษทีนะ เข้าประตูข้างๆ เข้ามาเอาได้เลย" ชักแปลกๆ ละ 5555 แต่ผมก็ต้องทำตามครับ เพราะไม่งั้นจะกลับบ้านยังไง 555 ผมเปิดประตูเหล็กบานขนาดเกือบ 1 วา เข้าไป ก็เห็นมอไซผมจอดอยู่ เบาะยังเปิดค้างอ้าซ่าเลยครับ ดูสภาพไม่เหมือนจะซ่อมเสร็จตรงไหนเลย 
"พี่แมน พี่แมนครับ" ผมตะโกนเรียก สักพักมีเสียงคนเดินออกมาจากบ้าน พระเจ้า !! พี่แมนออกมาในสภาพเสื้อกล้ามสีขาวรัดแน่น กล้ามนี่ทำผมใจสั่นมาก 5555 ที่พีคกว่านั้นคือพี่แมนใส่กางเกงในแบบบ๊อกเซอร์ออกมาตัวเดียว
"คือ มอไซผมเสร็จหรือยังอะพี่"
"อ๋อ ใกล้ละครับ เหลือติดสายไฟกับแบตเข้าไป"
"เอ้า ก็ไหนพี่บอกผมว่าเสร็จแล้ว"
"โทษนะน้อง เดี๋ยวพี่ทำให้เลย" แล้วพี่แมนก็นั่งบนม้านั่งตัวน้อยๆ เพื่อหยิบอุปกรณ์ของแกมาซ่อมมอไซให้ผม พระเจ้า !!! พี่แกนั่งอ้าขา ควยเป็นลำเลยครับ ผมสะดุ้งเฮือกเลย เหมือนพี่แกจงใจอ่อยผม อ่อยแรงด้วย 5555 ผมจ้องควยพี่แกไม่กระพริบตาเลยครับ


ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้จ้า แต่อย้าเกิน 2 เดือนนะไม่งั้นคะแนนตัดเหลือ 0 นะขอบอก

 

 

 

"เสร็จแล้วครับ" ไม่ถึง 5 นาที พี่แมนก็ซ่อมมอไซให้ผมเสร็จ แกยืนขึ้น ผมเตรียมเงินจ่ายให้พี่แก แต่ตาผมไม่ยอมละจากควยพี่แกเลย 5555
"น้องบอมครับ" พี่แทนเรียกผมจนสะดุ้ง
"อ่อครับ นี่ครับ" ผมยื่นเงินไป พี่แมนยิ้ม (น่ารักเวอร์ 555) มองหน้าผม แล้วก้มลงดูควยของตัวเอง
"อ๋อ พอดีเมื่อกี้พี่ชักว่าวอยู่หนะ เลยซ่อมเสร็จช้าโทษทีนะครับ" ผมนี่หน้าแดงเลยครับ 555 พี่แมนรับเงินไป แล้วหยิบเงินทอนในกระเป๋าคาดเอวส่งให้ผม
"ใหญ่จังนะพี่" เอาวะ ลองดู 555
"เหรอครับ" แม่โว้ยยยยย !! พอผมพูดแบบนั้น พี่แมนก็ถอดเกงในตัวนั้นออกทันทีครับ หู้วววว ควยพี่แมนเด้งออกมาจากกางเกงใน มันยาวและใหญ่มากครับ พอๆ กับของกี้เลย 5555 ออกคล้ำๆ ตามสีผิว
"แค่นี้เอง น้องว่าใหญ่ไหมอ่า" แม่งยั่วกูอีก 555
"โหพี่ น้ำเยิ้มหมดแล้วนั่น"
"ครับ ยังไม่แตกเลย อยากช่วยพี่ไหมหละ" จะรอให้ถามซ้ำทำไมหละครับ 555 ร่างกายผมเป็นไปอย่างอัตโนมัติครับ คุกเข่าลงทันที 555 ผมเอามือไปจับควยพี่แมนทันทีครับ มันแข็งมากๆ อุ่นๆ ด้วย ผมกระตุก 2-3 ที น้ำเงี่ยนใสๆ พุ่งออกมาจากควยพี่แมนเลยครับ
"อูยยย เสียวครับ" พี่แมนคราง ผมจับควยพี่แมนถอกออกจนสุด แล้วเอาปากงับเข้าไปทันที
"โอ้ววววว เสียววว อ๊าาาา" พี่แมนเอามือมากุมหัวผมไว้แน่น
"ไม่โดนดูดควยมานานแล้วครับ เสียวมากครับน้อง อู้ยยยยย" พี่แมนสวนควยเข้าปากผมเป็นระยะ เพราะผมอมลำบากหน่อยๆ 5555 แต่ก็ดูดกินอย่างอร่อย จนพี่แมนต้องเงยหน้าซี๊ดปากดังลั่น
"โอยย น้องดูดควยเก่งจังเลย อ๊าาาา" พี่แมนกดหัวผมไว้แน่น ผมใช้ลิ้นบดหัวควยพี่แมนอย่างกระหาย น้ำเงี่ยนพี่แมนไหลไม่ขาดสาย ผมคายควยพี่แกออกมาดูเป็นระยะๆ น้ำเงี่ยนมันไหลไม่ยอมหยุดจริงๆ โคตรอร่อย
"น้ำเงี่ยนพี่อร่อยเหรอครับ อ๊าาา"
"อือ" พี่แมนได้ฟังผมตอบดังนั้นก็ประเคนควยเข้าปากผมไม่ยอมหยุด ผมสำลักหลายครั้งเลย 555 
"อู้ยยย หัวควยพี่ร้อนไปหมดเลย อ๊าาาา" หัวควยพี่แมนบานเต็มปากผมเลยครับ ผมดูดเล่นเหมือนดูดอมยิ้มจนพี่แมนสะดุ้งหลายรอบ แล้วพี่แมนก็ดึงผมขึ้นไปจูบปาก เราแลกลิ้นกันสักพัก พี่แมนลากผมไปที่โต๊ะหินอ่อนที่อยู่ใกล้ๆ พี่แมนถอดเสื้อกล้ามและเกงบ๊อกเซอร์ออกจนหมด โห หุ่นนายแบบชัดๆ ผมเองก็ถอดของตัวเองหมดเหมือนกัน
"ดูสิน้องบอม น้ำเงี่ยนพี่ไหลไม่หยุดเลย มากินสิครับ" พี่แมนนั่งลงบนเก้าอี้หินอ่อน ถอกควยจนน้ำเงี่ยนไหลออกรูควยมาไม่หยุด ผมตรงเข้าไปดูดกินทันที
"โอยยย เสียวควยมากครับ ซี๊ดดดดด" พี่แมนกดหัวผมอมควยสักพักก็ดึงผมไปจูบปากอีกครั้ง
"อยากเยสน้องจัง ได้ไหมครับ"
"พี่มีถุงไหมหละ" เงี่ยนแล้วไง 5555 แล้วพี่แมนก็หยิบเจลกับถุงออกมาจากกระเป๋าคาดเอว โห แม่งเตรียมพร้อม 555 แล้วก็จับผมคว่ำหน้าลงบนโต๊ะหินอ่อน พี่แมนใส่ถุงยางแล้วก็ก้มลงเลียรูผม โคตรเสียวเลยครับ พี่แกเลียแบบหื่นกระหายมากก่อนจะเอาเจลทารูผม แล้วก็ควยพี่แก
"จะเสียบแล้วนะครับ"
"เอาเลยพี่" แล้วพี่แมนก็ค่อยๆ ยัดควยลำเขื่องของพี่แกเข้ามาในรูผม มันจุกและแน่นไปหมดครับ แต่พี่แกก็ค่อยๆ ให้มันไหลเข้ามาจนมิดด้าม แทงทะลุลำไส้ผมไปหมดแล้วมั้งนั่น 5555
"โอยยย รูน้องบอมเสียวมากเลย พี่จะเยสแล้วนะ" แล้วแม่งก็ซอยแบบไม่ยั้ง ผมนี่จุกจนตัวโก่งเลยครับ แต่พี่แมนก็กดผมคว่ำไว้ ผมจุกมาก แต่ก็เสียว 555 พี่แมนแทงแบบลากออกครึ่งลำแล้วดันกลับจนมิด เสียงดังป๊าบๆๆๆๆ ลั่นบ้านเลย
"โอยยย เสียววว เสียวควย อ๊าาา" พี่แมนกระแทกไม่ยอมหยุด ดูแกจะเงี่ยนหนักมาก 555 สักพักแกถอดควยออก นั่งบนเก้าอี้หินอ่อน ผมตามไปนั่งเทียนให้อย่างไม่ต้องรอให้บอกครับ 555 บอกตามตรงว่านั่งบดควยพี่แมนนี่เสียวมากครับ มันเข้าลึกมากๆ มือผมก็จิก ลูบไล้ ไปตามร่างกายอันกำยำของพี่แมน ปากก็ก้มลงมาแลกลิ้นเป็นระยะๆ 
"โอยยย เสียวจังครับ อ๊าาา" พี่แมนครางไม่ยอมหยุด ก่อนจะค่อยๆ ยกผมขึ้นแล้วแกก็ยืนตาม ใช่แล้วครับ ท่าลิงอุ้มแตง 5555
"เกาะพี่แน่นๆ นะ" ผมกอดพี่แมนแน่น แล้วพี่แกก็โอบสะโพกผมไว้ แล้วยกตัวผมสวนกับควยของพี่แกที่เด้งเข้ามา ยกออกทีก็ครึ่งลำครับ สวนเข้าทีมิดลำ ท่านี่สุดยอดมากครับ
"โอยยย เสียวครับพี่แมน อ๊าาา ลึกมากเลย"
"ชอบไหมครับ อ๊าาา"
"ชอบมากพี่ อูยยยย" แล้วพี่แกก็ยกผมกระแทกอย่างเมามันส์เลยครับ เรา 2 คนครางแข่งกันระงม พี่แกอุ้มผมเดินไปกระแทกไปตามมุมต่างๆ ในโรงซ่อมรถ ตามมุมบ้าน เสียวมากครับ 555 พี่แมนแรงเยอะมาก สมแล้วที่มีร่างกายกำยำขนาดนี้
"โอยยย จะแตกแล้วครับ อ๊าาาา" พี่แมนวางผมลงบนโต๊ะหินอ่อน พี่แกรีบถอดถุงยางแล้วเอาควยออกมาชัก
"พี่แมน ขอกินน้ำ"
"ได้เลยครับ อ๊าาาา" พี่แมนเอาควยมาจ่อหน้าผมแล้วก็ชักแรงๆ 6-7 ครั้ง น้ำควยอุ่นๆ สีขาวขุ่น ก็พุ่งออกมาจนเลอะหน้าผม
"อ๊าาาา เสียววว อ๊าาาา" พี่แมนกระตุกควยรัวๆ น้ำควยก็พุ่งออกมาเยอะมาก ผมรีบเอาปากงับกิน พี่แมนก็เอาควยมายัดปากผม ผมดูดกินสักพัก พี่แมนก็เอามือเขี่ยน้ำควยที่ค้างตามใบหน้าผมมาใส่ปากผม
"อร่อยไหม"
"ครับ" แล้วพี่แมนก็พาผมไปอาบน้ำ เราคุยกัน พี่แกบอกว่าที่เข้าไปชักว่าวในบ้านเพราะเห็นผมแล้วเงี่ยน 555 แกชอบคนตัวเล็กๆ แบบผม แล้วที่โทรหาเพราะวางแผนไว้ แล้วแผนแกก็สำเร็จด้วย 5555
พี่แมนคืนเงินให้ผมทั้งหมดครับ บอกว่าซ่อมให้ฟรี เพราะช่วยพี่เขาเอาน้ำควยออก ผมก็ยินดีครับ อิอิ เราแลกไลน์กัน แล้วผมก็กลับมาบ้านครับ ^^

 

เบอร์มือถือเสริมดวง

ย้อนกลับ

2 comments

เงี่ยน

วิวววว

กูอยากมีผัวเป็นช่างว่ะ ้้ืื่ื่ เถื่อนๅหยาบๆดิบๆ เย็ดแรงๆเน้นๆ สักสองคนรุมเย็ดกู กูยอมมีผัวสองคน

นัท

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

 • เล่าประสบการณ์เกย์ เพื่อนเปิดโลกเกย์

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment
 • ประสบการณ์เสียวเกย์ ช่างแอร์

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment
1 of 3
1 of 3