แอบดููน้าๆเอากัน


ผมชื่อ เอ็ด ครับ เป็นเด็กต่างจังหวัดทำงานในอำเภอหนึ่งของจังหวัด???แต่บ้านเกิดอยู่อีกอำเภอนึง ผมก็เป็นพนักงานบริษัทธรรมดาแหละครับ ส่วนที่บ้านผมก็บ้านนอกหน่อย
เข้าเรื่องดีกว่าน่ะครับ....เดือนกันยายนที่ผ่านมาพอดีตาผมป่วย ผมต้องกลับไปเยี่ยม ก็ลางานซะ 3 วันเลยครับ พอไปถึงก็เห็นตานอนหลับอยู่ก็เลยปลุกแล้วไหว้ตามธรรมเนียม พอดีได้ยินเสียง
รถมอไซคืผ่านมาครับข้างๆบ้านผมเลยชะเง้อมอง คือน้าของผมกับน้าเขยกำลังขึ้นรถไปดักปลาที่เขื่อนครับเตรียมอุปกรณ์กันมากมายเลย ทีแรกผมก็ไม่เอะใจอะไรหรอกครับ เลยถามตาว่าพวกน้าๆ
เขาไปหาปลากันทุกวันเลยหรอ ตาก็บอกว่าใช่เขาก็ไปกันทุกวันแหละ ผมเงียบแล้วคิดไปพักนึง.....หรือว่ามันจะมีอะไรมากกว่าดักปลาว่ะ.....เฮ้ย!!!...เขาเป็นผู้ชายทั้งคู่นี่นาลูกเมียก็มีแล้วเพ้อเจ้อน่ะ
คิดไปเองมั้งเนี่ย???.....แต่ก็ยังอยากเห็นกะตาตัวเองอยู่ดี......หลังจากความคิดอุตริจของผมสิ้นสุดลง ผมเลยบอกตาว่า งั้นผมไปบ้านเพื่อนก่อนน่ะไม่ได้เจอกันตั้งนานคิดถึงมัน พูดจบผมก็ขี่มอไซค์ออกจากบ้าน 
แต่ที่ไหนได้ผมไม่ได้ไปหาเพื่อนหรอก ผมขี่รถตามน้าๆที่ไปดักปลากันตะหาก พอผมไปถึงก็เห็นแค่รถจอดอยู่ แต่ผมซ่อนรถไว้อีกที่เพราะจะมาแอบดูว่ามันมีอะไรกันแน่ ผมเดินไปจนถึงพุ่มไม้เตี้ยๆ โอ้วววววว....พระเจ้า.....ไม่อยากจะเชื่อ
ในสายตาตัวเองเลยครับ ผมเห็นน้าผมกะน้าเขยกำลังยืนดูดปากกันพอดี....อารายเนี่ย!!!!!!นี่ความคิดเราเป็นไปได้ ไม่น่าเชื่ออ่ะ งง ไปพักใหญ่ จากนั้นน้าผมก็ไซร้คอน้าเขยถอดเสื้อผ้าออกหมดเลย..แล้วเขาก็ดูดนมกัน
มีไซร้เลียหน้าท้องกันด้วย ผมนี่เสียวแทนเลยครับ น้าเขยผมนอนหงาย~ช้างน้อย~อันยาวใหญ่หัวบานตั้งโด่เลยแล้วน้าผมก็โม้ก~ช้างน้อย~น้าเขย....โอ้ววว...อ้าาาา...พี่....พี่....ผมเสียว...โอ้วววว....น้าเขยผมครางอย่างดังออกมาเลยล่ะ
แล้วเขาก็69กันครับ~ช้างน้อย~น้าผมใหญ่กว่าของน้าเขยผมอีกประมาณ8นิ้วเห็นจะได้ทั้งใหญ่ทั้งยาวจนผมอยากจะเดินเข้าไปโม้กเลยล่ะครับ เขา69กันสักพักก็กระซิบอะไรกันไม่รู้ เห็นแต่หลังจากนั้นน้าเขยผมทำท่าก้งโค้ง
น้าผมก็เอาน้ำลายทาที่หัว~ช้างน้อย~และทาที่รูตูดน้าเขยด้วย น้าผมค่อยๆดัน~ช้างน้อย~เข้ารูตูดน้าเขยผมอย่างเบาๆ อ้าาาา....โอ๊ะวววว.....อาาาาาาา.....น้าเขยผมร้องเสียงหลงเลยสงสัยคงเจ็บที่โดน~ช้างน้อย~น้าผมที่มันใหญ่มากๆเข้าไป น้าผมกระเด้าอย่างเบาๆก่อน
ทั้งสองทำหน้าเสียวกันสุดๆทำเอาผมนี่~ช้างน้อย~แข็งตามไปเลยผมก้มมอง~ช้างน้อย~ผมแล้วก็ว่าวตามด้วย...โอยยย..เสียวมาก...อาาา.....ผับ ๆ ๆ ๆ ๆ เสียงดังจนผมเงยหน้ามอง น้าผม~สมสู่~น้าเขยโคตรแรงเลยอ่ะครับซอยถี่สุดๆทำเอาหน้าเขยผมจะร้องไม่ออกแล้ว
ผมก็ว่าวตาม...ไม่ไหวแล้ว ผมก็พุ่งน้ำออกมาก่อนน้าผมอีก และก็รีบใส่กางเกง ส่วนน้าผมก็ยังไม่เสร็จเลยครับผลัดกันให้น้าเขย~สมสู่~บ้าง โอ้ววววว...อ่าาา....อา....น้าผมร้องด้วยความเสียวน้าเขยผมก็~สมสู่~ได้ถี่จริงๆ น้าผมก็ว่าว
ไปโดน~สมสู่~ไป น้าเขยกระแทก~ช้างน้อย~อย่างเมามัน จนในที่สุดน้าผมก็ว่าวจนเสร็จ แล้วน้าเขยก็ชัก~ช้างน้อย~ออกจากตูดน้าผมและก็ชัก~ช้างน้อย~ต่อจน น้ำขาวขุ่นพุ่งแรงเต็มแก้มก้นน้าผมเลยครับ แล้วทั้งสองเขาเดินลงไปล้าง~ช้างน้อย~ที่น้ำตื้น
ใกล้บริเวณนั้น ส่วนผมก็รีบออกมาจากตรงนั้นอย่างรวดเร็ว เพราะกลัวโดนจับได้ว่ามาแอบดู โอ้ยยย...มันทั้งตื่นเต้น และน่าระทึกใจมาก เวลามาแอบดูเขาเนี่ย แต่ก็มันในอารมณ์ดีครับ อ้อ...ผมน่าจะถ่ายคลิปเนอะมัวแต่ตกใจ
เลยทำไรไม่ถูก เอาไว้ถ้ามีโอกาสอีกผมจะเล่าให้ฟังใหม่น่ะครับ

 

ที่มา http://www.g4guys.com/forum.php?mod=viewthread&tid=56293

 

ขยี้ตาแพร้บ นี่ตัวละแค่ 99 บาท

 

-------------------------------------------------------------

นี่แค่น้ำจิ้ม อยากดูกางเกงในแซ่บ ให้ฟินเต็มตาต้องกดที่รูปเลย

 

-------------------------------------------------------------

ชุดเกย์เซ็กซี่อะไรเบอร์นี้ ก็มีด้วยหรา

 

ดูชุดเกย์แซ่บแบบอื่นจิ้มตรงนี้เลย

-------------------------------------------------------------

ทำไมชุดกีฬาที่นี่ ถึงทำให้เกย์ฟิน กดเข้าไปดู จะรู้คำตอบ

 

-------------------------------------------------------------

เปลี่ยนหัวนมดำคล้ำเป็นสีชมพูน่าจุ๊บ ใน7 วันเห็นการเปลี่ยนแปลง แล้วจะรอช้าอยู่ทำไม 

  -------------------------------------------------------------

นี่คือของเล่นเล็กๆน้อย อยากดูแบบจัดเต็มกดที่นี่เลยครับ

  -------------------------------------------------------------

.สำหรับหนุ่มนิยมใส่ห่วงเชิญทางนี้ครับ


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

เป็นชู้กับน้องชายเมีย
เป็นชู้กับน้องชายเมีย
ผมก็เพลียหลับไป แล้วตอนหลับผมฝันว่าผมกำลังเยและดูดนมภรรยาผมอย่างเมามันและมันรู้สึกเสียวเหมือนเกิดขึ้นจริงเลย ผมเบลอๆรู้ส
Read More
คนเดียวก็เสียวได้
คนเดียวก็เสียวได้
คุณอาจจะเหงา .... อย่ามัวแต่เหงาครับ มาหาอะไรๆสนุกๆ บำบัดความเหงากับนายกาย กันดีกว่าครับ
Read More
คนงานก่อสร้างรุมข่มขืน
คนงานก่อสร้างรุมข่มขืน
น้าดินอุ้มผมไปวางโซฟา ก่อนจะสั่งให้พี่เอกไปปิดประตูหน้าต่างให้หมด ก่อนจะเริ่มจูบผม น้าดินค่อยๆขบที่ใบหู เลียข้างหลังหู ก
Read More
พ่อลูก 1 คันรู
พ่อลูก 1 คันรู
ผมเริ่มสอดแทรกเข้าไปในรูเขาช้าๆ เขาทำหน้าเหยด้วยความเสียวซ่าน ค่อยๆสอดเข้าไปจนได้แทบสุดลำในที่สุด เขาค่อยขย่มตอผมจากช้าๆ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out